Diễn viên Đinh Hữu Tài

Đinh Hữu Tài

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 25-3-1988 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #72012

Facebook: https://www.facebook.com/huutai.dinh.1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đinh Hữu Tài

Diễn viên Đinh Hữu Tài sinh ngày 25-3-1988 tại Tỉnh Long An, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Đinh Hữu Tài xếp hạng nổi tiếng thứ 72012 trên thế giới và thứ 634 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Đinh Hữu Tài

Đinh Hữu Tài diễn viên điển trai quen mặt với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như: Xương rồng trên cát, Ảo ảnh, Đối thủ, Phía trước con đường, Điệp khúc tình, Nợ ân tình, Tý phú tưng, Vẫn có em bên đời, Dòng sông không trở lại... Ngoài ra, Hữu Tài còn là diễn viên của sân khấu kịch Idecaf. Anh từng tham gia nhiều vở kịch như: Miêu nữ hí miêu gia, Vua thánh triều Lê, Lá cờ thêu sáu chữ vàng, Tôi là ai?... Không còn xa lạ với khán giả phim truyền hình Việt nhưng Hữu Tài vẫn chưa tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Tuy nhiên, chàng diễn viên gốc Long An luôn tâm niệm "có công mài sắt có ngày nên kim". Anh vẫn miệt mài với những vai diễn, hy vọng phía trước là con đường dài, bản thân cố gắng thì sẽ được khán giả công nhận.
Hữu Tài cho rằng anh còn may mắn hơn nhiều bạn bè cùng trang lứa. Tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM năm 2012, Hữu Tài may mắn được biểu diễn tại sân khấu kịch Idecaf. Cũng từ chiếc nôi này, Hữu Tài có cơ hội tham gia nhiều bộ phim truyền hình, được cọ sát, học hỏi nhiều kinh nghiệm diễn xuất.
Vai diễn đầu tiên trong bộ phim truyền hình của Hữu Tài là vai nhà báo Hoàng Nam hiền lành, thật thà, chất phác trong bộ phim "Xương rồng trên cát" của đạo diễn Lê Lộc. Vai diễn tâm đắc nhất của Hữu Tài đến thời điểm hiện tại là vai Sơn ngố trong phim "Vẫn có em bên đời" của đạo diễn Võ Việt Hùng. Vai diễn này có nhiều điểm khác biệt so với những vai diễn khác Hữu Tài từng đảm nhận. Trước đây, Hữu Tài chuyên đảm nhận những vai thẳng thắn, thật thà còn vai Sơn ngố có nhiều điểm mới. Sơn ngố là chàng trai khù khờ, mắc bệnh nhiều chuyện may mắn tính tình hiền lành nên được mọi người thông cảm và yêu mến.
Gần đây, diễn viên Hữu Tài được chú ý nhiều hơn khi tham gia nhóm hài X-Pro.
 
 

Đinh Hữu Tài thời trẻ

Năm 2009, khi vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Hữu Tài đăng ký dự thi vào trường Đại học Bách khoa TP HCM. Trong quá trình luyện thi, Hữu Tài được một người bạn đang theo học trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM dẫn đi thăm quan. Sau khi ra về, không biết ngôi trường này có lực hấp dẫn gì mà Hữu Tài thay đổi quyết định, nộp đơn dự thi vào ngôi trường nghệ thuật này.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Đinh Hữu Tài

Diễn viên Đinh Hữu Tài được khán giả truyền hình yêu mến
Diễn viên Đinh Hữu Tài được khán giả truyền hình yêu mến
Diễn viên Đinh Hữu Tài thường vào vai hiền lành chất phác
Diễn viên Đinh Hữu Tài thường vào vai hiền lành chất phác
Diễn viên Đinh Hữu Tài luôn nỗ lực trong từng vai diễn
Diễn viên Đinh Hữu Tài luôn nỗ lực trong từng vai diễn
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 25-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đinh Hữu Tài

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Đinh Hữu Tài (25-3) trong lịch sử

 • Ngày 25-3 năm 1634: Maryland được thành lập bởi những người định cư gửi vào cuối Lord Baltimore.
 • Ngày 25-3 năm 1894: Jacob Sechler Coxey và "đội quân" của ông về những người đàn ông thất nghiệp đã bắt đầu diễu hành của họ từ Ohio đến Washington, DC.
 • Ngày 25-3 năm 1911: Một ngọn lửa tại Triangle Shirtwaist Công ty tại thành phố New York đã giết chết 145 người lao động.
 • Ngày 25-3 năm 1931: Các chàng trai Scottsboro đã bị bắt giữ ở Alabama.
 • Ngày 25-3 năm 1934: Horton Smith đoạt giải golf Masters đầu tiên tại Augusta National ở Georgia.
 • Ngày 25-3 năm 1957: Cộng đồng Kinh tế Châu Âu được thành lập bởi Hiệp ước Rome.
 • Ngày 25-3 năm 1965: 25.000 người Alabama Freedom March để phản đối việc từ chối quyền biểu quyết cho người da đen, do Martin Luther King Jr., đã kết thúc cuộc hành trình của mình từ Selma về các bước của Đại hội Tiểu bang ở Montgomery, Alabama.
 • Ngày 25-3 năm 1975: Vua Faisal của Saudi Arabia đã bị bắn và giết chết bởi cháu trai của mình.
 • Ngày 25-3 năm 1994: quân đội Hoa Kỳ rút khỏi Somalia.
Hiển thị toàn bộ

Đinh Hữu Tài trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Long An

Ghi chú về Diễn viên Đinh Hữu Tài

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đinh Hữu Tài được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Đinh Hữu Tài có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Đinh Hữu Tài là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đinh Hữu Tài sinh ra ở đâu?, Diễn viên Đinh Hữu Tài bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Đinh Hữu Tài là ai? Diễn viên Đinh Hữu Tài và bạn gái, Đinh Hữu Tài và vợ con, Đinh Hữu Tài và người yêu