Diễn viên Hoàng Trinh

Hoàng Trinh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1970 (50 tuổi)

Dân số Việt Nam 1970: 42,73 triệu

XH chung: #81006

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Trinh

Diễn viên Hoàng Trinh sinh ngày ?-?-1970 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). Hoàng Trinh xếp hạng nổi tiếng thứ 81006 trên thế giới và thứ 739 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1970 vào khoảng 42,73 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Hoàng Trinh

Hoàng Trinh là một diễn viên kịch đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả với trên dưới 200 vai diễn. Những ngày đầu cách đây hơn 20 năm, chị thủ vai Bé Xíu trong vở diễn "Nhật Xuất". Từ đó, con đường nghệ thuật mở rộng trước mắt và hướng chị đi theo con đường này. Sự lựa chọn đi theo con đường nghệ thuật của Hoàng Trinh không nhận được sự đồng tình từ người thân, bởi vì gia đình chị làm kinh doanh, không có ai làm nghệ thuật. Thế nhưng, để chứng minh rằng lựa chọn của mình là đúng, chị đã từng bước khẳng định bản thân qua các vai diễn.

Xem diễn viên Hoàng Trinh diễn kịch, khán giả sẽ cảm nhận được thái độ làm việc nghiêm túc, sự đam mê, cống hiến của chị để có một vai diễn tròn trịa, có hồn. Có lẽ ưu thế về ngoại hình, gương mặt sáng sân khấu, chất giọng trầm ấm đầy cảm xúc cũng là một yếu tố làm nên thành công của chị.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tp Hồ Chí minh vào năm 1991, diễn viên Hoàng Trinh đã có những bước đi vững chắc và thành công trên sân khấu kịch nói. Chị là một gương mặt xuất hiện trong nhiều vở kịch được chiếu trên truyền hình. Có thể nói, sân khấu kịch Idecaf chính là cái nôi để Hoàng Trinh thỏa sức thể hiện và cũng là nơi đưa tên tuổi của chị đến gần hơn với công chúng.

Khi phim ảnh đang có chiều hướng phát triển mạnh, chị cũng nhận được những vai diễn và được đánh giá cao ở khả năng diễn xuất. Những vai diễn ấn tượng của chị như Moly trong "Những năm tháng tình sử", Nguyễn Lộ trong vở diễn "Bí mạt vườn Lệ Chi", bà Phương rong "Bao la tình mẹ", bà Thoại trong "Mãi theo bóng em", bà Lan trong "Gia tài bác sĩ"... Khán giả có thể nhận thấy những vai diễn mà Hoàng Trinh đảm nhận đều là những nhân vật có số phận bi ai, lấy đi nước mắt của khán giả.

Hiện tại, Hoàng Trinh vẫn luôn cống hiến hết mình cho sân khấu. Có lẽ, đó chính là vì đam mê cháy bỏng của chị, vì vậy, chị mới thỏa sức thồi hồn cho các vai diễn của mình. Cũng chính vì đam mê đó đã giúp chị vượt qua những khó khăn mà đi tiếp.
 
 

Cuộc sống gia đình Hoàng Trinh

Diễn viên Hoàng Trinh đã có một gia đình nhỏ hạnh phúc. Con gái chị năm nay đã 14 tuổi.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hoàng Trinh

Ảnh chân dung diễn viên Hoàng Trinh
Ảnh chân dung diễn viên Hoàng Trinh
Hình ảnh diễn viên Hoàng Trinh trong một cảnh phim trên truyền hình
Hình ảnh diễn viên Hoàng Trinh trong một cảnh phim trên truyền hình
Bức ảnh diễn viên Hoàng Trinh bên con gái
Bức ảnh diễn viên Hoàng Trinh bên con gái
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Trinh

  • Biafra đầu hàng sau 32 tháng chiến đấu giành độc lập từ Nigeria (ngày 12 tháng 1).
  • Rhodesia cắt đứt tie cuối cùng với Hoàng gia Anh và tuyên bố bản thân một nước cộng hòa chủng tộc tách biệt (01 tháng 3).
  • Lính Mỹ xâm lược Campuchia (tháng 1). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Một cuộc nổi dậy của người Palestine bùng nổ ở Jordan. Lực lượng trung thành với vua Hussein trấn áp cuộc nổi dậy và trục xuất các PLO khỏi đất nước.
  • Động đất giết chết hơn 50.000 ở Peru (tháng 31).
  • Ai Cập Tổng thống Nasser chết và được thay thế bởi Anwar el-Sadat.
  • Tonga (04 tháng 6) và Fiji (ngày 10 tháng 10), giành độc lập từ Anh.
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Trinh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Hoàng Trinh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Trinh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hoàng Trinh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Hoàng Trinh. Hoàng Trinh sinh ngày ? tháng năm 1970 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hoàng Trinh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Hoàng Trinh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hoang trinh. hoang trinh profile
Diễn viên Hoàng Trinh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Trinh sinh ra ở đâu?, Diễn viên Hoàng Trinh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Hoàng Trinh là ai? Diễn viên Hoàng Trinh và bạn trai/ bạn gái, Hoàng Trinh và chồng con/ vợ con, Hoàng Trinh và người yêu

Website liên kết