Diễn viên nữ Madame Sul-Te-Wan

Madame Sul-Te-Wan

Nơi sống/ làm việc: Louisville

Ngày tháng năm sinh: 7-3-1873

XH chung: #62811

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Madame Sul-Te-Wan

Diễn viên nữ Madame Sul-Te-Wan sinh ngày 7-3-1873 tại Thành phố Louisville, bang Kentucky- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nữ sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1873). Madame Sul-Te-Wan xếp hạng nổi tiếng thứ 62811 trên thế giới và thứ 2215 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng.

Tiểu sử Diễn viên nữ Madame Sul-Te-Wan

Là nữ diễn viên người Mỹ gốc Phi đầu tiên có một hợp đồng phim, cô đã có hàng đầu và vai phụ trong nhiều phim của Hollywood.
Trong tất cả các vai diễn của cô, dễ dàng một trong những tranh cãi nhất xảy ra trong đạo D.W. tttta3jt Griffith của phân biệt chủng tộc kiệt sinh của một quốc gia.
 
 

Madame Sul-Te-Wan thời trẻ

Sau khi nhìn chằm chằm ra trên sân khấu ở bờ biển phía đông, cô chuyển đến Hollywood để miêu tả vô số vai trò khuôn mẫu, bao gồm cả những người nô lệ, mammies, và người bản địa hoang dã.

Cuộc sống gia đình Madame Sul-Te-Wan

Cô sinh ra ở Louisville, Kentucky, con gái của những người nô lệ được giải phóng.

Diễn viên nữ Madame Sul-Te-Wan trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Một trong những vai màn hình đầu tiên của cô đã cùng với các trẻ Lillian Gish trong phim Giai đoạn Struck.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1873 và ngày 7-3

Ngày sinh Madame Sul-Te-Wan (7-3) trong lịch sử

  • Ngày 7-3 năm 1850: Daniel Webster đã đưa ra một bài phát biểu dài ba tiếng ủng hộ các thỏa hiệp năm 1850.
  • Ngày 7-3 năm 1876: Alexander Graham Bell đã nhận được bằng sáng chế cho điện thoại.
  • Ngày 7-3 năm 1936: Adolf Hitler đã phá vỡ Hiệp ước Versailles và Hiệp ước Locarno khi ông ra lệnh cho quân đội hành quân vào vùng Rhineland.
  • Ngày 7-3 năm 1945: Trong Thế chiến II, quân đội Hoa Kỳ vượt qua cây cầu ở Remagen, sự xâm nhập đầu tiên vào Đức bởi các lực lượng Đồng Minh.
  • Ngày 7-3 năm 1965: người biểu tình hòa bình các quyền dân sự diễu hành từ Selma, Ala., bị tấn công tàn bạo với các câu lạc bộ mảng và hơi cay của cảnh sát trên cầu Edmund Pettus. Sự kiện này sau đó được gọi là "Bloody Sunday".
  • Ngày 7-3 năm 2004: V. Gene Robinson của New Hampshire đã được đầu tư là đồng tính công khai giám mục Giáo hội Episcopal đầu tiên.
  • Ngày 7-3 năm 2005: John R. Bolton đã được Tổng thống Bush là đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Madame Sul-Te-Wan trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Louisville

Ghi chú về Diễn viên nữ Madame Sul-Te-Wan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Madame Sul-Te-Wan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Madame Sul-Te-Wan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nữ Madame Sul-Te-Wan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Madame Sul-Te-Wan sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Madame Sul-Te-Wan bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Madame Sul-Te-Wan là ai? Diễn viên nữ Madame Sul-Te-Wan và bạn trai/ bạn gái, Madame Sul-Te-Wan và chồng con/ vợ con, Madame Sul-Te-Wan và người yêu