Diễn viên Lạc Gia Đồng

Lạc Gia Đồng

Nơi sống/ làm việc: Bắc Kinh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1977 (44 tuổi)

Dân số thế giới 1977: 4.230 tỷ

XH chung: #71966

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Diễn viên Lạc Gia Đồng

Diễn viên Lạc Gia Đồng là ai?
Lạc Gia Đồng là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô được công chúng biết đến nhiều nhất khi tham gia phim "Tân dòng sông ly biệt", khi đó cô tròn 24 tuổi. Thời điểm đó, Gia Đồng nổi tiếng nhờ nhan sắc đúng chuẩn Trung Quốc, gương mặt trái xoan, đôi mắt to, khuôn miệng chúm chím.

Trong phim "Tân dòng sông ly biệt", Gia Đồng vào vai Lục Mộng Bình, là cô gái ích kỷ và đanh đá. Vì theo phe mẹ nên Mộng Bình rất ghét Y Bình (Triệu Vy đóng). Sau này, Mộng Bình bị cưỡng bức rồi có thai ngoài ý muốn. Vì phá thai nên Mộng Bình mất đi thiên chức làm mẹ. Nhưng nhờ được người thân quan tâm nên cô đã dần dần thay đổi tienhs nết, không còn ghét Y Bình nữa.

Sau vai diễn Mộng Bình, Gia Đồng tham gia một số phim khác như "Ái tình bảo điển", "Nam thiếu lâm"... tuy nhiên đều không để lại nhiều ấn tượng. Từng được khán giả kỳ vọng sau vai diễn Lục Mộng Bình, nhưng Gia Đồng lại chọn ngã rẽ khác. Tháng 3 năm 2005, cô lên xe hoa với doanh nhân Chu Nhuệ Thành, là một người Hong Kong. Chồng cô hơn cô 8 tuổi, xuất thân trong một gia đình giàu có. Sau khi lấy chồng, Gia Đồng ít đóng phim hơn. Từ năm 2013, cô dường như không xuất hiện trên truyền hình hay màn ảnh rộng. Khi Gia Đồng bất ngờ kết hôn với doanh nhân Chu Nhuệ Thành, báo chí rất hoài nghi, cho rằng cô tổ chức đám cưới vì đã có bầu.

Mới đây, Lạc Gia Đồng bất ngờ xuất hiện trên truyền thông đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Hiện tại, công việc chính của cô là chăm sóc hai cậu con trai nhỏ và tận hưởng cuộc sống an nhàn. Trước đó, Gia Đồng từng bị bắt gặp khi đi xế hộp BMW, mặc hàng hiệu nhưng khi hỏi về cuộc sống riêng thì cô đều từ chối trả lời.

 
 

Diễn viên Lạc Gia Đồng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Lạc Gia Đồng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Lạc Gia Đồng

Diễn viên Lạc Gia Đồng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lạc Gia Đồng sinh ngày ?-?-1977 (44 tuổi).
Diễn viên Lạc Gia Đồng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lạc Gia Đồng sinh ra tại Thành phố Tứ Xuyên, nước Trung quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Lạc Gia Đồng xếp hạng nổi tiếng thứ 71966 trên thế giới và thứ 654 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1977 vào khoảng 4.230 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lạc Gia Đồng

  • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
  • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Lạc Gia Đồng trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tứ Xuyên

Ghi chú về Diễn viên Lạc Gia Đồng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lạc Gia Đồng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Lạc Gia Đồng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com