Diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn

Hồ Giang Bảo Sơn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 9-6-1987 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #52261

Facebook: https://www.facebook.com/hogiangbaoson

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hồ Giang Bảo Sơn

Diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn sinh ngày 9-6-1987 tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Hồ Giang Bảo Sơn xếp hạng nổi tiếng thứ 52261 trên thế giới và thứ 385 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn

Hồ Giang Bảo Sơn chàng diễn viên đa tài, vừa tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình, đóng MV ca nhạc, quảng cáo, làm người mẫu ảnh, dẫn chương trình... Hồ Giang Bảo Sơn là cái tên quen thuộc với khán giả yêu phim truyền hình. Đến nay, Bảo Sơn đã tham gia gần 50 bộ phim truyền hình. Đây là con số rất đáng tự hào với một nghệ sĩ trẻ cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề. Bảo Sơn có ngoại hình cao ráo, điển trai, diễn xuất tự nhiên, linh hoạt. Qua mỗi bộ phim, khán giả sẽ nhận thấy sự khác biệt trong từng vai diễn của Bảo Sơn để không lặp lại chính mình. Sự thay đổi của Bảo Sơn khiến khán giả không cảm thấy nhàm chán. Bảo Sơn đặc biệt gây ấn tượng với khán giả miền Tây qua những vai diễn nông dân chân chất, hiền lành.
Hồ Giang Bảo Sơn tham gia sân khấu kịch Idecaf được 5 năm với nhiều vở kịch ăn khách như: Hồn bướm mơ điên, Hạnh phúc muộn màng, Tình gần, Ai là tỷ phú... Bảo Sơn được xem là một trong những diễn viên chủ lực của Idecaf. Hồ Giang Bảo Sơn từng giành giải khuyến khích khuôn mặt điện ảnh TP HCM năm 2005.
Ngoại hình cao ráo, gương mặt ưa nhìn, Hồ Giang Bảo Sơn là người mẫu ảnh yêu thích của nhiều nhiếp ảnh gia. Anh là người mẫu ảnh trong nhiều bộ sưu tập thời trang của các nhà thiết kế danh tiếng. Bảo Sơn và Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo từng mặc áo dài truyền thống thực hiện bộ ảnh tại một ngôi chùa ở TP HCM.
Năm 2015, Hồ Giang Bảo Sơn khia trương một quán cafe Golden Light - Coffee Lounge tại TP HCM, Bảo Sơn cho biết kinh doanh chỉ là nghề tay trái, anh vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với diễn xuất cả trên sâu khấu kịch, phim ảnh, người mẫu...
Những bộ phim Hồ Giang Bảo Sơn đã tham gia:
 • Gió nghịch mùa
 • Cocktail tình yêu
 • Hoa hồng không dành cho em
 • Cầu trường không yên tĩnh
 • Người tình bí ẩn
 • Đồng tiền muôn mặt
 • Khoảnh khắc tình cờ
 • Dốc sinh tồn
 • Hạnh phúc muộn màng
 
 

Hồ Giang Bảo Sơn thời trẻ

Từ nhỏ, Hồ Giang Bảo Sơn mơ ước trở thành cầu thủ bóng đá nhưng cơ duyên đã đưa anh đến với nghệ thuật và anh muốn thử sức trên nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Những ngày đầu tiên với vào nghề, khi ấy còn đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, Hồ Giang Bảo Sơn phải nỗ lực rất nhiều để gắn bó với nghề đã chọn. Chó khi anh phải ngồi đợi từ sáng sớm đến 17h mới được quay vai quần chúng và nhận 35.000 đồng catse.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn

Diễn viên điển trai Hồ Giang Bảo Sơn
Diễn viên điển trai Hồ Giang Bảo Sơn
Chân dung chàng diễn viên đa tài Hồ Giang Bảo Sơn
Chân dung chàng diễn viên đa tài Hồ Giang Bảo Sơn
Diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn cũng là người mẫu ảnh nổi tiếng
Diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn cũng là người mẫu ảnh nổi tiếng
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 9-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồ Giang Bảo Sơn

 • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
 • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
 • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Hồ Giang Bảo Sơn (9-6) trong lịch sử

 • Ngày 9-6 năm 1870: Tác giả Charles Dickens đã chết.
 • Ngày 9-6 năm 1898: Trung Quốc đồng ý cho thuê Hồng Kông cho Anh cho 99 năm.
 • Ngày 9-6 năm 1934: Donald Duck ra mắt màn hình của mình trong The Little Hen Wise.
 • Ngày 9-6 năm 1944: Cộng hòa Iceland được thành lập.
 • Ngày 9-6 năm 1973: Thư ký giành Stakes Belmont và trở thành người chiến thắng Triple Crown đầu tiên trong 25 năm.
 • Ngày 9-6 năm 1978: Sau 148 năm, các nhà lãnh đạo của Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter-Day Saints cuối cùng cho phép người đàn ông da đen trở thành linh mục.
 • Ngày 9-6 năm 1993: Thái tử Naruhito của Nhật Bản kết hôn thường dân Masako Owada.
Hiển thị toàn bộ

Hồ Giang Bảo Sơn trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồ Giang Bảo Sơn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn. Hồ Giang Bảo Sơn sinh ngày 9 tháng 6 năm 1987 tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hồ Giang Bảo Sơn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien ho giang bao son. ho giang bao son profile
Diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hồ Giang Bảo Sơn sinh ra ở đâu?, Diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn là ai? Diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn và bạn gái, Hồ Giang Bảo Sơn và vợ con, Hồ Giang Bảo Sơn và người yêu