Diễn viên Hạnh Thảo

Hạnh Thảo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #80853

Facebook: https://www.facebook.com/hanhthao.nguyen.1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hạnh Thảo

Diễn viên Hạnh Thảo sinh ngày ?-?-1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Hạnh Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 80853 trên thế giới và thứ 780 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Hạnh Thảo

Hạnh Thảo là một diễn viên đang thu hút sự chú ý của khán giả qua vai cô Thêm trong phim "Ghẹ bẹo ghẹo ai?". Từ một cô gái hèn lành, e thẹn được nhiều người mến, Thêm chuyển mình thành một người phụ nữ ma mãnh, tàn nhẫn với chính người có ơn với mình. Nhân vật Thêm đang bị khán giả "ném đá" sau màn trở mặt như lật bánh tráng trên màn ảnh.

Vào vai Thêm là cô gái trở mặt nhanh như vậy nhưng ngoài đời Hạnh Thảo lại là một người nhẹ nhàng, hiền lành. Ở nữ diễn viên này còn thể hiện sự thấu hiểu đổi với những người xung quanh. Cô có thể hiểu được những ẩn ý phía sau những nụ cười buồn của bạn bè mình.

Chia sẻ về cơ duyên đến với vai Thêm trong "Ghe bẹo ghẹo ai?", Hạnh Thảo cho biết cô may mắn được Võ Đăng Khoa mời tham gia phim khi cô mới sinh con được 2 tháng. Khoa đã liên hệ với Hạnh Thảo và sau 2 tuần ekip đã bấm máy bộ phim. Vậy là cô chỉ có 10 ngày để thu xếp mọi việc như trang phục, đồ đạc, việc nhà, con cái... Vì con còn nhỏ nên Hạnh Thảo phải nhờ sự giúp đỡ từ ông xã và mẹ chồng. Cô hiểu được rằng việc làm web drama cũng có những khó khăn nên khi được mời đóng phim, cô đã cố gắng hết sức thu xếp công việc gia đình. Được biết, sau vai diễn Thêm trong "Ghe bẹo ghẹo ai?", Hạnh Thảo sẽ tham gia một phim mới của diễn viên Huỳnh Lập.

Hóa thân vào vai Thêm, một cô gái trở mặt như lật bánh, Hạnh Thảo đã bị cộng đồng mạng "ném đá" rất nhiều. Thế nhưng, mỗi khi đọc được các bình luận trên Facebook, Hạnh Thảo lại cảm thấy vui vì nhân vật Thêm đã thực sự làm khán giả tức giận. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng bày tỏ sự e ngại nếu có bộ phận khán giả hơi "cuồng" phim. Một số người đã nhắn tin riêng cho Thảo, gửi cho Thảo những đường dẫn đến các trang của cộng đồng LGBT và trên đó có in hình Thêm rồi chửi bới. Họ gọi Thêm là "cô gái truyền cảm hứng cho chúng ta ngày hôm nay". Cũng có một số khán giả quá khích đã bình luận rằng "Thấy con Thêm ở đâu thì... đánh ở đó!" Có thể thấy, Hạnh Thảo thực sự đã hóa thân một cách xuất sắc vào vai diễn của mình. Hy vọng trong thời gian tới, Thảo sẽ ngày càng có nhiều vai diễn ấn tượng hơn nữa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hạnh Thảo

Ảnh chân dung diễn viên Hạnh Thảo
Ảnh chân dung diễn viên Hạnh Thảo
Hình ảnh mới về diễn viên Hạnh Thảo
Hình ảnh mới về diễn viên Hạnh Thảo
Diễn viên Hạnh Thảo bị cư dân mạng "ném đá" vì hóa thân xuất sắc vào vai Thêm trong "Ghe bẹo ghẹo ai?"
Diễn viên Hạnh Thảo bị cư dân mạng "ném đá" vì hóa thân xuất sắc vào vai Thêm trong "Ghe bẹo ghẹo ai?"
Một hình ảnh chân dung diễn viên Hạnh Thảo
Một hình ảnh chân dung diễn viên Hạnh Thảo
Ảnh mới nhất về diễn viên Hạnh Thảo
Ảnh mới nhất về diễn viên Hạnh Thảo
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hạnh Thảo

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Hạnh Thảo trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Hạnh Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hạnh Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hạnh Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Hạnh Thảo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hạnh Thảo sinh ra ở đâu?, Diễn viên Hạnh Thảo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Hạnh Thảo là ai? Diễn viên Hạnh Thảo và bạn trai/ bạn gái, Hạnh Thảo và chồng con/ vợ con, Hạnh Thảo và người yêu