Diễn viên Lâm Thắng

Lâm Thắng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 16-10-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #72880

Facebook: https://www.facebook.com/kevin.lam.37454961

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lâm Thắng

Diễn viên Lâm Thắng sinh ngày 16-10-1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Lâm Thắng xếp hạng nổi tiếng thứ 72880 trên thế giới và thứ 651 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Lâm Thắng

Lâm Thắng là một diễn viên hài bước ra từ cuộc thi Cười xuyên Việt 2017. Anh chàng 8X này từng ước mơ sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá, nhưng từ hồi học phổ thông, khi được nhìn các bạn diễn văn nghệ và nhận được những tràng pháo tay, những lời khen ngợi của giám khảo, đã thay đổi ước mơ của Lâm Thắng. Thắng ước mình được đứng trên sân khấu và được nhiều người giành cho mình những tràng pháo tay tán tưởng như thế.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Lâm Thắng nộp hồ sơ đăng ký dự thi vào Đại học Sân khấu điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh, nhưng năm đầu tiên anh đã bị trượt. Thắng theo học ngành du lịch và quản lý nhà hàng khách sạn trong vòng 3 năm. Anh còn làm nhiều công việc để kiếm thêm thu nhập như: bán hàng thời trang, mỹ phẩm, nước giải khát, làm phục vụ nhà để kiếm tiền chinh phục ước mơ diễn xuất.

Năm 21 tuổi, Lâm Thắng tình cờ gặp được một người bạn có chung niềm đam mê với mình. Cả hai đã rủ nhau thi vào khoa Diễn viên trường Đại học Sân khấu điện ảnh TpHCM và đã trúng tuyển. Tuy nhiên, Lâm Thắng lại bị gia đình phản đối, nhưng cũng may anh đã được bà nội và cô ruột ủng hộ. Đến khi Lâm Thắng tốt nghiệp, bố mẹ anh mới đến xem đêm diễn và đã đồng ý cho anh theo đuổi đam mê diễn xuất.

Khó khăn lại tiếp tục đến với Lâm Thắng sau khi anh tốt nghiệp. Anh không tìm được đất để "dụng võ". Thời gian này, Lâm Thắng làm nhiều công việc khác nhau. Các anh chị trong trường thấy hoan cảnh của Thắng nên đã tạo điều kiện cho Thắng phụ trách phần âm thanh, ánh sáng, hậu đài, diễn xuất, mặc dù mức thù lao mỗi đêm chỉ đủ để trả tiền một ly cà phê, nhưng Thắng luôn cảm thấy hạnh phúc.

Năm 2014, cơ hội đến với Thắng, đó là khi anh vượt qua 2 vòng tuyển chọn trong đợt thi tuyển diễn viên trẻ cho sân khấu kịch Idecaf. Lâm Thắng được làm việc cùng Huỳnh Lập, Lê Dương Bảo Lâm, Quang Trung, Vy Vân... Sau đó, anh được diễn viên Dương Cường giới thiệu vào nhóm X-PRO khi nhóm này đi thi chương trình Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội.


Mới đây, Lâm Thắng tham gia một vai diễn trong phim điện ảnh "Lộ mặt" cùng nữ ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim, diễn viên Minh Luân, Hứa Minh Đạt, Hồ Vĩnh Khoa...
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Lâm Thắng

Ảnh chân dung diễn viên Lâm Thắng
Ảnh chân dung diễn viên Lâm Thắng
Một bức ảnh mới về diễn viên Lâm Thắng
Một bức ảnh mới về diễn viên Lâm Thắng
Lâm Thắng hạnh phúc với giải Á quân Cười xuyên Việt
Lâm Thắng hạnh phúc với giải Á quân Cười xuyên Việt
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Lâm Thắng
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Lâm Thắng
Hình ảnh diễn viên Lâm Thắng trên sân khấu Cười Xuyên Việt
Hình ảnh diễn viên Lâm Thắng trên sân khấu Cười Xuyên Việt
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 16-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lâm Thắng

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Lâm Thắng (16-10) trong lịch sử

 • Ngày 16-10 năm 1793: nữ hoàng Pháp Marie Antoinette bị chém vì tội phản quốc.
 • Ngày 16-10 năm 1859: Bãi nô John Brown và người của ông chiếm được kho vũ khí của Hoa Kỳ tại Ferry Harper.
 • Ngày 16-10 năm 1916: Margaret Sanger mở phòng khám thai kiểm soát đầu tiên ở thành phố New York.
 • Ngày 16-10 năm 1962: Các Khủng hoảng tên lửa Cuba đã bắt đầu.
 • Ngày 16-10 năm 1964: Trung Quốc phát nổ quả bom nguyên tử đầu tiên.
 • Ngày 16-10 năm 1978: John Paul II được bầu làm giáo hoàng.
 • Ngày 16-10 năm 1995: Hàng trăm ngàn người đàn ông da đen tập trung tại Washington cho "Triệu Man March" do Nation của nhà lãnh đạo Hồi giáo Louis Farrakhan.
 • Ngày 16-10 năm 2001: Mười hai văn phòng Thượng viện đã được đóng lại khi một bức thư cho Thượng nghị sĩ Tom Daschle đã được phát hiện có chứa than.
 • Ngày 16-10 năm 2002: Nhà Trắng công bố rằng Bắc Triều Tiên đã tiết lộ sự tồn tại của một chương trình vũ khí hạt nhân bí mật.
Hiển thị toàn bộ

Lâm Thắng trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Lâm Thắng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lâm Thắng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Lâm Thắng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Lâm Thắng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lâm Thắng sinh ra ở đâu?, Diễn viên Lâm Thắng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Lâm Thắng là ai? Diễn viên Lâm Thắng và bạn gái, Lâm Thắng và vợ con, Lâm Thắng và người yêu