Diễn viên Đậu Kiêu

Đậu Kiêu

Nơi sống/ làm việc: Bắc Kinh

Ngày tháng năm sinh: 15-12-1988 (31 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #451

Facebook: https://www.weibo.com/douxiao?is_hot=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đậu Kiêu

Diễn viên Đậu Kiêu sinh ngày 15-12-1988 tại Thành phố Thiểm Tây, nước Trung quốc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Đậu Kiêu xếp hạng nổi tiếng thứ 451 trên thế giới và thứ 50 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Đậu Kiêu

Đậu Kiêu diễn viên trẻ triển vọng trên màn ảnh Hoa ngữ. Đậu Kiêu nổi tiếng với vai diễn Tôn Kiến Tân trong bộ phim "Chuyện tình cây táo gai" của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Trong bộ phim này, Đậu Kiêu hợp tác cùng diễn viên nữ Châu Đông Vũ. Đậu Kiêu vào vai nam chính Tôn Kiến Tân - một chàng trai tuấn tú cùng nụ cười tựa như mùa thu tỏa nắng. Trong bộ phim này, diễn xuất của Đậu Kiêu được giới chuyên môn đánh giá cao.
Sau thành công của "Chuyện tình cây táo gai", Đậu Kiêu đảm nhận thêm vai khách mời trong bộ phim "Kim lăng thập tam hoa" của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Đậu Kiêu luôn biết ơn đạo diễn họ Trương đã dắt anh vào thế giới điện ảnh và diễn xuất khi anh còn là cậu bé khờ khạo.
Tháng 6/2011, Đậu Kiêu được mời vào vai nam chính Cù Thu Bạch - chàng thanh niên trí thức uyên bác, giàu lý tưởng trong phim "Mùa thu hoa trắng". Bộ phim này giúp Đậu Kiêu giành hàng loạt giải thưởng cũng như nhận được sự khen ngợi của giới chuyên môn. Sau đó, Đậu Kiêu tham gia một loạt bộ phim như: Đua xe truyền kỳ, Khuynh thành chi lệ... Tên tuổi anh ngày một phổ biến rộng rãi hơn. Đậu Kiêu từng đạt giải "Nam diễn viên xuất sắc nhất" tại Liên hoan phim Du Chinois De Paris lần thứ 11 cho vai diễn trong bộ phim "Bữa tối sáu người" (năm 2017).
Cho dù liên tục được giới phê bình đánh giá cao và có chỗ đứng vững chắc trong giới điện ảnh nhưng Đậu Kiêu vẫn chưa tạo được tiếng tăm thực sự lớn với công chúng. Nhờ vào sức nóng của "Sở Kiều truyện", tên tuổi Đậu Kiêu mới thực sự bật lên. Nhờ khả năng diễn xuất của mình, Đậu Kiêu đã thành công trong việc khắc họa một Yên Tuân có nội tâm phúc tạp, trọng tình trọng nghĩa nhưng cũng lại là một kẻ máu lạnh vô tình, toan tính mưu mô, sẵn sàng làm tất cả mọi việc để trả thù. Những khán giả của "Sở Kiều truyện" là những người thấu cảm nhất về sự hy sinh và nỗi đau của chàng trai đáng thương này. Nhờ vai diễn Yên Tuân, Đậu Kiêu được đặt biệt danh "Nam phụ quốc dân".
 
 

Đậu Kiêu thời trẻ

Ước mơ từ nhỏ của Đậu Kiêu là trở thành chuyên gia tạo mẫu tóc. Anh từng theo học nghề khoảng 3 năm và đào tạo chuyên sâu ở Anh. Năm 18 tuổi, Đậu Kiêu tham gia vào cuộc thi Shunshine Boyz ở địa phương và đã trở thành quán quân. Từ đó, Đậu Kiêu đã lên kế hoạch chuyển qua nghiệp diễn.
Năm 2008, Đậu Kiêu thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Cuộc sống gia đình Đậu Kiêu

Ông nội của Đậu Kiêu là văn công trong đoàn trường và đảm nhiệm vai trò là chỉ huy dàn nhac. Bố anh là nhạc công thổi kèn Cla-ri-nét. Năm lớp 4, Đậu Kiêu theo bố mẹ sang Canada.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 15-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đậu Kiêu

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Đậu Kiêu (15-12) trong lịch sử

 • Ngày 15-12 năm 1791: Tuyên ngôn Nhân quyền có hiệu lực với việc phê chuẩn của nó Virginia.
 • Ngày 15-12 năm 1890: Sioux trưởng Ấn Độ Sitting Bull đã bị giết chết bởi cảnh sát người Mỹ bản địa.
 • Ngày 15-12 năm 1916: Người Pháp đánh bại Đức trong trận Verdun.
 • Ngày 15-12 năm 1939: Bộ phim Cuốn theo chiều gió chiếu tại Atlanta, Georgia.
 • Ngày 15-12 năm 1944: lãnh đạo ban nhạc Glenn Miller biến mất trong một vụ tai nạn máy bay qua eo biển Anh.
 • Ngày 15-12 năm 1961: Adolf Eichmann đã bị kết án tử hình bởi một tòa án Israel để tổ chức việc trục xuất người Do Thái vào các trại tập trung.
 • Ngày 15-12 năm 1964: Canada thông qua lá cờ quốc gia của mình, một chiếc lá phong màu đỏ trên nền trắng.
 • Ngày 15-12 năm 1966: Hoạt hình phim hoạt hình tiên phong và nhà sản xuất phim Walt Disney qua đời ở Los Angeles.
 • Ngày 15-12 năm 1989: Một cuộc biểu tình đã biến thành một cuộc tổng nổi dậy tại Rumani đã bắt đầu sự sụp đổ của Nicolae Ceausescu.
Hiển thị toàn bộ

Đậu Kiêu trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thiểm Tây

Ghi chú về Diễn viên Đậu Kiêu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đậu Kiêu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Đậu Kiêu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Đậu Kiêu. Đậu Kiêu sinh ngày 15 tháng 12 năm 1988 tại Thành phố Thiểm Tây, nước Trung quốc, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đậu Kiêu. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Đậu Kiêu. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien dau kieu. dau kieu profile
Diễn viên Đậu Kiêu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đậu Kiêu sinh ra ở đâu?, Diễn viên Đậu Kiêu bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Đậu Kiêu là ai? Diễn viên Đậu Kiêu và bạn gái, Đậu Kiêu và vợ con, Đậu Kiêu và người yêu