Diễn viên Bích Trâm

Bích Trâm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #82976

Facebook: https://www.facebook.com/FC-Di%E1%BB%85n-Vi%C3%AAn-Hoa-H%E1%BA%ADu-B%C3%ADch-Tr%C3%A2m-710154952452680/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bích Trâm

Diễn viên Bích Trâm sinh ngày ?-?-1990 tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Bích Trâm xếp hạng nổi tiếng thứ 82976 trên thế giới và thứ 775 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Bích Trâm

Bích Trâm tên đầy đủ là Nguyễn Phạm Bích Trâm, là một diễn viên từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình như: Đường chân trời, Bản kê số phận, Thế không gục ngã, Con gái ông trùm... Năm 2010, Bích Trâm tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và đã giành giải Hoa hậu Tài năng. Cô còn được biết đến với vai trò là một người mẫu.

Bích Trâm sinh ra trong một gia đình có cha làm công an, mê cô đã qua đời năm 12 tuổi. Cô từng học tài chính ngân hàng ở Đồng Nai, sau này học Quản trị kinh doanh tại trường Quốc tế Việt - Úc. Cô bé duyên với điện ảnh sau khi giành giải Hoa hậu Tài năng trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Nhờ giải thưởng này Bích Trâm đã được nhiều người biết đến và lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn tên tuổi. Phim đầu tiên Bích Trâm tham gia là "Đánh thức ước mơ" của đạo diễn Văn Công Viễn. Sau vai diễn này, cô đã tham gia nhiều vai diễn khác.

Vai diễn ấn tượng nhất của Bích Trâm có lẽ là vai Song Nga - nữ điệp viên hai mang trong phần 2 phim "Hồ Sơ lửa". Vai diễn này đã giúp cô lọt Top 5 giải Mai Vàng 2017 ở hạng mục "Nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình được yêu thích nhất". Song Nga là vai diễn thứ 4 Bích Trâm trở thành "đả nữ". Trước đó, cô từng tham gia phim "Con gái ông trùm", "Vạch trần tội ác", "Bên kia sông" đều có những cải quay hành động.

Sau hơn 15 năm trong nghề diễn xuất, Bích Trâm đã tham gia nhiều vai diễn lớn nhỏ khác nhau. Cô không quan trọng vai diễn lớn hay nhỏ mà chỉ cần nó hợp với mình và vai diễn phải thú vị. Bích Trâm thích vai mạnh mẽ, cá tính và muốn thử sức với các vai phản diện. Vai diễn Loan trong "Đường chân trời" chính là vai diễn Bích Trâm ấn tượng nhất. Sau khi bộ phim đóng máy, cô đã phải mất 1 tháng mới thoát ra khỏi nhân vật này. Nhân vật Loan là một cô gái hiền lành, vô tư nhưng vì hoàn cảnh gia đình nên cô đã thay đổi thành một người toan tính, mưu mô.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Bích Trâm

Ảnh chân dung diễn viên Bích Trâm
Ảnh chân dung diễn viên Bích Trâm
Diễn viên Bích Trâm là Hoa hậu Tài năng - Hoa hậu Việt Nam 2010
Diễn viên Bích Trâm là Hoa hậu Tài năng - Hoa hậu Việt Nam 2010
Diễn viên Bích Trâm muốn theo đuổi hình ảnh đả nữ
Diễn viên Bích Trâm muốn theo đuổi hình ảnh đả nữ
Một bức ảnh mới về diễn viên Bích Trâm
Một bức ảnh mới về diễn viên Bích Trâm
Ảnh mới nhất về diễn viên Bích Trâm
Ảnh mới nhất về diễn viên Bích Trâm
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bích Trâm

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Bích Trâm trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Diễn viên Bích Trâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bích Trâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Bích Trâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Bích Trâm. Bích Trâm sinh ngày ? tháng năm 1990 tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Bích Trâm. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Bích Trâm. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien bich tram. bich tram profile
Diễn viên Bích Trâm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bích Trâm sinh ra ở đâu?, Diễn viên Bích Trâm bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Bích Trâm là ai? Diễn viên Bích Trâm và bạn trai/ bạn gái, Bích Trâm và chồng con/ vợ con, Bích Trâm và người yêu

Website liên kết