Diễn viên Đào Thúy Hường

Đào Thúy Hường

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 25-9-1999 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #56356

Facebook: facebook.com/daothuyhuong1999

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Đào Thúy Hường

Diễn viên Đào Thúy Hường là ai?

Diễn viên Đào Thuý Hường hiện đang là một diễn viên trẻ của làng điện ảnh Việt, hiện cô đang là sinh viên năm cuối Khoa Diễn viên kịch của trường Đại học Sân khấu điện ảnh. Với nhan sắc được đánh giá cao kết hợp với lối diễn tự nhiên, nữ diễn viên sinh năm 1999 hứa hẹn sẽ là một gương mặt triển vọng. Được biết, cô nàng là nữ thủ khoa ĐH Sân khấu Điện ảnh sở hữu nhan sắc đẹp không góc chết từ gương mặt đến hình thể khiến bao người phải ngưỡng mộ. Cô từng chia sẻ về lý do mà cô theo đuổi con đường nghệ thuật, Thúy Hường cho biết, khi còn là cô học sinh cấp ba, cô học thiên về khối A với ba môn Toán - Lý - Hóa. Cũng như bao sĩ tử khác, Hường chăm chỉ ôn luyện để đi đại học theo định hướng của gia đình và thầy cô. Tuy nhiên, đến cuối năm lớp 12, Thúy Hường mới bắt đầu cảm thấy băn khoăn về quyết định tương lai của mình. Trong cô trỗi dậy ước mơ được diễn xuất, được theo đuổi con đường nghệ thuật, Đào Thuý Hường âm thầm quyết định thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Thúy Hường còn được biết đến với vai diễn Hải My trong bộ phim truyền hình "Hồ sơ cá sấu". Hải My trong phim được đạo diễn xây dựng là một cô nàng cá tính, mạnh mẽ, nhân vật một mình lăn lộn giữa những âm mưu to lớn. Vì là vai diễn đầu tiên của cô, nên những ngày đầu đi quay phim khá là khó khăn, do chưa quen với nhịp độ công việc nên Thúy Hường cũng đã nhiều lần đổ bệnh do sức khỏe không thích nghi kịp. Ngoài đời, Thúy Hường lại là người sống khá tình cảm và dịu dàng, đôi khi hơi yếu đuối. Theo cô chính lối sống thiên về nội tâm giúp cô cảm nhận tâm tư, tình cảm của mỗi nhân vật mà cô hóa thân. Có một điểm không hề khác của Đào Thúy Hường ở trong phim so với Đào Thúy Hường ở ngoài đời là cô rất đẹp. Vẻ đẹp không có góc chết từ gương mặt tới hình thể.

Chia sẻ về con đường đến với sự nghiệp diễn xuất, cô chia sẻ rằng từ khi còn là học sinh cấp 3, Hường học thiên về khối A với 3 môn Toán - Lý - Hóa. Cô là một học sinh bình thường, chăm chỉ ôn luyện để đi đại học theo định hướng của gia đình và thầy cô. Thế nhưng đến cuối năm lớp 12, Thúy Hường băn khoăn về quyết định tương lai của mình. Cô nàng bắt đầu nuôi ước mơ được diễn xuất, âm thầm quyết định thi vào Đại học Sân khấu điện ảnh.

 
 

Diễn viên Đào Thúy Hường trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Đào Thúy Hường là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Đào Thúy Hường

Diễn viên Đào Thúy Hường cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đào Thúy Hường

Diễn viên Đào Thúy Hường sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đào Thúy Hường sinh ngày 25-9-1999 (22 tuổi).
Diễn viên Đào Thúy Hường sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đào Thúy Hường sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Đào Thúy Hường xếp hạng nổi tiếng thứ 56356 trên thế giới và thứ 511 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Đào Thúy Hường

Hình ảnh chân dung Diễn viên Đào Thuý Hường
Hình ảnh chân dung Diễn viên Đào Thuý Hường
Hình ảnh đời thường của Diễn viên Đào Thuý Hường
Hình ảnh đời thường của Diễn viên Đào Thuý Hường
Cân cảnh nhan sắc xinh đẹp không góc chết của Diễn viên Đào Thuý Hường
Cân cảnh nhan sắc xinh đẹp không góc chết của Diễn viên Đào Thuý Hường
Diễn viên Đào Thuý Hường trong vai Hải My - phim "Hồ sơ cá sấu"
Diễn viên Đào Thuý Hường trong vai Hải My - phim "Hồ sơ cá sấu"

Đào Thúy Hường trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 25-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đào Thúy Hường

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Ngày sinh Đào Thúy Hường (25-9) trong lịch sử

 • Ngày 25-9 năm 1775: Ethan Allen đã bị bắt bởi người Anh.
 • Ngày 25-9 năm 1789: Quốc hội đầu tiên được thông qua 12 sửa đổi Hiến pháp và gửi chúng vào các bang để phê chuẩn. Mười đầu tiên trở thành Bill of Rights.
 • Ngày 25-9 năm 1890: Wilford Woodruff, chủ tịch của nhà thờ Mormon, từ bỏ việc thực hành chế độ đa thê. Điều này đã mở đường cho sự chấp nhận của Utah là một nhà nước năm 1896.
 • Ngày 25-9 năm 1957: Chín thanh thiếu niên da đen, bây giờ được gọi là Little Rock Nine, thách thức sự phân biệt chủng tộc bằng cách tham dự các trường trung học Central toàn màu trắng ở Little Rock, Arkansas.
 • Ngày 25-9 năm 1981: Sandra Day O'Connor đã tuyên thệ làm công lý nữ đầu tiên vào Tòa án Tối cao.
 • Ngày 25-9 năm 2003: Nó đã được báo cáo rằng hơn 14.000 người thiệt mạng ở Pháp trong một làn sóng nhiệt mùa hè.
 • Ngày 25-9 năm 2011: Vua Abdullah của Saudi Arabia trao cho phụ nữ quyền bầu cử và ứng cử trong các cuộc bầu cử trong tương lai.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Đào Thúy Hường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đào Thúy Hường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Đào Thúy Hường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com