Diễn viên Hoàng Công

Hoàng Công

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1978 (46 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #87823

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100008390236630

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Hoàng Công

Diễn viên Hoàng Công là ai?
Hoàng Công là một diễn viên quen mặt trên sóng truyền hình, tuy nhiên khán giả lại ít người đến tên tuổi. Anh từng được giao cho các vai công tử bột trên màn ảnh nhỏ vào những năm 2000. Anh được biết đến với vai trung tá Nguyễn Hoàng An trong phim hình sự "Đấu trí". Vai diễn của anh cũng đã góp phần làm cho mạch phim thêm trọn vẹn hơn. Trước "Đấu trí", anh từng tham gia các phim như: Tình yêu và tham vọng, Hương vị tình thân, Dưới tán rừng lặng lẽ, Sóng ngầm, Chuyện học đường, Ước nguyện hoàng hôn, Ngày hè sôi động, Vòng xoáy...
Tuy nhiên, có một thời gian mà nam diễn viên Hoàng Công rất ít nhận lời đóng phim bên ngoài. Anh cảm thấy may mắn vì được các đạo diễn gửi gắm với các dạng vai các nhau. Nhưng dù vào vai diễn lớn hay nhỏ, anh vẫn luôn diễn hết mình. Anh vẫn nhớ lời người thầy của mình dạy, không có vai diễn nhỏ chỉ có người diễn viên nhỏ. Anh còn công tác tại Đoàn kịch nói Công an nhân dân, vì vậy trước đây anh đã phải từ chối nhiều lời mời đóng phim truyền hình dài tập.
Ít ai biết rằng, Hoàng Công vốn là thợ trang trí cắt kính, trang trí bể cá, làm khung cửa nhôm trang trí nội thất. Trong một lần nam diễn viên đến làm bể cá cho vợ chồng nghệ sĩ Thành An - Lan Minh (Đoàn kịch nói Tổng cục Chính trị), nhìn vóc dáng của anh, cả hai nghệ sĩ đã động viên anh thi vào trường Nghệ thuật Sân khấu. Tháng 6/2000, anh đã tốt nghiệp với tấm bằng loại giỏi với vai đứa trẻ trong vở "Đứa con tôi" và đã được nhận vào Đoàn kịch nói Công An Nhân Dân. Anh đã từng tham gia các vở kịch như: Minh trong vở Chuyện Học Đường, Tùng trong vở Dưới Tán Rừng Lặng Lẽ, Việt Anh trong vở Ngày Hè Sôi Động, Long trong vở Sóng Ngầm....
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Hoàng Công là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Hoàng Công

Diễn viên Hoàng Công cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoàng Công

Diễn viên Hoàng Công sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Công sinh ngày ?-?-1978 (46 tuổi).
Diễn viên Hoàng Công sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Công sinh ra tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Hoàng Công xếp hạng nổi tiếng thứ 87823 trên thế giới và thứ 1032 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoàng Công

Ảnh chân dung diễn viên Hoàng Công
Ảnh chân dung diễn viên Hoàng Công
Hình ảnh mới của diễn viên Hoàng Công
Hình ảnh mới của diễn viên Hoàng Công
Hình ảnh đời thường của nam diễn viên Hoàng Công
Hình ảnh đời thường của nam diễn viên Hoàng Công

Hoàng Công trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Công

  • Thủ tướng Ian D. Smith của Rhodesia và ba nhà lãnh đạo da đen đồng ý chuyển sang chế độ đa số da đen (ngày 15 tháng 2).
  • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước trung lập Kênh đào Panama (ngày 16 tháng 3); bỏ phiếu hiệp ước chuyển kênh đào cho Panama vào năm 2000 (ngày 18 tháng 4).
  • Cựu Thủ tướng Ý Aldo Moro bị bọn khủng bố cánh tả bắt cóc, giết 5 vệ sĩ (ngày 16 tháng 3); anh ta được tìm thấy đã bị giết (ngày 9 tháng 5).
  • Giáo hoàng Paul VI, qua đời ở tuổi 80, để tang (ngày 6 tháng 8); tân Giáo hoàng, John Paul I, 65 tuổi, chết bất đắc kỳ tử sau 34 ngày tại vị (28 tháng 9); kế vị Hồng y Karol Wojtyla của Ba Lan là John Paul II (ngày 16 tháng 10).
  • "Khuôn khổ cho Hòa bình" ở Trung Đông do Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat và Thủ tướng Israel Menachem ký Bắt đầu sau hội nghị kéo dài 13 ngày tại Trại David do Tổng thống Jimmy Carter dẫn đầu (ngày 17 tháng 9).
  • Những người theo dõi Jim Jones tự sát hàng loạt ở Jonestown, Guyana (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Diễn viên Hoàng Công

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Công được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hoàng Công có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: