Diễn viên tự do Linh Trang

Linh Trang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #37055

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100001750062851

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0965 606 416

Tiểu sử Diễn viên tự do Linh Trang

Diễn viên tự do Linh Trang là ai?
Linh Trang tên đầy đủ là Linh Trang, là một nữ sinh viên năm cuối của trường FPT Polytechnic chuyên ngành Marketing. Là một cô gái trẻ sở hữu ngoại hình đẹp, tự tin và năng động, Linh Trang từng tham gia các cuộc thi về ảnh, thời trang và cũng đã đạt được một số thành tích. Cô nàng sinh năm 1995 này từng lọt vào Top 20 của cuộc thi Vietnam Photo Model 2017, tham gia Poly Fashion Week của trường FPT. Ngoài ra, Trang còn từng tham gia một số phim như: Ngược chiều nước mắt, Đàn ông sau 5pm, 5Plus online... và đóng quảng cáo cho các nhãn hàng.
Nhìn bề ngoài mạnh mẽ, tự tin và năng động của Linh Trang là vậy nhưng ít ai biết rằng cô nàng lại là một người có nhiều tâm sự. Được biết. bố mẹ Linh Trang ly hôn từ khi Trang mới sinh ra nên từ bé cô đã rất ít nói chuyện với người lạ. Cũng vì vậy mà từ bé Trang đã có thói quen tự lập và là người mạnh mẽ. Trang được mẹ nuôi dưỡng và chăm lo cho ăn học, vậy nên, cô nàng luôn mong muốn sẽ kiếm được thật nhiều tiền để báo hiếu mẹ. Cũng chính vì thế mà khi bén duyên với nghệ thuật, Trang luôn tích cực tham gia các hoạt động làm người mẫu, diễn viên.
Trong mùa World Cup 2018, Linh Trang là một cổ động viên của đội tuyển Bỉ. Cô nàng thích cầu thủ Eden Hazard hiện đang chơi cho CLB Chelsea. Là một sinh viên năm cuối của chuyên ngành Marketing, Linh Trang mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được một công việc theo đúng chuyên ngành của mình. Ngoài ra, cô nàng 9X Yên Bái cũng khá tự tin với khả năng ăn nói của mình nên cô cũng muốn có cơ hội được thử sức với công việc MC cho một kênh truyền hình tại Thủ đô. Hướng tới hình mẫu cô nàng đa zi năng, hy vọng Linh Trang sẽ có nhiều cơ hội được thử sức mình ở nhiều lĩnh vực, và sẽ ngày càng thành công hơn nữa.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên tự do Linh Trang là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên tự do Linh Trang

Diễn viên tự do Linh Trang cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Linh Trang

Diễn viên tự do Linh Trang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Linh Trang sinh ngày ?-?-1995 (28 tuổi).
Diễn viên tự do Linh Trang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Linh Trang sinh ra tại Tỉnh Yên Bái, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Linh Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 37055 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Diễn viên tự do nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Linh Trang

Ảnh chân dung diễn viên tự do Linh Trang
Ảnh chân dung diễn viên tự do Linh Trang
Hình ảnh mới nhất về diễn viên tự do Linh Trang
Hình ảnh mới nhất về diễn viên tự do Linh Trang
Linh Trang muốn hướng đến hình mẫu cô gái đa zi năng
Linh Trang muốn hướng đến hình mẫu cô gái đa zi năng
Linh Trang là cổ động viên của đội tuyển Bỉ tại mùa giải World Cup 2018
Linh Trang là cổ động viên của đội tuyển Bỉ tại mùa giải World Cup 2018
Hình ảnh Linh Trang năng động và gợi cảm
Hình ảnh Linh Trang năng động và gợi cảm

Linh Trang trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Linh Trang

  • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
  • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
  • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
  • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
  • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên tự do nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Yên Bái

Ghi chú về Diễn viên tự do Linh Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Linh Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên tự do Linh Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: