Diễn viên Lương Thanh Hằng

Lương Thanh Hằng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #71387

Facebook: https://www.facebook.com/ngheo.ketuj.33

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lương Thanh Hằng

Diễn viên Lương Thanh Hằng sinh ngày ?-?-1995 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Lương Thanh Hằng xếp hạng nổi tiếng thứ 71387 trên thế giới và thứ 583 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Lương Thanh Hằng

Lương Thanh Hằng là diễn viên trẻ tài năng và triển vọng. Thanh Hằng từng tham gia một số bộ phim truyền hình và tiểu phẩm hài như: Râu ơi vểnh ra, Làng ế vợ, Mưa bóng mây, Đại gia chân đất... Thử sức trong lĩnh vực điện ảnh, Thanh Hằng nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao về khả năng diễn xuất từ giới chuyên môn và khán giả. Đây là nguồn động lực quý giá giúp Thanh Hằng vững bước trên con đường nghệ thuật.
Trước khi đến với vai diễn chính trong phim "Đại gia chân đất", Thanh Hằng từng tham gia bộ phim truyền hình "Mưa bóng mây". Tuy nhiên, vai diễn này của Thanh Hằng không để lại nhiều ấn tượng, đất diễn của cô không nhiều. Đến khi tham gia "Làng ế vợ" và "Đại gia chân đất", tên tuổi của Thanh Hằng mới thực sự được khán giả chú ý. Khuôn mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng cùng đam mê nghệ thuật giúp Thanh Hằng lọt mắt xanh của đạo diễn Bình Trọng. Thanh Hằng đã học hỏi và được các đạo diễn giúp đỡ rất nhiều về cách diễn, cách thoại, biểu đạt cảm xúc... Khi nhận lời mời đóng phim, Thanh Hằng không đòi hỏi catse vì những đạo diễn phim đã cho cô cơ hội được sống với đam mê của mình. Tham gia diễn xuất, Thanh Hằng có rất nhiều kỷ niệm "dở khóc dở cười". Có thời điểm ghi hình thời tiết rất lạnh, Thanh Hằng phải mặc những bộ đồ mỏng manh, kiệm vải. Lạnh nhưng cứ nghĩ đến việc có được vai diễn tròn trịa, khán giả được thưởng thức những thước phim chân thực, Thanh Hằng lại tự nhủ phải thật cố gắng.
Xinh đẹp, tự tin và quyến rũ, Thanh Hằng là thí sinh của cuộc thi "Hoa hậu Hoàn Vũ 2017". Lương Thanh Hằng nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả nhờ nụ cười duyên dáng, gợi cảm với đường cong hoàn hảo. Với Thanh Hằng, vẻ đẹp luôn đồng hành với sự nhạy bén, thông minh.
Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Thanh Hằng còn kinh doanh trong ngành thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp. Thanh Hằng hiện đang làm việc tại thẩm mỹ viện SSLAB. Thanh Hằng cho biết thu nhập chính của cô từ hoạt động kinh doanh. Công việc kinh doanh hỗ trợ rất nhiều để Thanh Hằng được hoạt động nghệ thuật chân chính.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Lương Thanh Hằng

Diễn viên trẻ Lương Thanh Hằng
Diễn viên trẻ Lương Thanh Hằng
Diễn viên Lương Thanh Hằng dịu dàng trong tà áo dài
Diễn viên Lương Thanh Hằng dịu dàng trong tà áo dài
Diễn viên Lương Thanh Hằng và Minh Tít trong phim hài tết
Diễn viên Lương Thanh Hằng và Minh Tít trong phim hài tết
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lương Thanh Hằng

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Lương Thanh Hằng trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Diễn viên Lương Thanh Hằng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lương Thanh Hằng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Lương Thanh Hằng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Lương Thanh Hằng. Lương Thanh Hằng sinh ngày ? tháng năm 1995 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lương Thanh Hằng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Lương Thanh Hằng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien luong thanh hang. luong thanh hang profile
Diễn viên Lương Thanh Hằng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lương Thanh Hằng sinh ra ở đâu?, Diễn viên Lương Thanh Hằng bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Lương Thanh Hằng là ai? Diễn viên Lương Thanh Hằng và bạn trai/ bạn gái, Lương Thanh Hằng và chồng con/ vợ con, Lương Thanh Hằng và người yêu