Diễn viên Wanbo - Trần Huỳnh Phúc

Wanbo - Trần Huỳnh Phúc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 18-8-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #71258

Facebook: https://www.facebook.com/wanbowanbowanbo

Email: luciferwanbo@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Wanbo - Trần Huỳnh Phúc

Diễn viên Wanbo - Trần Huỳnh Phúc sinh ngày 18-8-1996 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Wanbo - Trần Huỳnh Phúc xếp hạng nổi tiếng thứ 71258 trên thế giới và thứ 633 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Wanbo - Trần Huỳnh Phúc

Wanbo tên thật là Trần Huỳnh Phúc, là một diễn viên trẻ được khán giả biết đến và yêu mến từ sau phim ngắn "Crush của tôi là Idol". Anh chàng này còn được cộng đồng mạng đặt cho cái tên "Bạn thân quốc dân" vì vai diễn trong phim ngắn này. May mắn nhận được vai thứ chính trong một sitcom truyền hình dài tập, Wanbo đã dần dần thu hút được sự chú ý của khán giả. Anh đã được khán giả công nhận là một diễn viên trẻ đi lên bằng con đường chính thống chứ không cần thông qua vai diễn hỗ trợ.

Năm học lớp 10, khi đó Wanbo vẫn còn là một cậu học sinh xấu xí, tự ti, nhút nhát và hay bị bắt nạt. Còn khi đó biên kịch Nguyên Thảo là nhóm trưởng của một đội văn nghệ nổi tiếng của giới học đường. Chính Nguyên Thảo đã giúp Wanbo có cơ hội tiếp cận với nghệ thuật, đốc thúc ngọn lửa đam mê trong anh chàng. Cũng từ đó, mỗi lần được lên sân khấu Wanbo lại cảm thấy mình thật hạnh phúc.

Khi Wanbo quyết định theo đuổi nghệ thuật thì Nguyên Thảo cũng chính là người hướng dẫn anh chàng nên thi vào trường nào. Nếu không có Thảo có lẽ ngọn lửa đam mê với môn nghệ thuật thứ 7 sẽ không bao giờ sáng trong lòng Wanbo. Nghệ thuật không chỉ giúp Wanbo bớt tự ti mà còn giúp anh chàng chủ động cuộc sống của mình, và cũng không sợ bị ai bắt nạt. Và cũng chính nghệ thuật là thứ giúp Wanbo sống có mục đích, có ý nghĩa hơn.

Được biết, Wanbo từng là sinh viên khoa Diễn viên kịch điện ảnh của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. Sau khi học được 1 năm tại ngôi trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật thì anh chàng đã nghỉ học để bắt đầu thực hành ngoài đời. Tính đến thời điểm hiện tại thì Wanbo đã có 3 năm ở sân khấu với hàng chục vai diễn chính phụ. Cũng chính vì thế mà anh chàng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và trưởng thành hơn trong diễn xuất.

Ngoài diễn xuất, Wanbo còn có sở thích nhảy múa. Anh chàng tự nhận mình hát hơi tệ nhưng chưa bị ai chê nhảy xấu. Đam mê nghệ thuật đầu tiên của Wanbo chính là một dancer. Cũng chính Nguyên Thảo là người giúp Wanbo trở thành ngôi sao trong mỗi bài nhảy. Hy vọng trong thời gian tới Wanbo sẽ ngày càng thành công hơn trong con đường nghệ thuật.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Wanbo - Trần Huỳnh Phúc

Ảnh chân dung diễn viên Trần Huỳnh Phúc
Ảnh chân dung diễn viên Trần Huỳnh Phúc
Ảnh mới về diễn viên Trần Huỳnh Phúc
Ảnh mới về diễn viên Trần Huỳnh Phúc
Diễn viên Trần Huỳnh Phúc được yêu mến từ phim "Crush của tôi là Idol"
Diễn viên Trần Huỳnh Phúc được yêu mến từ phim "Crush của tôi là Idol"
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Trần Huỳnh Phúc
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Trần Huỳnh Phúc
Một hình ảnh chân dung diễn viên Trần Huỳnh Phúc
Một hình ảnh chân dung diễn viên Trần Huỳnh Phúc
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 18-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Wanbo - Trần Huỳnh Phúc

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Wanbo - Trần Huỳnh Phúc (18-8) trong lịch sử

 • Ngày 18-8 năm 1227: Mông Cổ chinh phục Thành Cát Tư Hãn qua đời ở Trung Quốc.
 • Ngày 18-8 năm 1587: Virginia Dare đã trở thành đứa con đầu tiên của cha mẹ Anh sinh ra ở Bắc Mỹ.
 • Ngày 18-8 năm 1894: Đại hội thành lập Cục Di trú, tiền thân của Cục di trú và Nhập tịch.
 • Ngày 18-8 năm 1920: Khi Tennessee phê chuẩn bổ sung sửa đổi thứ 19 của Hiến pháp, ba phần tư trong số các tiểu bang cần thiết đã đạt được và phụ nữ Mỹ có quyền bỏ phiếu.
 • Ngày 18-8 năm 1936: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
 • Ngày 18-8 năm 1958: cuốn tiểu thuyết của Vladimir Nabokov Lolita được xuất bản.
 • Ngày 18-8 năm 1963: James Meredith trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên tốt nghiệp từ Đại học Mississippi.
Hiển thị toàn bộ

Wanbo - Trần Huỳnh Phúc trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Wanbo - Trần Huỳnh Phúc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Wanbo - Trần Huỳnh Phúc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Wanbo - Trần Huỳnh Phúc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Wanbo - Trần Huỳnh Phúc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Wanbo - Trần Huỳnh Phúc sinh ra ở đâu?, Diễn viên Wanbo - Trần Huỳnh Phúc bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Wanbo - Trần Huỳnh Phúc là ai? Diễn viên Wanbo - Trần Huỳnh Phúc và bạn gái, Wanbo - Trần Huỳnh Phúc và vợ con, Wanbo - Trần Huỳnh Phúc và người yêu