Diễn viên Hữu Phước Xpro

Hữu Phước Xpro

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 16-10-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #61775

Facebook: facebook.com/huuphuoc.bui.75

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Hữu Phước Xpro

Diễn viên Hữu Phước Xpro là ai?
Hữu Phước Xpro (với nick name là Phước Núi - Xoài Lắc - Lắc Ka) tên thật là Bùi Hữu Phước sinh năm 1991 tại Tây Ninh. Anh hiện đang là thành viên của nhóm kịch Xpro được rất nhiều khán giả quan tâm và yêu mến. Ngay từ những ngày còn nhỏ Phước đã có niềm đam mê với nghệ thuật, để thực hiện niềm đam mê này Phước đã phải cố gắng nỗ lực trong suốt 10 năm làm đủ mọi việc chỉ cần có liên quan đến lĩnh vực mà anh đam mê là anh đều cố gắng nỗ lực để làm. Nhiều khi có quá nhiều những khó khăn khiến anh chán nản muốn bỏ nhưng vì niềm đam mê với nghệ thuật nên Phước lại tiếp tục cố gắng theo đuổi đến cùng. Chính nhờ sự cố gắng và nỗ lực không biết ngừng nghỉ của mình từ những việc nhỏ nhất đã giúp anh có thêm những nghị lực để bước tiếp trên con đường đam mê đầy chông gai của mình. Năm 2012 được lời khuyên của đạo diễn Chánh Mạnh anh đã đăng ký lớp đạo diễn sân khấu nhưng khi học xong thì bên sân khấu kịch ít suất diễn, và các anh em trong nhóm cũng đang gặp khó khăn, Hữu Phước đã cùng các anh em trong nhóm thành lập nhóm XPro để đi diễn kịch những ngày rảnh, để luyện tập thêm cho nghề.
Sau những cố gắng và nỗ lực của nhóm cuối cùng sự cố gắng cũng được đền đáp sau khi nhóm tham gia chương trình Cười xuyên Việt - tại cuộc thi nhóm hài Xpro đã mang đến cho khán giả cũng như ban giám khảo ấn tượng khó quên. Và cũng sau cuộc thi nhóm hài Xpro được khán giả biết đến và quan tâm. Sau thành công của cuộc thi cái tên Hữu Phước được quan tâm nhiều hơn, được nhiều các đạo diễn săn đón, ngay sau chương trinh Hữu Phước được đạo diễn Lê Lộc mời đóng bộ phim chiếu Tết "Chàng khờ mất vợ" mặc dù chỉ là vai phụ nhưng Hữu Phước luôn cố gắng tìm tình huống hài cho nhân vật không bị nhàm chán một màu. Chính sự cố gắng từ những vai phụ như thế đã giúp anh có thêm nhiều những cơ hội mới từ những nhà đạo diễn. Ngoài phim ảnh ra, anh cũng hết mình diễn kịch cùng nhóm XPro. Sắp tới nhóm sẽ cho ra mắt các tiểu phẩm trên youtbe và một minishow.
Xin chúc cho Hữu Phước thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho niềm đam mê nghệ thuật của mình có thêm nhiều những vai diễn và tác phẩm hay, ấn tượng hơn nữa trong lòng khán giả nhé!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Hữu Phước Xpro là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Hữu Phước Xpro

Diễn viên Hữu Phước Xpro cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hữu Phước Xpro

Diễn viên Hữu Phước Xpro sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hữu Phước Xpro sinh ngày 16-10-1991 (31 tuổi).
Diễn viên Hữu Phước Xpro sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hữu Phước Xpro sinh ra tại Tỉnh Tây Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Hữu Phước Xpro xếp hạng nổi tiếng thứ 61775 trên thế giới và thứ 572 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hữu Phước Xpro

Chân dung hình ảnh Hữu Phước Xpro
Chân dung hình ảnh Hữu Phước Xpro
Hình ảnh Hữu Phước Xpro đam mê bóng đá
Hình ảnh Hữu Phước Xpro đam mê bóng đá
Hình ảnh Hữu Phước Xpro trên sân diễn
Hình ảnh Hữu Phước Xpro trên sân diễn
Hình ảnh Hữu Phước Xpro đáng yêu với vai diễn của mình
Hình ảnh Hữu Phước Xpro đáng yêu với vai diễn của mình

Hữu Phước Xpro trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 16-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hữu Phước Xpro

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Hữu Phước Xpro (16-10) trong lịch sử

 • Ngày 16-10 năm 1793: nữ hoàng Pháp Marie Antoinette bị chém vì tội phản quốc.
 • Ngày 16-10 năm 1859: Bãi nô John Brown và người của ông chiếm được kho vũ khí của Hoa Kỳ tại Ferry Harper.
 • Ngày 16-10 năm 1916: Margaret Sanger mở phòng khám thai kiểm soát đầu tiên ở thành phố New York.
 • Ngày 16-10 năm 1962: Các Khủng hoảng tên lửa Cuba đã bắt đầu.
 • Ngày 16-10 năm 1964: Trung Quốc phát nổ quả bom nguyên tử đầu tiên.
 • Ngày 16-10 năm 1978: John Paul II được bầu làm giáo hoàng.
 • Ngày 16-10 năm 1995: Hàng trăm ngàn người đàn ông da đen tập trung tại Washington cho "Triệu Man March" do Nation của nhà lãnh đạo Hồi giáo Louis Farrakhan.
 • Ngày 16-10 năm 2001: Mười hai văn phòng Thượng viện đã được đóng lại khi một bức thư cho Thượng nghị sĩ Tom Daschle đã được phát hiện có chứa than.
 • Ngày 16-10 năm 2002: Nhà Trắng công bố rằng Bắc Triều Tiên đã tiết lộ sự tồn tại của một chương trình vũ khí hạt nhân bí mật.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tây Ninh

Ghi chú về Diễn viên Hữu Phước Xpro

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hữu Phước Xpro được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hữu Phước Xpro có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: