Diễn viên Lê Hồng Liên

Lê Hồng Liên

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #47245

Facebook: https://www.facebook.com/Lientit3bi

Email: lientitdv@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Hồng Liên

Diễn viên Lê Hồng Liên sinh ngày ?-?-1993 tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Lê Hồng Liên xếp hạng nổi tiếng thứ 47245 trên thế giới và thứ 446 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Lê Hồng Liên

Lê Hồng Liên là người đẹp từng xuất hiện trong dàn hot girl của chương trình Nóng cùng World Cup 2018. Ngoài ra, cô còn thu hút với vai diễn cave trong bộ phim truyền hình Quỳnh Búp Bê. Ngoài diễn xuất, Hồng Liên còn có sở thích Make up và đi du lịch.

Trong tập 6 của bộ phim truyền hình Quỳnh Búp Bê, khán giả có lẽ ấn tượng với nữ diễn viên đóng vai cave là bạn cùng phòng vì bị My Sói (Thu Quỳnh thủ vai) chơi đểu. Vai diễn này cũng chính là vai diễn truyền hình đầu tiên của người đẹp Hồng Liên. Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề diễn viên, Hồng Liên cho biết từ bé cô đã rất thích xem phim và thường học thuộc phần giới thiệu bản thân và tự diễn.

Vai diễn của Hồng Liên Trong bộ phim là một vai diễn nhạy cảm, chính vì thế khi nhận vai cô đã rất băn khoăn. Nhưng vì thấy kịch bản hấp dẫn nên Hồng Liên đã quyết tâm tham gia. Bản thân Hồng Liên không mấy khi tiếp xúc với những cô gái làng chơi. Khi diễn vai này không chỉ là diễn những cảnh tiếp khách, hát hò mà còn phải lột tả cho khán giả những góc khuất trong nghề này. Vì chưa có kinh nghiệm nhưng nên Hồng Liên còn lóng ngóng, tuy nhiên, cô đã được các anh chị trong ekip giúp đỡ rất nhiều.

Được biết, Lê Hồng Liên đã có bạn trai. Cả hai đã gắn bó với nhau được 3 năm. Mẫu bạn trai lý tưởng của cô là người chung thủ, biết quan đến người khác, đặc biệt là phải có chí tiến thủ và sự nghiệp ổn định. Trong thời gian tới, Hồng Liên sẽ về làm việc tại nhà hát kịch để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, cô cũng hy vọng sẽ được tiếp tục tham gia đóng phim truyền hình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Lê Hồng Liên

Ảnh chân dung diễn viên Lê Hồng Liên
Ảnh chân dung diễn viên Lê Hồng Liên
Diễn viên Lê Hồng Liên gây chú ý khi xuất hiện trong dàn hot girl Nóng cùng World Cup 2018
Diễn viên Lê Hồng Liên gây chú ý khi xuất hiện trong dàn hot girl Nóng cùng World Cup 2018
Ảnh mới về diễn viên Lê Hồng Liên
Ảnh mới về diễn viên Lê Hồng Liên
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Hồng Liên

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Lê Hồng Liên trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về Diễn viên Lê Hồng Liên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Hồng Liên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Lê Hồng Liên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Lê Hồng Liên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Hồng Liên sinh ra ở đâu?, Diễn viên Lê Hồng Liên bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Lê Hồng Liên là ai? Diễn viên Lê Hồng Liên và bạn trai/ bạn gái, Lê Hồng Liên và chồng con/ vợ con, Lê Hồng Liên và người yêu