MC Liêu Hà Trinh

Ảnh của Liêu Hà Trinh #
26
MC

Liêu Hà Trinh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #2254

Facebook: https://www.facebook.com/lieu.h.trinh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Liêu Hà Trinh

MC Liêu Hà Trinh sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Liêu Hà Trinh xếp hạng nổi tiếng thứ 2254 trên thế giới và thứ 26 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử MC Liêu Hà Trinh

MC Liêu Hà Trinh là một trong những nữ MC quen thuộc trên truyền hình hiện nay, chị được nhiều khán giả truyền hình biết đến qua các chương trình truyền hình như Chuyện đêm muộn (VTV3), Một bước để chiến thắng (VTV9), Cùng nhau tỏa sáng 2015 (THVL1), Chọn măt gửi vàng (HTV7), Thành Phố Hôm Nay (HTV9), Sitcom Già Néo đứt dây (HTV7), Bản tin Nhịp Sống 24/7 (ANTV). Đặc biệt trong năm 2016, MC Liêu Hà Trinh để lại nhiều ấn tượng cho khán giả cũng như nhiều người hâm mộ bởi sự năng động của mình sau khi giành giải Én Vàng 2016.
Vốn từng là nhân vật mới toanh trong làng giải trí Việt Nam năm 2008, Liêu Hà Trinh từng đăng ký thi Người dẫn chương trình truyền hình và lọt vào top 6 tại cuộc thi này khi mới 19 tuổi. Với thành công ban đầu này đã đưa Hà Trinh tới duyên làm nghề MC như bây giờ.Sau 7 năm không ngừng nỗ lực, cố gắng cộng với một chút may mắn đã giúp cho Hà Trinh tạo được dấu ấn và có được thành công nhất định như ngày hôm nay. Có thể nói năm 2015 là năm đánh dấu bước chuyển biến lớn trong sự nghiệp của nữ MC Hà Trinh khi cô liên tục nhận được lời mời tham gia các chương trình truyền hình và sự kiện lớn chị cũng nhanh chóng trở thành MC của một loạt các chương trình lớn như Tôi Là diễn viên, Một Bước để chiến thắng, Thành Phố Hôm Nay, đặc biệt là vai trò Huấn luyện viên cho chương trình ăn khách Người Hùng Tí Hon rồi chương trình tương tác đường phố Chọn Mặt Gửi Vàng.
Năm 2016, sự nghiệp của Liêu Hà Trinh đi lên một bước tiến mới, đặc biệt kể từ sau khi chị giành giải Én Vàng 2016 – một cuộc thi tìm kiếm tài năng về dẫn chương trình. Sau cuộc thi này, chị nhận được nhiều show hơn với mức catsê cao hơn. Không thành công trên con đường làm người dẫn chương trình mà Liêu Hà Trinh còn cho ra mắt tập thơ đầu tay của mình “Tự tình lúc 0 giờ” – kể lại những mối tình cô đã trải qua.
Vào tháng 12 năm 2016, Liêu Hà Trinh cùng với MC - ca sĩ Minh Xùca sĩ Thanh Duy hợp tác cùng nhau mở quán bánh ở tại Đà Nẵng. Trong năm 2017 này, Hà Trinh vẫn tập trung vào việc nâng cao và rèn luyện thêm các kỹ năng để mà phục vụ cho công việc dẫn chương trình của mình song song với đó chị cũng ra sức học hỏi thêm về việc kinh doanh để phát triển quan bánh của mình.
 
 

Cuộc sống gia đình Liêu Hà Trinh


Hà Trinh cùng với bạn trai của mình - Nguyễn Đức Thành một doanh nhân người Canada gốc Việt xuất hiện lần đầu tiên trên sóng truyền hình trong gameshow “Giải mã cặp đôi” đã phát sóng tháng 10 năm 2016 . Đến tháng 11 năm 2016 trong buổi ra mắt tập thơ đầu tay “Tự tình lúc 0 giờ” MC Hà Trinh cũng chính thức công khai về người yêu với bạn bè, đồng nghiệp và cả truyền thông kể từ đó trong mỗi sự kiện hay chương trình của người đẹp thì luôn xuất hiện bên cạnh chị là người bạn trai Đức Thành.

MC Liêu Hà Trinh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Thần tượng của Liêu Hà Trinh là nhà văn Haruki MurakamiMC Trấn Thành với chị đây là những bậc thầy về ngôn ngữ cùng với sự sáng tạo, trí tưởng tượng và kho cảm xúc phong phú để chị học hỏi.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Liêu Hà Trinh

Chân dung MC Liêu Hà Trinh
Chân dung MC Liêu Hà Trinh
Nét đẹp dịu dàng của MC Liêu Hà Trinh
Nét đẹp dịu dàng của MC Liêu Hà Trinh
Hình ảnh mới nhất về MC Liêu Hà Trinh
Hình ảnh mới nhất về MC Liêu Hà Trinh
MC Liêu Hà Trinh cùng với hot girl Midu trong một sự kiện gần đây
MC Liêu Hà Trinh cùng với hot girl Midu trong một sự kiện gần đây
Liêu Hà Trinh - nữ MC tài năng 2016
Liêu Hà Trinh - nữ MC tài năng 2016
Vẻ đẹp sang trọng của MC Liêu Hà Trinh
Vẻ đẹp sang trọng của MC Liêu Hà Trinh
MC Liêu Hà Trinh cùng với bạn trai của mình
MC Liêu Hà Trinh cùng với bạn trai của mình
Vẻ ngoài xinh đẹp của MC Liêu Hà Trinh
Vẻ ngoài xinh đẹp của MC Liêu Hà Trinh
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Liêu Hà Trinh

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Liêu Hà Trinh trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về MC Liêu Hà Trinh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Liêu Hà Trinh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Liêu Hà Trinh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Liêu Hà Trinh. Liêu Hà Trinh sinh ngày ? tháng năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Liêu Hà Trinh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Liêu Hà Trinh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC lieu ha trinh. lieu ha trinh profile
MC Liêu Hà Trinh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Liêu Hà Trinh sinh ra ở đâu?, MC Liêu Hà Trinh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Liêu Hà Trinh là ai? MC Liêu Hà Trinh và bạn trai/ bạn gái, Liêu Hà Trinh và chồng con/ vợ con, Liêu Hà Trinh và người yêu