Diễn viên nữ Naomi Childers

Naomi Childers

Nơi sống/ làm việc: Pottstown

Ngày tháng năm sinh: 15-11-1892

XH chung: #68811

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Naomi Childers

Diễn viên nữ Naomi Childers sinh ngày 15-11-1892 tại Thành phố Pottstown, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nữ sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rồng (Nhâm Thìn 1892). Naomi Childers xếp hạng nổi tiếng thứ 68811 trên thế giới và thứ 2357 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng.

Tiểu sử Diễn viên nữ Naomi Childers

Nhớ cho vai diễn của cô trong bộ phim câm như Sau tim của ông riêng (1919), Earthbound (1920), và bà vợ Restless (1924), cô có lẽ là nổi tiếng nhất cho Joan of Arc của mình dựa trên nhân vật trong bộ phim năm 1917 phái nữ, các Glory của dân tộc.
Cô biểu diễn trong sản xuất của Broadway Ready tiền.
 
 

Naomi Childers thời trẻ

Cô bắt đầu biểu diễn khi cô chỉ mới ba tuổi và, lúc mười tuổi, đóng vai chính trong tác phẩm của Alice in Wonderland và Red Riding Hood tại Nhà hát Odeon St. Louis.

Cuộc sống gia đình Naomi Childers

Các con của cha mẹ người Anh, cô được sinh ra trong Pottstown, Pennsylvania, và lớn lên ở St. Louis, Missouri. Trước khi kết thúc bằng ly hôn, kết hôn với kịch Luther Reed tạo ra một con trai.

Diễn viên nữ Naomi Childers trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Sản xuất phim Hollywood Louis B. Mayer hỗ trợ Childers trong cuộc sống sau này của mình bằng cách ký tên mình vào một hợp đồng MGM suốt đời và cho phép của mình để làm xuất hiện uncredited trong nhiều bộ phim âm thanh giữa thế kỷ 20.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1892 và ngày 15-11

Ngày sinh Naomi Childers (15-11) trong lịch sử

  • Ngày 15-11 năm 1763: Charles Mason và Jeremiah Dixon bắt đầu khảo sát các tuyến Mason-Dixon.
  • Ngày 15-11 năm 1777: Quốc hội Lục địa đã được phê duyệt Điều lệ Liên bang, tiền thân của Hiến pháp Hoa Kỳ.
  • Ngày 15-11 năm 1806: Thám hiểm Zebulon Pike phát hiện đỉnh núi hiện nay là Pikes Peak.
  • Ngày 15-11 năm 1939: Nền tảng của Đài tưởng niệm Jefferson đã được đặt bởi Tổng thống Roosevelt.
  • Ngày 15-11 năm 1969: Khoảng 250.000 người biểu tình chống chiến tranh Việt Nam, cuộc biểu tình chiến tranh lớn nhất, hội tụ một cách hòa bình trên Washington, DC.
  • Ngày 15-11 năm 2002: Hồ Cẩm Đào thay thế Giang Trạch Dân là lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Naomi Childers trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Pottstown

Ghi chú về Diễn viên nữ Naomi Childers

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Naomi Childers được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Naomi Childers có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nữ Naomi Childers là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Naomi Childers sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Naomi Childers bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Naomi Childers là ai? Diễn viên nữ Naomi Childers và bạn trai/ bạn gái, Naomi Childers và chồng con/ vợ con, Naomi Childers và người yêu