Tik Toker Tuấn Sim

Tuấn Sim

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (36 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #3149

Facebook: facebook.com/tuansimgiaimasim

Email: tuanchosim24h@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Tuấn Sim

Tik Toker Tuấn Sim là ai?
Tuấn Sim tên thật là Nguyễn Như Tuấn, là một Tiktoker, một cái tên quen thuộc trong giới kinh doanh sim số. Anh là chủ nhân của kênh Tiktok @tuansimofficial với 142 nghìn lượt theo dõi và hàng triệu lượt thả tim. Từ năm 2008, anh đã góp tiền để mua được 1 sim số đẹp. Khi đó, anh cảm thấy rất vui sướng và cũng biết rằng đó là thời điểm kích hoạt niềm đam mê kinh doanh sim đẹp trong anh. Cho đến 1 năm sau đó, anh được một chuyên viên mảng sim số hướng dẫn về cách kinh doanh, anh đã không do dự mà đồng ý làm ngay. Và hành trình từ đam mê thành nghề đã bắt đầu với anh như vậy.
Khởi nghiệp với mô hình nhỏ lẻ từ năm 2011, đến nay Tuấn Sim đã chính thức trở thành CEO của Chợ Sim 24h - một thương hiệu không còn xa lạ trong lĩnh vực cung cấp sim số đẹp uy tín. Đồng thời, anh còn xây dựng trang web để phát triển kinh doanh chuyên nghiệp hơn.
Khi Tuấn Sim đã có mục tiêu là chỉ muốn bắt tay ngay vào kinh doanh và đạt được các con số thành công, anh đã quyết tâm chia sẻ niềm đam mê của mình với tất cả mọi người. Tuy nhiên, cuộc đời không như là mơ, và trên mọi con đường dẫn đến thành công đều có những khó khăn và thử thách mà anh phải đối mặt. Sau đó, anh đã nảy ra ý tưởng phải xây dựng một trang web, một kênh duy nhất để kết nối và phát triển niềm đam mê của mình với tất cả mọi người. Và thế là website Chosim24h. com ra đời vào ngày 30/05/2011, đánh dấu bước khởi đầu cho hành trình phát triển kinh doanh sim số chuyên nghiệp. Trong năm 2012, CEO Nguyễn Như Tuấn đã gặp gỡ Minh AMI, một người anh có chung đam mê, đã giúp anh xây dựng và phát triển hệ thống, chia sẻ với anh những nhiều bài học và kiến thức để nâng cao bản thân. Một một người bạn tên Tuệ đã giúp anh đưa trang web lên internet. Từ đó, thương hiệu Chợ sim 24h đã trở nên nổi tiếng hơn và được biết đến bởi nhiều người.
Cho đến năm 2021, Tuấn Sim đã khám phá được cốt lõi của việc muốn chia sẻ đam mê với con số thì phải trở thành một chuyên gia về ngành SIM. Anh cho rằng chi khi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này thì anh mới có giá trị và sự quan trọng. Với tâm niệm như thế, anh đã quyết tâm thực hiện mục tiêu của mình. Điều đầu tiên anh đã làm là sử dụng nền tảng mạng xã hội TikTok với tên gọi "Tuấn SIM - Giải mã sim". Kênh xã hội này không chỉ chứa đựng sự đam mê và chuyên môn sâu sắc của Tuấn Sim mà còn là nơi để anh truyền tải thông điệp và chia sẻ kiến thức về sim cho cộng đồng. Sau đó, Tuấn đã sử dụng các nền tảng khác như Youtube, Facebook, Zalo… để thực hiện ước muốn chia sẻ đam mê và truyền cảm hứng về ngành SIM đến tất cả những người yêu thích sim trên khắp Việt Nam.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Tuấn Sim là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Tuấn Sim

Tik Toker Tuấn Sim cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tuấn Sim

Tik Toker Tuấn Sim sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tuấn Sim sinh ngày ?-?-1988 (36 tuổi).
Tik Toker Tuấn Sim sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tuấn Sim sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Tuấn Sim xếp hạng nổi tiếng thứ 3149 trên thế giới và thứ 225 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tuấn Sim

Ảnh chân dung Tiktoker Tuấn Sim
Ảnh chân dung Tiktoker Tuấn Sim
Tiktoker Tuấn Sim là CEO của Chợ Sim 24h
Tiktoker Tuấn Sim là CEO của Chợ Sim 24h
Hình ảnh Tiktoker Tuấn Sim đang làm việc
Hình ảnh Tiktoker Tuấn Sim đang làm việc
Hình ảnh Tiktoker Tuấn Sim cùng dàn nhân viên của mình
Hình ảnh Tiktoker Tuấn Sim cùng dàn nhân viên của mình

Tuấn Sim trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tuấn Sim

  • Hoa Kỳ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 2 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Những kẻ khủng bố giết 9 du khách trên du thuyền Aegean (ngày 11 tháng 7).
  • Benazir Bhutto, nữ thủ tướng Hồi giáo đầu tiên, được chọn lãnh đạo Pakistan (ngày 1 tháng 12).
  • Pan-Am 747 phát nổ do bom khủng bố và rơi ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 người trên tàu và 11 người trên mặt đất (ngày 21 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1988

Ghi chú về Tik Toker Tuấn Sim

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tuấn Sim được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Tuấn Sim có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: