Diễn viên tự do Minh Khải

Minh Khải

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 12-12-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #74389

Facebook: https://www.facebook.com/minhkhai.vo.562

Email: minhkhai3338@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Minh Khải

Diễn viên tự do Minh Khải sinh ngày 12-12-2000 tại Tỉnh Cà Mau, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Minh Khải xếp hạng nổi tiếng thứ 74389 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Diễn viên tự do nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 12-12-2000: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ ngừng cuộc tái kiểm phiếu bầu cử tổng thống ở Florida.

Tiểu sử Diễn viên tự do Minh Khải

Minh Khải tên đầy đủ là Võ Bá Minh Khải, là một diễn viên tự do. Anh chàng 10X này được nghệ sĩ Minh Nhí nhận làm con nuôi vào ngày lễ Vu Lan năm 2016. Sau khi trở thành con nuôi của nghệ sĩ Minh Nhí, Minh Khải bất ngờ trở thành một hotboy vì được rất nhiều người biết đến và yêu mến.

Trở thành con nuôi của nghệ sĩ Minh Nhí, Minh Khải bước chân vào con đường nghệ thuật cũng thuận lợi hơn. Anh chàng được học nghề từ các khóa đào tạo diễn viên của ba nuôi rồi bén duyên với sân khấu từ lúc nào không hay. Đặc biệt, Minh Khải lại có duyên với phim ảnh. Anh chàng liên tiếp được mời tham gia các dự án phim ngắn, sitcom, trong đó có "Những con quỷ lớp 12A1", "Vợ tui tui sợ", vai nam chính trong "Ngốc ơi tuổi 17", và mới đây nhất là dự án phim điện ảnh "Lộ mặt".

Những vai diễn mà Khải đã từng tham gia đều đến từ hính khả năng và thực lực của Khải. Anh chàng 10X cũng phải vượt qua những đợt casting chứ không phải dựa hơi vào ba nuôi. Nhiều người nói rằng, ngoài khả năng, sự may mắn thi Khải còn được Tổ nghề thương tình.

Ngày 12 tháng 12 vừa qua là sinh nhật 18 tuổi của Minh Khải. Nghệ sĩ Minh Nhí đã tổ chức một buổi tiệc muộn rất hoành tráng tại nhà hàng của nghệ sĩ Kim Tử Long để mừng sinh nhật muộn của Minh Khải vì anh chàng bạn lịch đi phim. Trong buổi tiệc, Minh Khải khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh mới của mình. Anh chàng để mái tóc dài thắt bím, hai bên cạo trọng trông ra dáng "soái ca" và vô cùng cá tính.

Được biết, mối quan hệ giữa Minh Khải và người thân của nghệ sĩ Minh Nhí rất tốt. Anh chàng được nhiều người yêu mến ngay từ lần đầu gặp mặt. Thi thoảng, nghệ sĩ Minh Nhí cũng gọi điện nói chuyện với những người thân của Minh Khải. Thậm chí, nam nghệ sĩ còn lặng lẽ giúp đỡ họ về tài chính. Minh Khải được nghệ sĩ Minh Nhí cưng chiều hết mực. Chỉ cần biết Khải thích gì thì ba nuôi đều sẵn sàng mua cho. Tuy nhiên, ba nuôi cũng rất nghiêm mỗi khi Minh Khải làm sai.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên tự do Minh Khải

Ảnh chân dung diễn viên Minh Khải
Ảnh chân dung diễn viên Minh Khải
Hình ảnh diễn viên Minh Khải đang diễn trên sân khấu
Hình ảnh diễn viên Minh Khải đang diễn trên sân khấu
Bức ảnh diễn viên Minh Khải và nghệ sĩ Thanh Thủy
Bức ảnh diễn viên Minh Khải và nghệ sĩ Thanh Thủy
Diễn viên Minh Khải là con nuôi của nghệ sĩ Minh Nhí
Diễn viên Minh Khải là con nuôi của nghệ sĩ Minh Nhí
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Minh Khải
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Minh Khải

Minh Khải trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên tự do nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cà Mau

Ghi chú về Diễn viên tự do Minh Khải

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minh Khải được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên tự do Minh Khải có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên tự do Minh Khải. Minh Khải sinh ngày 12 tháng 12 năm 2000 tại Tỉnh Cà Mau, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Minh Khải. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên tự do Minh Khải. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien tu do minh khai. minh khai profile
Diễn viên tự do Minh Khải là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Minh Khải sinh ra ở đâu?, Diễn viên tự do Minh Khải bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên tự do Minh Khải là ai? Diễn viên tự do Minh Khải và bạn gái, Minh Khải và vợ con, Minh Khải và người yêu

Website liên kết