Diễn viên Lê Thảo

Lê Thảo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 24-6-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #85928

Facebook: facebook.com/lethao246

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Lê Thảo

Diễn viên Lê Thảo là ai?
Lê Thảo được biết đến là một nữ diễn viên có vẻ ngoài cá tính và yêu thích những vai diễn hành động. Cũng giống như nhiều bạn trẻ khác, Lê Thảo rất đam mê và muốn theo đuổi con đường nghệ thuật. Cho nên cô nàng cá tính này đã quyết định đăng ký thi vào trường Sân khấu Điện ảnh với h vọng được đào tạo bài bản để có bước đệm vững chắc. Lê Thảo chia sẻ, giọng của cô vốn không chuẩn nên sau 2 năm dự thi, may mắn chưa mỉm cười với mình. Không nản chí cũng không bỏ cuộc, cô tiếp tục dự thi lần thứ 3 vào trường Sân khấu Điện ảnh. Với khao khát theo đuổi niềm đam mê, nữ diễn viên đã thi đỗ và trở thành sinh viên của trường.
Bước vào năm nhất, Lê Thảo có xem "Dòng máu anh hùng" - một bộ phim từng rất được khán giả yêu thích vào thời điểm đó. Nhìn thấy diễn viên Ngô Thanh Vân diễn xuất các màn đánh đấm “rất ngầu”, cô cảm thấy rất thích. Chính vì vậy, cô đã đăng ký học thêm lớp cascadeur. Từ đó, ngoài công việc diễn xuất, Lê Thảo còn là một cascadeur, từng tham gia nhiều bộ phim. Công việc của một cascadeur thì việc gặp chấn thương là chuyện bình thường. Nhớ lại lần gặp tai nạn nghề nghiệp khi quay ở Nha Trang năm 2016, khi đó, cô bị chấn thương sọ não, bác sĩ nói không thể can thiệp gì nhiều, chỉ có thể theo dõi xem chỗ tụ máu có tự tan hay không. May mắn là mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp, sức khỏe của cô cũng hồi phục. 2 tháng sau đó, mọi sinh hoạt của cô phải nhờ đến người thân giúp đỡ. Gần 1 năm, cô mới có thể hồi phục bình thường.
“Thật sự, mình cũng không thể diễn tả bằng lời rằng động lực nào giúp mình yêu và muốn gắn bó với nghề cascadeur. Mình chỉ biết mỗi lần xem một bộ phim hành động, nhìn những cảnh mạo hiểm, đánh đấm đẹp mắt… mình lại ước mình có thể thực hiện được như vậy”, Lê Thảo chia sẻ.
Vừa qua, Lê Thảo tham gia vào bộ phim điện ảnh "Đỉnh mù sương". Cô chia sẻ rằng mình rất thích những dự án phim thể hiện tinh thần võ thuật, và "Đỉnh mù sương" là một trong số đó. Vì vậy, khi đọc kịch bản, nữ diễn viên đã cảm thấy rất thích. Lần đầu tới casting vai diễn, Lê Thảo đã không được lựa chọn. Nhưng sau đó, được ê-kíp trao cơ hội lần thứ 2, cô đã nắm bắt và cố gắng thể hiện. Sau đó, nữ diễn viên đã nhận được cái gật đầu từ đạo diễn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Lê Thảo là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Lê Thảo

Diễn viên Lê Thảo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Thảo

Diễn viên Lê Thảo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Thảo sinh ngày 24-6-1991 (33 tuổi).
Diễn viên Lê Thảo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Thảo sinh ra tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Lê Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 85928 trên thế giới và thứ 1000 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Thảo

Hình ảnh chân dung diễn viên Lê Thảo
Hình ảnh chân dung diễn viên Lê Thảo
Diễn viên Lê Thảo sở hữu vẻ ngoài năng động và cá tính
Diễn viên Lê Thảo sở hữu vẻ ngoài năng động và cá tính
Diễn viên Lê Thảo có niềm đam mê với những vai diễn thể hiện tinh thần võ thuật
Diễn viên Lê Thảo có niềm đam mê với những vai diễn thể hiện tinh thần võ thuật
Hình ảnh đời thường của Diễn viên Lê Thảo
Hình ảnh đời thường của Diễn viên Lê Thảo

Lê Thảo trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 24-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Thảo

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Lê Thảo (24-6) trong lịch sử

 • Ngày 24-6 năm 1509: Henry VIII chính thức lên ngôi vua của Anh.
 • Ngày 24-6 năm 1647: Margaret Brent, nhà nữ quyền Mỹ thời kỳ đầu đã yêu cầu một ghế và bỏ phiếu trong Quốc hội Maryland, nhưng đã bị loại khỏi cơ quan đó.
 • Ngày 24-6 năm 1675: Ngày xảy ra cuộc chiến tàn khốc nhất do Vua Philip chỉ huy, giữa những người thuộc địa và người da đỏ, bắt đầu với việc người da đỏ tấn công khu định cư Swansea (Mass.).
 • Ngày 24-6 năm 1908: Tổng thống thứ 22 và 24 của Hoa Kỳ, Grover Cleveland, qua đời tại Princeton, N.J.
 • Ngày 24-6 năm 1947: Kenneth Arnold, một phi công người Mỹ, cho biết đã nhìn thấy vật thể lạ gần núi Rainier, Washington. Ông mô tả chúng là "đĩa bay trượt trên mặt nước", do đó thuật ngữ "đĩa bay" ra đời.
 • Ngày 24-6 năm 1948: Liên Xô bắt đầu phong tỏa Berlin. Các lực lượng Đồng minh đã đáp trả bằng những gì được gọi là Không vận Berlin bay với hơn 2 triệu tấn vật tư trong năm tới.
 • Ngày 24-6 năm 1997: Lực lượng Không quân Hoa Kỳ đã phát hành Báo cáo Roswell, kết thúc vụ việc về vụ việc năm 1947 ở Roswell, N.M. liên quan đến UFO và thi thể người ngoài hành tinh.
 • Ngày 24-6 năm 2011: New York thông qua luật cho phép hôn nhân đồng tính, trở thành bang lớn nhất cho phép các cặp đồng tính nam và đồng tính nữ kết hôn.
 • Ngày 24-6 năm 2012: George cô đơn, loài Rùa đảo Pinta cuối cùng được biết đến, đã chết tại Vườn quốc gia Galapagos, khiến loài phụ này tuyệt chủng.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Diễn viên Lê Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Lê Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: