Diễn viên Ngô Ỷ Lợi

Ngô Ỷ Lợi

Nơi sống/ làm việc: Hong Kong

Ngày tháng năm sinh: 23-9-1973 (48 tuổi)

Dân số thế giới 1973: 3.937 tỷ

XH chung: #72840

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Ngô Ỷ Lợi

Diễn viên Ngô Ỷ Lợi là ai?
Ngô Ỷ Lợi là người đẹp của Hồng Kông từng đăng quang Hoa hậu Châu Á. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng, sự nghiệp của Ngô Ỷ Lợi tuy phát triển nhưng cuộc sống khi xế chiều của cô lại gặp nhiều khó khăn.

Ngô Ỷ Lợi sinh ra trong một gia đình có hai mẹ con. Năm 17 tuổi, cô tham gia cuộc thi sắc đẹp do đài ATV tổ chức và đã giành vị trí Hoa hậu Châu Á nhờ sở hữu chiều cao 1m73, gương mặt xinh đẹp và thân hình bốc lửa. Khi còn trẻ, mẹ của Ngô Ỷ Lợi cũng gặp nhiều trắc trở trung chuyện tình duyên, trở thành người mẹ đơn thân giống như cô hiện tại.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Châu Á, tưởng chừng cuộc đời của Ngô Ỷ Lợi sẽ phất nhiều diều gặp gió. Tuy nhiên, vì cô có mối quan hệ với lãnh đạo đài ATV, lại thêm phong cách làm việc "đại tiểu thư" nên Ngô Ỷ Lợi khiến nhiều đồng nghiệp khó chịu. Vì một vài lý do nữa nên cô bị ATV "đóng băng" mối quan hệ. Từ đó, sự nghiệp của cô trở nên khó khăn hơn.

Với tính cách gan lì, ương bướng, Ngô Ỷ Lợi vẫn ôm quyết tâm chinh phục sự nghiệp diễn xuất. Năm 1997, cô được đài truyền hình TVB tiếp nhận và giao cho một số vai thứ chính. Cô nhanh chóng chớp lấy cơ hội để gây dựng lại danh tiếng và sự nghiệp. Sau một thời gian, Ngô Ỷ Lợi đã chiếm được thiện cảm của khán giả Hồng Kông qua các vai diễn trong các phim như: Pháp võng y nhân, Bảo tiêu, Thần thám Lý Kỳ...

Tháng 2 năm 1999, sau buổi công chiếu bộ phim "Gorgeous", Ngô Ỷ Lợi xuất hiện bên cạnh ngôi sao điện ảnh Thành Long, cả hai cùng chụp chung một bức ảnh rất thân mật. Cũng từ đó, mối quan hệ của họ được truyền thông khai thác nhiều, mặc dù cả hai đều phủ nhận tin đồn hẹn hò. Thực tế là cả hai đã gặp gỡ tại một bữa tiệc từ năm 1998, và nhanh chóng vướng vào lưới tình. Tuy nhiên, ngôi sao Thành Long đã kết hôn với minh tinh Lâm Phụng Kiều.

Tháng 10 năm 1999, Ngô Ỷ Lợi bất ngờ tuyên bố cô đang mang thai. Trong một talkshow, người đẹp này đã công khai bố của con cô là Thành Long. Tuy nhiên, Thành Long lại chưa bao giờ thừa nhận đứa con này và mở họp báo khẳng định mối quan hệ của mình và Ngô Ỷ Lợi chỉ là việc sai lầm. Sau đó, Thành Long đã chấm dứt mối quan hệ với Ngô Ỷ Lợi và yêu cầu hai mẹ con cô rời khỏi Hồng Kông thì mới gửi tiền chu cấp.

Năm 2011, Ngô Ỷ Lợi đưa con về Hồng Kông để có thể chọn cho con một môi trường giáo dục tốt hơn. Về phía Thành Long, ngôi sao điện ảnh không thừa nhận con gái Ngô Trác Lâm và tuyên bố sẽ không để lại tài lại thừa kế cho cô con rơi này.
 
 

Diễn viên Ngô Ỷ Lợi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Ngô Ỷ Lợi là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Ngô Ỷ Lợi

Diễn viên Ngô Ỷ Lợi cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngô Ỷ Lợi

Diễn viên Ngô Ỷ Lợi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngô Ỷ Lợi sinh ngày 23-9-1973 (48 tuổi).
Diễn viên Ngô Ỷ Lợi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngô Ỷ Lợi sinh ra tại Thành phố Hong Kong, nước Trung quốc. Bà sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Ngô Ỷ Lợi xếp hạng nổi tiếng thứ 72840 trên thế giới và thứ 665 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1973 vào khoảng 3.937 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 23-9-1973: Cựu Tổng thống Argentina Juan mỗi & oacute; n trở lại cầm quyền
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Ngô Ỷ Lợi

Ảnh chân dung diễn viên Ngô Ỷ Lợi
Ảnh chân dung diễn viên Ngô Ỷ Lợi
Ảnh mới nhất về diễn viên Ngô Ỷ Lợi
Ảnh mới nhất về diễn viên Ngô Ỷ Lợi
Hình ảnh diễn viên Ngô Ỷ Lợi- tình cũ ngôi sao điện ảnh Thành Long
Hình ảnh diễn viên Ngô Ỷ Lợi- tình cũ ngôi sao điện ảnh Thành Long
Bức ảnh diễn viên Ngô Ỷ Lợi và con gái
Bức ảnh diễn viên Ngô Ỷ Lợi và con gái

Ngô Ỷ Lợi trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hong Kong

Ghi chú về Diễn viên Ngô Ỷ Lợi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngô Ỷ Lợi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Ngô Ỷ Lợi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com