Diễn viên Gia Lâm

Gia Lâm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #5074

Facebook: facebook.com/gialamfaptivi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Gia Lâm

Diễn viên Gia Lâm là ai?
Gia Lâm (tên đầy đủ Lương Gia Lâm) diễn viên của nhóm hài FapTv khiến khán giả thấy mặt là cười. Chàng trai không cảm xúc với gương mặt "đơ thần sầu" làm nhiều người bật cười thích thú mỗi khi anh xuất hiện. Gia Lâm được cộng đồng mạng biết đến với vai Vui "không cảm xúc" trong phim "Chàng trai của em". Dù không phải nam chính soái ca, không có nhiều lời thoại, không xuất hiện nhiều nhưng vai diễn của Gia Lâm chính là điểm nhấn trong phim, khán giả không thể nhịn cười mỗi khi Vui lên sóng. Gia Lâm tâm niệm: "Nếu không đẹp thì phải khác biệt. Giữa rừng soái ca, mình phải là đóa hoa lạ khiến ai đi qua cũng phải ngước nhìn ít nhất 1 lần". Không thể phủ nhận, ở đâu có tiếng cười ở đó có Vui. Đóa hoa lạ không hề có nhan sắc của FapTv vẫn có sức hút nhất định khi lên sóng. Đằng sau nét diễn tưởng chừng đơ cứng, không lời thoại đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Khác xa so với Vui trong phim. Gia Lâm ngoài đời là chàng trai hoạt ngôn, hài hước. Gia Lâm phải luyện tập rất nhiều để có thể điều khiển cơ mặt của mình.
Ngoài khả năng diễn xuất, Gia Lâm có thể giả giọng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: nghệ sĩ hài Trung Dân, Thành Lộc, ca sĩ Tuấn Ngọc, Duy Mạnh, Bằng Kiều, Khánh Phương... Gia Lâm mơ ước có một ngày được lên sân khấu để hát và diễn như nhiều nghệ sĩ tên tuổi.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Ngay từ nhỏ khi xem CD, Gia Lâm đã mơ ước được sống như nghệ sĩ nhưng cậu bạn chỉ dám cất nó thật sâu vì sợ bị chê cười viển vông. Gia Lâm theo đuổi hoạt động diễn xuất từ năm 2015, tham gia diễn xuất tại những sân khấu kịch cafe tại TP Hồ Chí Minh. Vô tình tham gia FapTv khi xin vào làm ekip sản xuất, Gia Lâm bộc lộ được khả năng, là nhân tố mới độc - lạ, được đóng đinh vào vai diễn thần sầu không thoại, không cảm xúc.
Để luyện tập khả năng giả giọng, Gia Lâm từng xem hài đến cháy cả đầu đĩa. Đầu đĩa hỏng, Gia Lâm chuyển sang giả giọng phát thanh viên của FM. Đi học về là Gia Lâm dính tới máy vô tuyến, hết nhái giọng của đài rồi chương trình ca nhạc theo yêu cầu... Những ngày chưa hoạt động nghệ thuật, Gia Lâm dùng tài lẻ này để giả giọng thầy cô, bạn bè trong lớp để tạo không khí vui vẻ.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Gia Lâm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Gia Lâm

Diễn viên Gia Lâm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Gia Lâm

Diễn viên Gia Lâm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Gia Lâm sinh ngày ?-?-1994 (30 tuổi).
Diễn viên Gia Lâm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Gia Lâm sinh ra tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Gia Lâm xếp hạng nổi tiếng thứ 5074 trên thế giới và thứ 370 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Gia Lâm

Gương mặt không cảm xúc của diễn viên Gia Lâm
Gương mặt không cảm xúc của diễn viên Gia Lâm
Diễn viên Gia Lâm hài hước và vui vẻ
Diễn viên Gia Lâm hài hước và vui vẻ
Diễn viên Gia Lâm trên phim trường
Diễn viên Gia Lâm trên phim trường

Gia Lâm trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Gia Lâm

  • Vũ khí hạng nặng của người Serb đã tấn công Sarajevo (ngày 5-6 tháng 1).
  • Hàng nghìn người chết trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 6 tháng 4).
  • Nam Phi tổ chức cuộc bầu cử quốc gia giữa các chủng tộc đầu tiên (ngày 29 tháng 4); Nelson Mandela được bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (ngày 4 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (ngày 17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (ngày 31 tháng 8). Những người theo đạo Tin lành Ulster tuyên bố ngừng bắn (ngày 13 tháng 10).
  • Aristide trở lại Haiti (ngày 4 tháng 10), thành lập Chính phủ với Thủ tướng và Nội các đầy đủ (ngày 9 tháng 11).
  • Hoa Kỳ cử lực lượng đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Người Nga tấn công Cộng hòa Chechnya ly khai (ngày 11 tháng 12 và tiếp theo).
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Long

Ghi chú về Diễn viên Gia Lâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Gia Lâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Gia Lâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: