Diễn viên tự do Hà Huy Anh

Hà Huy Anh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 30-3-1999 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #88583

Facebook: https://www.facebook.com/Hahuyanh3003

Email: huyanh3003@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hà Huy Anh

Diễn viên tự do Hà Huy Anh sinh ngày 30-3-1999 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Hà Huy Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 88583 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Diễn viên tự do nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên tự do Hà Huy Anh

Hà Huy Anh là một gương mặt 9X mới đang được cư dân mạng quan tâm nhiều sau khi hóa thân vào vai Duy Tico trong sitcom "Hoán đổi thanh xuân". Nhân vật Duy Tico là một anh chàng lớp trưởng có vẻ ngoài thư sinh, hiền lành, có chính kiến không sọ bị bắt nạt, tuy nhiên, có lúc anh chàng cũng bị mủi lòng với các trò tinh nghịch của các bạn trong lớp mà không nỡ "tố cáo" với cô giáo.

Huy Anh hiện đang là sinh viên năm thứ hai Ngành Đạo diễn sân khấu tại Đại học Sân khấu - Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh. Anh chàng sinh năm 1999 này được đạo diễn Nghĩa Oril tin tưởng giao cho vai Duy Tico, anh chàng lớp trưởng điển trai trong sitcom "Hoán đổi thanh xuân".

Là lần đầu tiên thử sức với công việc diễn xuất, nhưng Huy Anh hy vọng những cố gắng của mình sẽ được khán giả đón nhận nhiệt tình để anh chàng sẽ có thêm động lực cố gắng trong thời gian tới. Huy Anh cũng hy vọng bản thân sẽ hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình. Vì không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên Huy Anh luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp tu những ý kiến đóng góp của những người đi trước, và các bạn diễn.

Đang là một sinh viên, lại vừa tranh thủ đi làm thêm bên ngoài, Huy Anh cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc sắp xếp thời gian và công việc sao cho cân bằng. Nhưng anh chàng luôn ưu tiên chữ tín và ý thức được trách nhiệm của một người diễn viên đã nhận vai nên luôn cố gắng thu xếp tốt công việc của mình.

Được biết, trước khi tham gia sitcom "Hoán đổi thanh xuân", Huy Anh từng đóng quảng cáo và một vai diễn nhỏ trong các phim ngắn khác. Đầu tháng 12 vừa qua, anh chàng vinh dự là gương mặt giành giải Quán quân của chương trình "Quý ông hoàn hảo". Cũng từ đó, Huy Anh được nhiều người biết đến và yêu mến.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên tự do Hà Huy Anh

Ảnh chân dung diễn viên trẻ Hà Huy Anh
Ảnh chân dung diễn viên trẻ Hà Huy Anh
Hình ảnh mới về diễn viên trẻ Hà Huy Anh
Hình ảnh mới về diễn viên trẻ Hà Huy Anh
Hà Huy Anh vào vai lớp trưởng Duy Tico trong sitcom "Hoán đổi thanh xuân"
Hà Huy Anh vào vai lớp trưởng Duy Tico trong sitcom "Hoán đổi thanh xuân"
Bức ảnh mới về diễn viên Hà Huy Anh
Bức ảnh mới về diễn viên Hà Huy Anh
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 30-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Huy Anh

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Ngày sinh Hà Huy Anh (30-3) trong lịch sử

 • Ngày 30-3 năm 1842: Gây mê được sử dụng lần đầu tiên trong một hoạt động.
 • Ngày 30-3 năm 1856: Hiệp định Paris được ký kết, kết thúc cuộc chiến tranh Crimean.
 • Ngày 30-3 năm 1867: Một hiệp ước để mua Alaska từ Nga với tổng số tiền là 7,2 triệu $, khoảng hai xu một mẫu Anh, đã được trình lên Thượng viện Hoa Kỳ.
 • Ngày 30-3 năm 1870: Điều sửa đổi thứ 15 của Hiến pháp Hoa Kỳ có hiệu lực, đảm bảo quyền bầu cử không phân biệt chủng tộc.
 • Ngày 30-3 năm 1964: Các chương trình trò chơi Jeopardy ra mắt trên truyền hình.
 • Ngày 30-3 năm 1981: Tổng thống Ronald Reagan bị bắn vào ngực John Hinckley khi rời một khách sạn Washington.
 • Ngày 30-3 năm 2002: Thái Hậu Elizabeth của Anh qua đời ở tuổi 101.
Hiển thị toàn bộ

Hà Huy Anh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên tự do nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên tự do Hà Huy Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Huy Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên tự do Hà Huy Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên tự do Hà Huy Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hà Huy Anh sinh ra ở đâu?, Diễn viên tự do Hà Huy Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên tự do Hà Huy Anh là ai? Diễn viên tự do Hà Huy Anh và bạn gái, Hà Huy Anh và vợ con, Hà Huy Anh và người yêu