Diễn viên Lana Condor

Lana Condor

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 11-5-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #52170

Facebook: https://www.facebook.com/lanacondor

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lana Condor

Diễn viên Lana Condor sinh ngày 11-5-1997 tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Lana Condor xếp hạng nổi tiếng thứ 52170 trên thế giới và thứ 449 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 11-5-1997: siêu máy tính của IBM, Deep Blue đánh bại Garry Kasparov, nhà vô địch thế giới đang ngự trị trong một trận đấu cờ sáu trò chơi (2 cho màu xanh, 1 cho Kasparov, và 3 mối quan hệ).

Tiểu sử Diễn viên Lana Condor

Lana Condor tên thật là Trần Đồng Lan đã vượt qua hàng trăm cô gái có được vai diễn đầu tiên trong siêu phẩm X-Men. Dù là nhân vật đen đủi nhất khi bị cắt gần hết cảnh trong series X-Men, nhưng cô gái mồ côi gốc Việt có thân hình nhỏ bé xinh xắn này đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ.Lana Condor sở hữu mái tóc đen dài, gương mặt sáng.. Sống tại California - Mỹ, Đồng Lan đã tốt nghiệp trung học Notre Dame, trường dành cho nữ sinh vào năm 2014. Cùng năm, cô được vinh danh là một California Arts Scholar, danh hiệu dành cho sinh viên nghệ thuật tài năng của California, phần thưởng dành cho những sinh viên này là huy chương. Đồng Lan đóng vai Amber Von Tussle trong vở kịch Harispray tại trường và vai Leilani vở nhạc kịch Legally Blonde.
 
 

Lana Condor thời trẻ

Đồng Lan được vợ chồng nhà báo Bob Condor của Chicago Tribune nhận nuôi từ một trại trẻ Cần Thơ khi vừa tròn 4 tháng tuổi. Lana Condor được bố mẹ yêu thương chăm sóc hết mực. Suốt tuổi thơ, Lana tận hưởng cuộc sống "vi vu nay đây mai đó" vì tính chất công việc của ông Bob Condor, gia đình họ đã chuyển từ Chicago, Washington, New York rồi cuối cùng dừng chân ở Los Angeles. Phát hiện năng khiếu hài hước của con gái, ông bà Condor đã khuyến khích con gái theo đuổi nghệ thuật. Lana Condor học múa rồi tiếp tục học khóa diễn xuất tại Học viện Notre Dame và tốt nghiệp năm 2015. Từng thất bại hai lần khi nộp đơn xin thử vai, và may mắn chỉ mỉm cười với cô ở buổi casting thứ 3 là X-Men: Apocalypse. Những tưởng việc xuất hiện trong X-Men: Apocalypse sẽ là một bước tiến của Lana CondorTrước khi trở thành diễn viên, Đồng Lan là một vũ công tài năng, từng theo học trường ballet Joffrey, trường nghệ thuật biểu diễn Ailey cũng như tham gia biểu diễn cùng đoàn Los Angeles Ballet. Trong X-Men: Apocalypse, Đồng Lan vào vai dị nhân Jubilee, mồ côi, được giới thiệu tới trường của giáo sư Xavier và học tập ở đây.
Với nhân vật Jubilee khi phá bỏ cái dớp bị cắt gọt trong các tập X-Men trước...Nhưng khi phim ra rạp, người ta mới nhận ra rằng có lẽ Jubilee là nhân vật đen đủi nhất trong series X-Men khi một lần nữa những cảnh chiến đấu chính của dị nhân này do Trần Đồng Lan thể hiện đều bị nhà sản xuất cắt bỏ gần hết. Cuối năm 2016, khán giả sẽ tiếp tục gặp lại Lana Condor trong Patriots Day với một vai diễn nhỏ. Còn lại, các kế hoạch tiếp theo của Lana Condor vẫn chưa được hé lộ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Lana Condor

Chân dung Diễn viên Lana Condor
Chân dung Diễn viên Lana Condor
Ảnh chân dung Lana Condor
Ảnh chân dung Lana Condor
Hình ảnh về Diễn viên Lana Condor đi tham dự sự kiện
Hình ảnh về Diễn viên Lana Condor đi tham dự sự kiện
Chân dung của Diễn viên Lana Condor
Chân dung của Diễn viên Lana Condor
Diễn viên nổi tiếng của Cần Thơ-Việt Nam
Diễn viên nổi tiếng của Cần Thơ-Việt Nam
Ảnh của Lana Condor- Diễn viên sinh ở Cần Thơ- Việt Nam
Ảnh của Lana Condor- Diễn viên sinh ở Cần Thơ- Việt Nam

Lana Condor trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Diễn viên Lana Condor

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lana Condor được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Lana Condor có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Lana Condor. Lana Condor sinh ngày 11 tháng 5 năm 1997 tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lana Condor. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Lana Condor. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien lana condor. lana condor profile
Diễn viên Lana Condor là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lana Condor sinh ra ở đâu?, Diễn viên Lana Condor bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Lana Condor là ai? Diễn viên Lana Condor và bạn trai/ bạn gái, Lana Condor và chồng con/ vợ con, Lana Condor và người yêu

Website liên kết