Diễn viên Giang Rồng

Giang Rồng

Nơi sống/ làm việc: Vĩnh Phúc

Ngày tháng năm sinh: 9-9-1976 (45 tuổi)

Dân số Việt Nam 1976: 49,16 triệu

XH chung: #15308

Facebook: https://www.facebook.com/giangrong368

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Giang Rồng

Diễn viên Giang Rồng sinh ngày 9-9-1976 tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Giang Rồng xếp hạng nổi tiếng thứ 15308 trên thế giới và thứ 366 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1976 vào khoảng 49,16 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 9-9-1976: lãnh đạo Cộng sản Trung Quốc Mao Trạch Đông qua đời ở Bắc Kinh 82 tuổi.

Tiểu sử Diễn viên Giang Rồng

Giang Rồng tên khai sinh là Nguyễn Văn Giang, là một diễn viên được biết đến qua các phim như: Luật lệ giang hồ 1, Luật lệ giang hồ 2, Nợ con, Chạm mặt giang hồ, Phi vụ cuối cùng…và mới đây nhất là bộ phim "Giải cứu người tình".


Thông qua mối quan hệ bạn bè mà Giang Rồng được tiếp cận với điện ảnh và bén duyên với nghề diễn viên. Anh là bạn của nhiều anh chị em làm diễn viên, đạo diễn. Anh được các nghệ sĩ mời tham gia diễn xuất vì thấy anh hợp với vai diễn nào đó trong phim. Ban đầu Giang chỉ đánh liều thử xem khả năng của mình đến đâu. Dù là nghề tay ngang nhưng mỗi vai diễn mà Giang Rồng hóa thân vào đều được anh thổi vào đó một chút gì đó là lạ của riêng anh. Khi nhận vai, anh không quan trọng vai diễn lớn hay nhỏ, mà tự nhủ rằng phải làm thế nào cho vai diễn ấn tượng, đúng với tinh thần của kịch bản.


Tự nhận đến với nghề diễn viên như một cái duyên và cũng là may mắn, Giang Rồng luôn cảm thấy yêu nghề, say nghề và cảm thấy trưởng thành hơn trong nghề. Dần dần, anh đã có thể hóa thân vào nhiều vai diễn phức tạp hơn. Đối với Giang, điện ảnh như một cuộc dạo chơi đầy thú vị. Được hóa thân vào các vai diễn có hoàn cảnh, có tính cách và nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khiến Giang cảm thấy thú vị. Tuy không được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp nhưng để làm tốt tinh thần của một vai diễn nào đó thì đó không phải là điều quá khó khăn với anh.


Là một người bận bịu với công việc kinh doanh nhưng Giang vẫn tranh thủ thời gian để đi đóng phim. Nếu vai diễn nào anh cảm thấy ưng ý, ekip làm việc hợp lý thì anh luôn sẵn sàng xách ba lô lên và đi. Anh cảm thấy mỗi vai diễn như một chất xúc tác khiến tinh thần thoải mái hơn, giúp anh làm việc hiệu quả hơn. Hiện tại, anh đã nhận được nhiều lời mời đóng phim các các đạo diễn. Anh cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ thu xếp công việc kinh doanh để có thời gian cống hiến cho nghệ thuật.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Giang Rồng

Ảnh chân dung diễn viên Giang Rồng
Ảnh chân dung diễn viên Giang Rồng
Hình ảnh mới về diễn viên Giang Rồng
Hình ảnh mới về diễn viên Giang Rồng

Giang Rồng trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Phúc

Ghi chú về Diễn viên Giang Rồng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Giang Rồng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Giang Rồng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Giang Rồng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Giang Rồng sinh ra ở đâu?, Diễn viên Giang Rồng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Giang Rồng là ai? Diễn viên Giang Rồng và bạn gái, Giang Rồng và vợ con, Giang Rồng và người yêu