Diễn viên Gi A Nguyễn

Gi A Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #77378

Facebook: facebook.com/gia.nguyen.9210

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Gi A Nguyễn

Diễn viên Gi A Nguyễn là ai?
Gi A Nguyễn hiện đang la một diễn viên tự do đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và yêu mến. Trước khi đến với diễn viên anh là vận động viên Judo của đội tuyển thành phố Hồ Chí Minh, nhưng ước mơ từ nhỏ là được trở thành diễn viên. Sau khi đến với nghề diễn viên Gi A Nguyễn cũng đã gặp không its khó khăn và phải giải nghệ vì cảm thấy không phù hợp, chàng diễn viên trẻ có gương mặt lai Tây đã tìm cho mình một công việc khác để có thể bươn chải cuộc sống. Thế nhưng, ngọn lửa tình yêu dành cho nghệ thuật vẫn còn cháy hừng hực trong mình và anh quyết tâm thử sức thêm lần nữa.
Có mẹ là người Việt Nam và cha lai giữa Ý và Iraq, Gi A Nguyễn có ngoại hình lai ấn tượng. Đầu tiên anh đến với nghề người mẫu ảnh để được mọi người biết đến nhiều hơn. Đáng chú ý sau MV Em Chưa 18, Gi A Nguyễn lại tiếp tục thử sức mình với vai “đả nữ có râu” trong phim 798 Mười. Anh chàng đã thử sức nhiều vai diễn khác nhau từ một chàng hot boy học đường, Gi A Nguyễn tiếp tục hóa thân thành sát thủ máu lạnh, ít nói, lạnh lùng. Có thể do vẻ bề ngoài lai tây của anh là một lợi thế cho Gi A trong vai diễn này.
Hầu như những vai diễn cả chính diện và phản diện anh đều thực hiện khá tốt và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ mặc dù chỉ có ít ỏi những phân cảnh trong MV nhưng hình ảnh của anh đã để lại khá tốt trong lòng người hâm mộ, lần đầu tiên Gi A Nguyễn có nhiều đất diễn để phô trương tài năng và sức trẻ của mình như: Em chưa 18, Hồn Papa da con gái, 79810 hay Trường học Bá Vương. Lần trở lại này của Gi A Nguyễn với màn ảnh rộng có thể sẽ là bước ngoặc đối với sự nghiệp diễn xuất của anh chàng. Chắc chắn rằng, với vai sát thủ máu lạnh trong Trường Học Bá Vương Gi A Nguyễn sẽ được khán giả đánh giá cao và ngày càng có cơ hội phát triển hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất của mình.
Xin chúc Gi A Nguyễn thật nhiều sức khỏe để có thể đảm nhiệm nhiều các vai diễn của mình trong thời gian sắp tới nhé!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Gi A Nguyễn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Gi A Nguyễn

Diễn viên Gi A Nguyễn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Gi A Nguyễn

Diễn viên Gi A Nguyễn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Gi A Nguyễn sinh ngày ?-?-1991 (32 tuổi).
Diễn viên Gi A Nguyễn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Gi A Nguyễn sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Gi A Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 77378 trên thế giới và thứ 782 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Gi A Nguyễn

Hình ảnh diễn viên trẻ tài năng Gi A Nguyễn
Hình ảnh diễn viên trẻ tài năng Gi A Nguyễn
Gi A Nguyễn vào vai sát thủ máu lạnh
Gi A Nguyễn vào vai sát thủ máu lạnh
Gi A nguyễn từng là vận động viên Judo
Gi A nguyễn từng là vận động viên Judo

Gi A Nguyễn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Gi A Nguyễn

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Gi A Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Gi A Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Gi A Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: