Diễn viên Hữu Phước Xpro

Hữu Phước Xpro

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 16-10-1991 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #63014

Facebook: facebook.com/huuphuoc.bui.75

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Hữu Phước Xpro

Diễn viên Hữu Phước Xpro là ai?
Hữu Phước Xpro (với nick name là Phước Núi - Xoài Lắc - Lắc Ka) tên thật là Bùi Hữu Phước sinh năm 1991 tại Tây Ninh. Anh hiện đang là thành viên của nhóm kịch Xpro được rất nhiều khán giả quan tâm và yêu mến. Ngay từ những ngày còn nhỏ Phước đã có niềm đam mê với nghệ thuật, để thực hiện niềm đam mê này Phước đã phải cố gắng nỗ lực trong suốt 10 năm làm đủ mọi việc chỉ cần có liên quan đến lĩnh vực mà anh đam mê là anh đều cố gắng nỗ lực để làm. Nhiều khi có quá nhiều những khó khăn khiến anh chán nản muốn bỏ nhưng vì niềm đam mê với nghệ thuật nên Phước lại tiếp tục cố gắng theo đuổi đến cùng. Chính nhờ sự cố gắng và nỗ lực không biết ngừng nghỉ của mình từ những việc nhỏ nhất đã giúp anh có thêm những nghị lực để bước tiếp trên con đường đam mê đầy chông gai của mình. Năm 2012 được lời khuyên của đạo diễn Chánh Mạnh anh đã đăng ký lớp đạo diễn sân khấu nhưng khi học xong thì bên sân khấu kịch ít suất diễn, và các anh em trong nhóm cũng đang gặp khó khăn, Hữu Phước đã cùng các anh em trong nhóm thành lập nhóm XPro để đi diễn kịch những ngày rảnh, để luyện tập thêm cho nghề.
Sau những cố gắng và nỗ lực của nhóm cuối cùng sự cố gắng cũng được đền đáp sau khi nhóm tham gia chương trình Cười xuyên Việt - tại cuộc thi nhóm hài Xpro đã mang đến cho khán giả cũng như ban giám khảo ấn tượng khó quên. Và cũng sau cuộc thi nhóm hài Xpro được khán giả biết đến và quan tâm. Sau thành công của cuộc thi cái tên Hữu Phước được quan tâm nhiều hơn, được nhiều các đạo diễn săn đón, ngay sau chương trinh Hữu Phước được đạo diễn Lê Lộc mời đóng bộ phim chiếu Tết "Chàng khờ mất vợ" mặc dù chỉ là vai phụ nhưng Hữu Phước luôn cố gắng tìm tình huống hài cho nhân vật không bị nhàm chán một màu. Chính sự cố gắng từ những vai phụ như thế đã giúp anh có thêm nhiều những cơ hội mới từ những nhà đạo diễn. Ngoài phim ảnh ra, anh cũng hết mình diễn kịch cùng nhóm XPro. Sắp tới nhóm sẽ cho ra mắt các tiểu phẩm trên youtbe và một minishow.
Xin chúc cho Hữu Phước thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho niềm đam mê nghệ thuật của mình có thêm nhiều những vai diễn và tác phẩm hay, ấn tượng hơn nữa trong lòng khán giả nhé!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Hữu Phước Xpro là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Hữu Phước Xpro

Diễn viên Hữu Phước Xpro cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hữu Phước Xpro

Diễn viên Hữu Phước Xpro sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hữu Phước Xpro sinh ngày 16-10-1991 (32 tuổi).
Diễn viên Hữu Phước Xpro sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hữu Phước Xpro sinh ra tại Tỉnh Tây Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Hữu Phước Xpro xếp hạng nổi tiếng thứ 63014 trên thế giới và thứ 608 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hữu Phước Xpro

Chân dung hình ảnh Hữu Phước Xpro
Chân dung hình ảnh Hữu Phước Xpro
Hình ảnh Hữu Phước Xpro đam mê bóng đá
Hình ảnh Hữu Phước Xpro đam mê bóng đá
Hình ảnh Hữu Phước Xpro trên sân diễn
Hình ảnh Hữu Phước Xpro trên sân diễn
Hình ảnh Hữu Phước Xpro đáng yêu với vai diễn của mình
Hình ảnh Hữu Phước Xpro đáng yêu với vai diễn của mình

Hữu Phước Xpro trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 16-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hữu Phước Xpro

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Hữu Phước Xpro (16-10) trong lịch sử

 • Ngày 16-10 năm 1793: Hoàng hậu Pháp Marie Antoinette bị chặt đầu vì tội phản quốc.
 • Ngày 16-10 năm 1859: Nhà tranh cử John Brown và người của ông ta đã chiếm được kho vũ khí của Hoa Kỳ tại Harper's Ferry.
 • Ngày 16-10 năm 1916: Margaret Sanger đã mở phòng khám kiểm soát sinh sản đầu tiên ở thành phố New York.
 • Ngày 16-10 năm 1962: Cuộc khủng hoảng tên lửa Cuba bắt đầu.
 • Ngày 16-10 năm 1964: Trung Quốc cho nổ quả bom nguyên tử đầu tiên.
 • Ngày 16-10 năm 1978: John Paul II được bầu làm giáo hoàng.
 • Ngày 16-10 năm 1995: Hàng trăm nghìn người đàn ông da đen đã tập trung tại Washington cho "Hành trình triệu người đàn ông" do lãnh đạo Quốc gia Hồi giáo Louis Farrakhan dẫn đầu.
 • Ngày 16-10 năm 2001: Mười hai văn phòng Thượng viện đã bị đóng cửa khi một lá thư gửi Thượng nghị sĩ Tom Daschle được phát hiện có chứa bệnh than.
 • Ngày 16-10 năm 2002: Nhà Trắng thông báo Triều Tiên đã tiết lộ sự tồn tại của chương trình vũ khí hạt nhân bí mật.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tây Ninh

Ghi chú về Diễn viên Hữu Phước Xpro

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hữu Phước Xpro được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hữu Phước Xpro có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: