Diễn viên Tạ Tuấn Minh

Tạ Tuấn Minh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 10-11-1980 (44 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #77034

Facebook: facebook.com/ta.tuanminh.7

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Tạ Tuấn Minh

Diễn viên Tạ Tuấn Minh là ai?
Tạ Tuấn Minh là một nam diễn viên có tài năng và đã có nhiều đóng góp cho nghệ thuật nước nhà. Anh là một trong những diễn viên trẻ nhất được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân đợt 10. Anh hiện đang công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam. Trong sự nghiệp sân khấu của mình, anh đã có nhiều vai diễn lớn nhỏ và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Với mảng truyền hình, anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim, đã thử sức từ vai diễn chính diện đến phản diện.
Được biết, nghệ sĩ Tạ Tuấn Minh từng bị gia đình phản đối khi quyết định theo học nghệ thuật. Chính vì vậy, anh đã phải lo mọi chi phí học hành. Nhưng sau đó, có lẽ vì bố mẹ thương con nên cũng đã chấp nhận cho anh theo con đường nghệ thuật mà anh lựa chọn. Anh chia sẻ về việc đã gặp sự số khi mới về công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam. Anh đã gặp phải một tai nạn kinh hoàng khi vừa lập gia đình. Sau đó, anh đã phải mất khoảng thời gian 2 năm để chống chọi. Thời điểm đó, có những lúc, tư tưởng bỏ nghề đã máy động trong đầu anh. Nhưng sau đó, anh đã cố gắng và nỗ lực để hoàn thành những vai diễn, và trở thành một đạo diễn sân khấu. Anh vinh dự được là một trong những diễn viên nam trẻ nhất được nhận danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân.
Nghệ sĩ Tạ Tuấn Minh là một trong 42 nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (NSND) đợt 2 lần thứ 10 trong năm 2023 theo quyết định số 1431/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký vào ngày 28/11. Các nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu NSND được chọn lựa từ 139 hồ sơ xét tặng từ năm Hội đồng chuyên ngành cấp Nhà nước trình Chủ tịch nước. Nhà hát Kịch Việt Nam đang là đơn vị có nhiều nghệ sĩ được phong tặng NSND gồm Tạ Tuấn Minh, Xuân Bắc và Hoàng Lâm Tùng.
Khi nhận được thông tin về danh sách có tên mình được nhận danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân trong lần này, diễn viên Tạ Tuấn Minh đã vô cùng hạnh phúc. Danh hiệu NSND là một động lực to lớn để anh tiếp tục nỗ lực cống hiến hết mình trên con đường sự nghiệp. Tuy vậy, anh cũng cảm thấy có chút áp lực, bởi từ đây trách nhiệm của anh sẽ ngày một lớn hơn. Anh tâm niệm cần phải cố gắng phát huy vceef chuyên môn hơn nữa, "sống trọn" với từng tác phẩm để xứng đáng với tình yêu thương của khán giả dành cho mình và danh hiệu cao quý này.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Tạ Tuấn Minh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Tạ Tuấn Minh

Diễn viên Tạ Tuấn Minh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tạ Tuấn Minh

Diễn viên Tạ Tuấn Minh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tạ Tuấn Minh sinh ngày 10-11-1980 (44 tuổi).
Diễn viên Tạ Tuấn Minh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tạ Tuấn Minh sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Tạ Tuấn Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 77034 trên thế giới và thứ 830 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tạ Tuấn Minh

Ảnh chân dung diễn viên Tạ Tuấn Minh
Ảnh chân dung diễn viên Tạ Tuấn Minh
Hình ảnh mới của diễn viên Tạ Tuấn Minh
Hình ảnh mới của diễn viên Tạ Tuấn Minh
Diễn viên Tạ Tuấn Minh vinh dự nhận danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân
Diễn viên Tạ Tuấn Minh vinh dự nhận danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân

Tạ Tuấn Minh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 10-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tạ Tuấn Minh

 • Sáu trợ lý đại sứ quán Hoa Kỳ trốn thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Hoa Kỳ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Iran (ngày 7 tháng 4).
 • Tám quân nhân Hoa Kỳ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc hủy diệt để giải cứu con tin người Mỹ ở Teheran (ngày 25 tháng 4). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Anastasio Somoza Debayle, người cai trị Nicaragua bị lật đổ và hai phụ tá bị ám sát tại thủ đô Asunción của Paraguay (ngày 17 tháng 9).
 • Quân đội Iraq nắm giữ 90 dặm vuông của Iran sau khi xâm lược; Chiến tranh Iran-Iraq kéo dài 8 năm bắt đầu (ngày 19 tháng 9).
 • Ba nữ tu Hoa Kỳ và một giáo dân bị bắn ở El Salvador (ngày 4 tháng 12).

Ngày sinh Tạ Tuấn Minh (10-11) trong lịch sử

 • Ngày 10-11 năm 1871: Nhà báo và nhà thám hiểm Henry Stanley đã tìm thấy David Livingstone mất tích ở Trung Phi và đưa ra nhận xét nổi tiếng của ông, "Tiến sĩ Livingstone, tôi đoán là?"
 • Ngày 10-11 năm 1928: Hirohito lên ngôi Hoàng đế của Nhật Bản.
 • Ngày 10-11 năm 1951: Cuộc điện thoại đường dài đầu tiên mà không có sự hỗ trợ của tổng đài đã diễn ra.
 • Ngày 10-11 năm 1969: Sesame Street đã công chiếu trên kênh truyền hình PBS.
 • Ngày 10-11 năm 1970: Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc đã mở cửa cho thế giới du lịch.
 • Ngày 10-11 năm 1982: Khai mạc Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam tại thủ đô Washington.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Tạ Tuấn Minh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tạ Tuấn Minh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Tạ Tuấn Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: