Diễn viên Hữu Thanh Tùng

Hữu Thanh Tùng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 2-11-1994 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #71197

Facebook: https://www.facebook.com/thanhtung.huu.9

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hữu Thanh Tùng

Diễn viên Hữu Thanh Tùng sinh ngày 2-11-1994 tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Hữu Thanh Tùng xếp hạng nổi tiếng thứ 71197 trên thế giới và thứ 582 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Hữu Thanh Tùng

Hữu Thanh Tùng là một nam diễn viên trẻ đầy triển vọng của làng điện ảnh Việt. Anh từng gây sốt với nhiều vai diễn, trong đó có vai diễn thám tử Luật trong sitcom hài "Gia đình là số 1", một bộ phim ăn khách. Mặc dù chỉ đảm nhận vai phụ, nhưng Thanh Tùng cũng đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Vốn là một người có tính cách hài hước, vui nhộn, khi hóa thân vào anh chàng thám tử "dỏm" trong "Gia đình là số 1" Thanh Tùng dường như chỉ cần thể hiện đúng tính cách của mình. Được làm việc với diễn viên Tiến Luật, Thu Trang, Gin Tuấn Kiệt... Thanh Tùng không cảm thấy "sượng" mà cảm thấy rất tự nhiên vì họ đã khá thân thiệt ở ngoài.

Thanh Tùng đã tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện Ảnh, hiện đang là thành viên của Sân khấu kịch Thế Giới trẻ. Mặc dù mới bước chân vào làng giải trí không lâu, nhưng anh đã có một số vai diễn với các tính cách đa dạng. Với việc sở hữu ngoại hình điển trai, chút phong trần, lãng tử và có chút bụi bặm, anh đã khiến biết bao cô gái trẻ phải "đổ gục".

Anh chàng diễn viên 9X này từng tham gia một số vở kịch ăn khách của Sân khấu Thế giới trẻ như: Lạnh nhẹ, Mỹ nam đại chiến. Anh từng đảm nhận vai diễn tuyến nhân vật "dài hơi" trong vở kịch "Hồn anh xác em" bên cạnh các diễn viên trẻ nổi tiếng như Khả Như, Quang Tuấn, Diệu Nhi...

Nhắc tới mảng phim ảnh, Thanh Tùng dễ dàng chiếm được cảm tình của công chúng nhờ những vai diễn nhỏ trong các sitcom ngắn. Anh chàng còn thủ một vai diễn trong bộ phim ăn khách "Sứ mệnh trái tim" bên cạnh Angela Phương Trinh. Tuy trong phim Tùng chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh, nhưng anh vẫn được đánh giá là diễn rất tròn vai.

Với việc sở hữu ngoại hình đẹp, gu thời trang tinh tế có chút bụi bặm, nét phong trần, và lối diễn xuất tự nhiên, biến hóa, Thanh Tùng hứa hẹn sẽ là một trong những gương mặt trẻ sẽ bùng nổ trong tương lai.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hữu Thanh Tùng

Ảnh chân dung diễn viên Hữu Thanh Tùng
Ảnh chân dung diễn viên Hữu Thanh Tùng
Bức ảnh diễn viên Hữu Thanh Tùng cùng các đồng nghiệp
Bức ảnh diễn viên Hữu Thanh Tùng cùng các đồng nghiệp
Hình ảnh mới về diễn viên Hữu Thanh Tùng
Hình ảnh mới về diễn viên Hữu Thanh Tùng
Diễn viên Hữu Thanh Tùng có chút bụi bặm và phong trần
Diễn viên Hữu Thanh Tùng có chút bụi bặm và phong trần
Một hình ảnh chân dung diễn viên Hữu Thanh Tùng
Một hình ảnh chân dung diễn viên Hữu Thanh Tùng
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 2-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hữu Thanh Tùng

 • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
 • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
 • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
 • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
 • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).

Ngày sinh Hữu Thanh Tùng (2-11) trong lịch sử

 • Ngày 2-11 năm 1889: North Dakota và South Dakota đã trở thành tiểu bang thứ 39 và 40, tương ứng.
 • Ngày 2-11 năm 1947: Howard Hughes đã bay Spruce Goose trên chuyến bay đầu tiên và duy nhất của nó.
 • Ngày 2-11 năm 1948: Harry S. Truman đã đánh bại Thomas E. Dewey trước sự ngạc nhiên của các thăm dò dư luận và báo chí, trong buồn bã tổng thống vĩ đại nhất trong lịch sử.
 • Ngày 2-11 năm 1959: Hai mươi Một game show thí sinh Charles Van Doren thừa nhận rằng ông đã được đưa ra các câu hỏi và câu trả lời trước.
 • Ngày 2-11 năm 1976: Jimmy Carter đánh bại Gerald Ford, trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên từ sâu Nam kể từ khi cuộc nội chiến.
 • Ngày 2-11 năm 1984: Velma Barfield Margie, một kẻ giết người bị kết án đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được thực hiện kể từ khi bản án tử hình đã được phục hồi vào năm 1976.
 • Ngày 2-11 năm 2003: V. Gene Robinson đã được thánh hiến giám mục của Giáo hội Episcopal Hoa Kỳ, trở thành giám mục đồng tính công khai đầu tiên trong nhà thờ.
Hiển thị toàn bộ

Hữu Thanh Tùng trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bà Rịa Vũng Tàu

Ghi chú về Diễn viên Hữu Thanh Tùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hữu Thanh Tùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hữu Thanh Tùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Hữu Thanh Tùng. Hữu Thanh Tùng sinh ngày 2 tháng 11 năm 1994 tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hữu Thanh Tùng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Hữu Thanh Tùng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien huu thanh tung. huu thanh tung profile
Diễn viên Hữu Thanh Tùng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hữu Thanh Tùng sinh ra ở đâu?, Diễn viên Hữu Thanh Tùng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Hữu Thanh Tùng là ai? Diễn viên Hữu Thanh Tùng và bạn gái, Hữu Thanh Tùng và vợ con, Hữu Thanh Tùng và người yêu