Diễn viên Hương Tươi

Hương Tươi

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1970 (48 tuổi)

Dân số Việt Nam 1970: 42,73 triệu

XH chung: #78513

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005191367655

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hương Tươi

Diễn viên Hương Tươi sinh ngày ?-?-1970 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). Hương Tươi xếp hạng nổi tiếng thứ 78513 trên thế giới và thứ 543 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1970 vào khoảng 42,73 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Hương Tươi

Hương Tươi (là nghệ danh của nghệ sĩ Trần Thu Hương) diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ. Hương Tươi nổi danh với những tiểu phẩm hài trong chương trình "Gặp nhau cuối tuần". Khán giả đã quen với hình ảnh Hương Tươi đỏng đảnh, tưng tửng, chanh chua trong những tiểu phẩm hài. Ít ai biết rằng chị không thích diễn hài bằng việc được hóa thân thành những vai chính kịch mang yếu tố bi. Diễn hài có thể coi là sở đoản của Hương Tươi bởi những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, chị luôn bị các thầy mắng đi mắng lại một câu: "Diễn viên phải đa sắc, còn cô chỉ diễn được một mẩu ở dạng vai bi kịch". Bài tốt nghiệp của Hương Tươi cũng là một vai bi trong vở "Mùa hạ cay đắng". Thành công của Hương Tươi ở "Gặp nhau cuối tuần" được xem là bất ngờ lớn. Chính chị cảm nhận mình là người không sở hữu gương mặt có thể gây cười cho người khác. Tự đáy lòng, Hương Tươi luôn thấy mình diễn bi ngọt hơn. Nói khóc là có thể rơi nước mắt được ngay, nhiều khi nhập vai quá vào sau cánh gà vẫn còn rưng rức. Những khán giả đến xem kịch ở Nhà hát Tuổi trẻ sẽ hiểu vì sao Hương Tươi hợp với phong cách diễn bi hơn.
Thu Hương trên sân khấu kịch hoàn toàn khác với Thu Hương ở "Gặp nhau cuối tuần". Dù diễn bi kịch nhưng Hương Tươi cũng ít khi ủy mị, sướt mướt. Cái tôi của Hương Tươi thể hiện ở chỗ vào vai đau khổ, bi thương đến mấy vẫn luôn thể hiện sự cá tính, ngông nghênh ít lẫn vào đâu được.
Một trong những thế mạnh của Hương Tươi chính là giọng nói. Chị may mắn sợ hữu giọng nói đanh, tròn và rõ chữ. Khi diễn hài giọng Hương Tươi lanh lảnh là thế nhưng khi chuyển sang chính kịch, giọng chị cũng thủ thỉ trong từng vai diễn.
 
 

Hương Tươi thời trẻ

Năm lớp 7, Hương Tươi được bố mẹ cho sinh hoạt tại Cung Thiếu nhi Hà Nội. Sau đó, chị học kịch ở Cung Hữu nghị Việt - Xô. Từ những vai lót cho các anh chị lớn, niềm đam mê nghệ thuật lớn dần trong Hương Tươi. Tốt nghiệp lớp 12, Hương Tươi thi đỗ khoa diễn viên khóa III trường Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 1988. Những tưởng cả nhà sẽ vui vẻ nhưng nào ngời gia đình không muốn Hương tươi làm nghệ thuật.

Cuộc sống gia đình Hương Tươi

Hương Tươi kết hôn với chồng Hoàng Trung từng là diễn viên cùng nhà hát với chị. Mặc dù hơn chồng 9 tuổi nhưng Hương Tươi bên cạnh đấng lang quân vẫn rất xứng đôi vừa lứa. Với Hương Tươi gia đình luôn là số 1, dù bận bị đến mấy chị vẫn dành thời gian sắp xếp việc nhà.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hương Tươi

Nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp Hương Tươi
Nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp Hương Tươi
Diễn viên Hương Tươi thành danh với những vai hài kịch
Diễn viên Hương Tươi thành danh với những vai hài kịch
Diễn viên Hương Tươi có nhiều vai diễn ấn tượng trong Gặp nhau cuối tuần
Diễn viên Hương Tươi có nhiều vai diễn ấn tượng trong Gặp nhau cuối tuần
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hương Tươi

  • Biafra đầu hàng sau 32 tháng chiến đấu giành độc lập từ Nigeria (ngày 12 tháng 1).
  • Rhodesia cắt đứt tie cuối cùng với Hoàng gia Anh và tuyên bố bản thân một nước cộng hòa chủng tộc tách biệt (01 tháng 3).
  • Lính Mỹ xâm lược Campuchia (tháng 1). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Một cuộc nổi dậy của người Palestine bùng nổ ở Jordan. Lực lượng trung thành với vua Hussein trấn áp cuộc nổi dậy và trục xuất các PLO khỏi đất nước.
  • Động đất giết chết hơn 50.000 ở Peru (tháng 31).
  • Ai Cập Tổng thống Nasser chết và được thay thế bởi Anwar el-Sadat.
  • Tonga (04 tháng 6) và Fiji (ngày 10 tháng 10), giành độc lập từ Anh.
Hiển thị toàn bộ

Hương Tươi trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Hương Tươi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hương Tươi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hương Tươi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Hương Tươi. Hương Tươi sinh ngày ? tháng năm 1970 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hương Tươi. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Hương Tươi. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien huong tuoi. huong tuoi profile
Diễn viên Hương Tươi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hương Tươi sinh ra ở đâu?, Diễn viên Hương Tươi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Hương Tươi là ai? Diễn viên Hương Tươi và bạn trai/ bạn gái, Hương Tươi và chồng con/ vợ con, Hương Tươi và người yêu