MC Hoa Thanh Tùng

Ảnh của Hoa Thanh Tùng #
22
MC

Hoa Thanh Tùng

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 6-2-1975 (44 tuổi)

Dân số thế giới 1975: 4.086 tỷ

XH chung: #2350

Facebook: https://www.facebook.com/hoathanhtungvtv/

Email: thanhtungv6@gmail.com

Số điện thoại: 0904405999

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoa Thanh Tùng

MC Hoa Thanh Tùng sinh ngày 6-2-1975 tại Nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974). Hoa Thanh Tùng xếp hạng nổi tiếng thứ 2350 trên thế giới và thứ 22 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1975 vào khoảng 4.086 tỷ người.

Tiểu sử MC Hoa Thanh Tùng

Nhắc đến MC Hoa Thanh Tùng khán giả sẽ nhớ ngay đến anh chàng MC từng ghi dấu ấn với nhiều chương trình truyền hình được nhiều khán giả yêu thích như Chuyện lạ Việt Nam, SV 2000,... Không chỉ là một MC tài năng, Hoa Thanh Tùng còn được biết đến là một nhà báo và là đạo diễn trẻ . Hiện nay, Hoa Thanh Tùng đang là Phó Trưởng Ban Thanh Thiếu Niên VTV6 tại VTV - Đài Truyền hình Việt Nam, bên cạnh đó hiện nay anh đang là Tổng đạo diễn cũng là người tạo nên fomat của chương trình Bữa trưa vui vẻ được rất nhiều khán giả yêu thích.
Sau khi tốt nghiệp trường trung học phổ thông Thăng Long, Hoa Thanh Tùng tiếp tục theo học chuyên ngành báo chí tại Học viện Báo chí và tuyên truyền. Sau khi tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành báo chí, đến tháng 9 năm 1997 anh bắt đầu về làm việc tại VTV3. Khởi nghiệp từ chương trình "Từ ánh mắt đến trái tim " trong vai trò vừa là MC vừa là đạo diễn. Với lối dẫn hài hước, dí dỏm của mình cộng với lòng nhiệt huyết với nghề Hoa Thanh Tùng trở thành một trong những MC có tiếng tại đài truyền hình.
Đến năm 2000, anh tiếp tục ghi dấu ấn trong chương trình SV200 , chương trình này đã được đồng đảo các bạn trẻ sinh viên ủng hộ nhiệt tình. Sau đó từ năm 2001 đến năm 2006, anh làm biên tập chương trình kiêm đạo diễn cho chương trình Hành trình văn hóa.
Từ năm 2006 đến 2008, anh vừa là đạo diễn vừa là MC cho chương trình Những chuyện lạ Việt Nam và Tìm kiếm kỷ lục guinness Việt Nam, chương trình cũng đã tạo nhiều sự chú ý đối với khán giả . Với thành tích đạt được của mình đến năm 2008 , Hoa Thanh Tùng được bổ nhiệm làm
Phó trưởng phòng Trò chơi và gặp gỡ trên Truyền hình. Sau đó đến năm 2012, anh tiếp tục được bổ nhiệm làm Trưởng phòng Chương trình VTV6 nay là phòng tương tác nội dung VTV6.
Từ năm 2013, anh là người đưa ra ý tưởng và thực hiện chương trình Bữa trưa vui vẻ và làm tổng đạo diễn cho tới nay. Đến năm 2016, anh vừa là nhà báo vừa đảm nhận chức vụ Phó Trưởng Ban Thanh Thiếu Niên VTV6 tại VTV - Đài Truyền hình Việt Nam, Phó giám đốc kênh VTV9.
 
 

Cuộc sống gia đình Hoa Thanh Tùng

Gắn bó với nghề MC, đạo diễn với đài truyền hình VTV đã lâu đây cũng là nơi giúp anh có được sự gặp gỡ và nên duyên với người vợ Lan Phương của mình. Từ những ngày đầu tham gia vào chương trình SV 2000 tại Đà Nẵng anh đã "phải lòng" ngay một sinh viên nữ của đội chơi. Sau đó, tình yêu nảy nở, hai người kết hôn và anh đưa vợ ra Hà Nội sống cùng. Hiện tại, hai người có một con trai là bé Hoa Tuấn Kiệt hay còn được gọi với biệt danh cu Ỉn người con trai của anh được nhận xét rất thông minh, hiếu động và bướng bỉnh. Hiện tại, vợ anh Lan Phương đang phụ trách cương vị quản lý tại một tập đoàn lớn nên trong công việc của mình anh là người nhận được sự động viên giúp đỡ từ người vợ của mình rất nhiều.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Hoa Thanh Tùng

Chân dung MC - Biên tập viên - Đạo diễn Hoa Thanh Tùng
Chân dung MC - Biên tập viên - Đạo diễn Hoa Thanh Tùng
Hình ảnh khác về MC Hoa Thanh Tùng
Hình ảnh khác về MC Hoa Thanh Tùng
MC- Biên tập viên Hoa Thanh Tùng cùng với MC Anh Tuấn
MC- Biên tập viên Hoa Thanh Tùng cùng với MC Anh Tuấn
MC- Biên tập viên Hoa Thanh Tùng bên nhà báo Lại Văn Sâm
MC- Biên tập viên Hoa Thanh Tùng bên nhà báo Lại Văn Sâm
MC- Biên tập viên Hoa Thanh Tùng hạnh phúc bên người vợ của mình
MC- Biên tập viên Hoa Thanh Tùng hạnh phúc bên người vợ của mình
Tổ ấm hạnh phúc của Tổng đạo diễn chương trình Bữa trưa vui vẻ - Hoa Thanh Tùng
Tổ ấm hạnh phúc của Tổng đạo diễn chương trình Bữa trưa vui vẻ - Hoa Thanh Tùng
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 6-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoa Thanh Tùng

 • Pol Pot và Khmer Đỏ chiếm Campuchia (tháng).
 • Các thành phố Sài Gòn được đầu hàng và người Mỹ còn lại được sơ tán, kết thúc chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
 • American tàu buôn Mayaguez, bắt giữ bởi lực lượng Campuchia, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến, 38 người trong số họ bị giết (15 tháng 5).
 • Apollo và tàu vũ trụ Soyuz cất cánh cho Mỹ-Liên Xô liên kết lên trong không gian (15 tháng 7).

Ngày sinh Hoa Thanh Tùng (6-2) trong lịch sử

 • Ngày 6-2 năm 1788: Massachusetts phê chuẩn Hiến pháp Hoa Kỳ, trở thành bang thứ sáu để gia nhập Liên minh.
 • Ngày 6-2 năm 1804: Joseph Priestley, nhà hóa học người Anh, qua đời. Tác phẩm của ông về sự cô lập của các khí đã dẫn ông đến khám phá oxy vào năm 1774.
 • Ngày 6-2 năm 1899: Các chiến Tây Ban Nha-Mỹ đã kết thúc khi một hiệp ước hòa bình giữa Tây Ban Nha và Hoa Kỳ đã ký kết.
 • Ngày 6-2 năm 1933: Điều sửa đổi thứ 20 của Hiến pháp, mà định ngày cho lễ nhậm chức của tổng thống vào ngày 20 tháng 1, đã được thông qua.
 • Ngày 6-2 năm 1935: Các trò chơi Ban phổ biến Monopoly & reg; đã được bán lần đầu tiên.
 • Ngày 6-2 năm 1952: Công chúa Elizabeth trở thành Nữ hoàng Elizabeth II của Vương quốc Anh.
 • Ngày 6-2 năm 1971: Phi hành gia Alan B. Shepard đánh một quả bóng golf và Edgar Mitchell đã ném một "phóng lao" trên mặt trăng. Họ hạ cánh ở miệng núi lửa cùng và vẫn còn trên mặt trăng ngày nay.
 • Ngày 6-2 năm 2001: Ariel Sharon được bầu làm Thủ tướng Israel.
 • Ngày 6-2 năm 2012: Diamond Jubilee của Nữ hoàng Elizabeth II kỷ niệm 60 năm ngày gia nhập của mình để lên ngôi.
Hiển thị toàn bộ

Hoa Thanh Tùng trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 6-2-1975

Ghi chú về MC Hoa Thanh Tùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoa Thanh Tùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Hoa Thanh Tùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Hoa Thanh Tùng. Hoa Thanh Tùng sinh ngày 6 tháng 2 năm 1975 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Giáp Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hoa Thanh Tùng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Hoa Thanh Tùng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC hoa thanh tung. hoa thanh tung profile
MC Hoa Thanh Tùng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoa Thanh Tùng sinh ra ở đâu?, MC Hoa Thanh Tùng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Hoa Thanh Tùng là ai? MC Hoa Thanh Tùng và bạn gái, Hoa Thanh Tùng và vợ con, Hoa Thanh Tùng và người yêu