Diễn viên Thiện Nhân

Thiện Nhân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 10-3-2000 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #56971

Facebook: facebook.com/ThienNhan2022

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Thiện Nhân

Diễn viên Thiện Nhân là ai?
Thiện Nhân là một diễn viên trẻ tài năng trong làng giải trí Việt. Anh cũng là soái ca được săn đón của các nhãn hàng thời trang trong thời gian vừa qua. Sau thành công trong web drama "Tổ độ" cái tên Thiện Nhân càng được khán giả chú ý quan tâm nhiều hơn.
Thiện Nhân sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật, Nhưng ngay từ khi còn nhỏ khi xem phim anh đã ước mơ trở thành diễn viên hay người mẫu trên các sàn catwalk nên Thiện Nhân đã cố gắng tự trau dồi lấy kinh nghiệm, học hỏi từ những đàn anh đàn chị đi trước qua các shoot quay của những diễn viên hạng A khi có cơ hội đến phim trường học việc hay những sàn thời trang lớn.
Thiện Nhân sở hữu một khuôn mặt góc cạnh, boby chuẩn cùng với sự cố gắng nỗ lực nghiêm túc trong công việc, anh chàng đã dần chứng minh được bản thân qua những buổi tuyển chọn diễn viên. Và cơ hội đã mỉm cười khi vai diễn đầu tiên trong web drama "Tổ độ" đã đến với anh. Ngay sau khi biết mình được nhận vai chính anh chàng đã ngay lập tức tập trung hoàn toàn vào việc sống cùng nhân vật để có thể đạt được trọn vẹn cảm xúc và đúng ý đồ của đạo diễn. Chính nhờ sự cố gắng nghiêm túc ấy đã giúp anh hoàn thành vai diễn chính đầu tiên một cách xuất sắc. Sau thành công của bộ phim tên tuổi của Thiện Nhân ngày càng được khán giả biết đến. Và sự xuất hiện của anh cũng nhiều hơn trong: Xóm xô xồ, Cổ tích Việt Nam 2023,...
Không chỉ là một diễn viên tài năng mà Thiên Nhân còn là một model rất tài năng và năng động, anh thường xuyên tham gia nhiều dự án phim chờ ra mắt cũng như nhiều chương trình giải trí có độ tương tác cao như: 100 triệu 1 phút, Vòng xoay lốc xoáy, 100%, Chọn ai đây, Ca sĩ bí ẩn,... Trong mỗi chương trình mà Thiện Nhân tham gia anh đều ghi được điểm trong mắt khán giả và nhận được sự yêu thích.
Chia sẻ về dự định của mình trong thời gian tới: Thiện Nhân chia sẻ vẫn sẽ cố gắng học hỏi thêm trau dồi những kỹ năng cần thiết nhằm phát triển bản thân, chứng minh cho khán giả và fans của mình một Thiện Nhân đang tốt lên từng ngày một Thiện Nhân sẽ được đón nhận nhiều hơn ở những bộ phim, hay bất kỳ chương trình nào mà anh tham gia trong thời gian tới.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Thiện Nhân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Thiện Nhân

Diễn viên Thiện Nhân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thiện Nhân

Diễn viên Thiện Nhân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thiện Nhân sinh ngày 10-3-2000 (24 tuổi).
Diễn viên Thiện Nhân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thiện Nhân sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Thiện Nhân xếp hạng nổi tiếng thứ 56971 trên thế giới và thứ 595 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thiện Nhân

Chân dung diễn viên trẻ Thiện Nhân
Chân dung diễn viên trẻ Thiện Nhân
Hình ảnh mới nhất của diễn viên trẻ Thiện Nhân
Hình ảnh mới nhất của diễn viên trẻ Thiện Nhân
Diễn viên trẻ Thiện Nhân luôn được nhiều nhãn hàng săn đón
Diễn viên trẻ Thiện Nhân luôn được nhiều nhãn hàng săn đón

Thiện Nhân trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 10-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thiện Nhân

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Thiện Nhân (10-3) trong lịch sử

 • Ngày 10-3 năm 1629: Vua Charles I Anh giải tán Quốc hội để ngăn cản việc đánh giá lại hàng năm nguồn thu của Vua. 
 • Ngày 10-3 năm 1785: Nhà khai quốc Hoa Kỳ, Thomas Jefferson được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Pháp.
 • Ngày 10-3 năm 1848: Quốc hội phê chuẩn Hiệp ước Guadalupe Hidalgo, chấm dứt Chiến tranh giữa Hoa Kỳ và Mexico.
 • Ngày 10-3 năm 1864: U. S. Grant trở thành chỉ huy của quân đội Liên minh trong Nội chiến.
 • Ngày 10-3 năm 1876: Cuộc điện thoại đầu tiên ("Anh Watson, lại đây. Tôi muốn anh.") Là do Alexander Graham Bell thực hiện.
 • Ngày 10-3 năm 1948: Thi thể của Jan Masaryk, bộ trưởng ngoại giao chống Cộng của Tiệp Khắc đã được tìm thấy. Chính thức là một vụ tự tử, nguyên nhân thực sự của cái chết chưa bao giờ được chứng minh.
 • Ngày 10-3 năm 1969: James Earl Ray bị kết án 99 năm tù ở Memphis, Tennessee vì tội giết Martin Luther King, Jr., vào tháng 4 năm 1968.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Thiện Nhân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thiện Nhân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Thiện Nhân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: