Diễn viên Lương Thế Thành

Lương Thế Thành

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 1-10-1982 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #2946

Facebook: https://www.facebook.com/L%C6%B0%C6%A1ng-Th%E1%BA%BF-Th%C3%A0nh-614116645307181/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lương Thế Thành

Diễn viên Lương Thế Thành sinh ngày 1-10-1982 tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Lương Thế Thành xếp hạng nổi tiếng thứ 2946 trên thế giới và thứ 289 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Lương Thế Thành

Lương Thế Thành là một nam diễn viên sở hữu vẻ ngoài đẹp trai cùng chiều cao như người mẫu 1m78 nên khi bước chân vào lĩnh vực phim ảnh, anh sớm tạo được dấu ấn. Lương Thế Thành đã và đang là diễn viên đắt show nhất nhì trong giới Một số bộ phim ấn tượng anh từng đóng: “Miền đất phúc”, “Một ngày không có em”, “Giọt đắng”, “Bọ cạp tím”… Nam diễn viên cũng từng đóng cặp với Mỹ Tâm trong hai MV là “Chuyện như chưa bát đầu” và “Em phải làm sao”.
Các phim đã đóng
 • Danh nhân đất Việt
 • Trái tim son trẻ
 • Miền đất phúc
 • Mùi ngò gai
 • Giọt đắng
 • Một ngày không có em
 • Bò cạp tím
 • Nước mắt phương xa
 
 

Lương Thế Thành thời trẻ

Những năm còn là học sinh ở huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, Lương Thế Thành nổi bật về ngoại hình chứ không phải về thành tích học tập. Năm 2003 anh khăn gói lên TP HCM luyện và thi, tên anh đã có mặt trong lớp diễn viên của Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.
Vừa xong học kỳ 1 của năm đầu, anh đã được đóng vai danh nhân Lê Quý Đôn trong chùm phim cổ tích cùng tên. Sau đó không lâu, anh tiếp tục được đóng phim chiến tranh “Trái tim son trẻ”. Đến năm học thứ 2, khi anh xuất hiện trong dự án phim “Miền đất phúc” do đạo diễn: Đinh Đức Liêm) với vai chính.
Có thời kỳ anh đóng tới 8 phim/năm nên nổi tiếng là người giỏi “cày bừa”. Lương Thế Thành có thể đóng phim này suốt đêm, sau đó lại tiếp tục đóng phim kia tới sáng. Chưa có phim trường nào anh chưa qua, từ thành phố tới tỉnh lẻ. Buổi sáng, người ta thấy Lương Thế Thành ở Bình Dương, trưa ở Sài Gòn và tối ở Vũng Tàu là chuyện thường. Một ngày 24 giờ thì Lương Thế Thành dành cho phim ảnh hết 20 giờ. Có người ví Lương Thế Thành làm nghệ thuật như anh nông dân, quần quật cày cuốc từng mảnh đất, chăm chỉ và cần mẫn.

Cuộc sống gia đình Lương Thế Thành

Lương Thế Thành là anh cả. Trong gia đình có bố mẹ và 1 anh trai

Diễn viên Lương Thế Thành trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Chồng diễn viên Thúy Diễm
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Lương Thế Thành

Chân dung Diễn viên Lương Thế Thành
Chân dung Diễn viên Lương Thế Thành
Một bức ảnh mới về Lương Thế Thành- Diễn viên nổi tiếng Tiền Giang-Việt Nam
Một bức ảnh mới về Lương Thế Thành- Diễn viên nổi tiếng Tiền Giang-Việt Nam
Hình ảnh đám cưới Diễn viên Lương Thế Thành và Thúy Diễm
Hình ảnh đám cưới Diễn viên Lương Thế Thành và Thúy Diễm
Diễn viên Lương Thế Thành
Diễn viên Lương Thế Thành
Lương Thế Thành trong một vai diễn
Lương Thế Thành trong một vai diễn
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 1-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lương Thế Thành

 • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
 • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
 • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Lương Thế Thành (1-10) trong lịch sử

 • Ngày 1-10 năm 1800: Tây Ban Nha nhượng lại Louisiana sang Pháp trong Hiệp ước bí mật của San Ildefonso.
 • Ngày 1-10 năm 1908: Henry Ford đã giới thiệu ô tô sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thị trường & mdash; xe Model T với thị trường. Mỗi chiếc xe có giá 825 $.
 • Ngày 1-10 năm 1936: Tướng Francisco Franco đã trở thành người đứng đầu chính phủ Tây Ban Nha nổi dậy.
 • Ngày 1-10 năm 1961: Roger Maris của New York Yankees đánh chạy về nhà lần thứ 61 của mùa giải, phá vỡ kỷ lục của 60 bộ Babe Ruth của năm 1927.
 • Ngày 1-10 năm 1971: Walt Disney World khai trương tại Orlando, Florida.
Hiển thị toàn bộ

Lương Thế Thành trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tiền Giang

Ghi chú về Diễn viên Lương Thế Thành

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lương Thế Thành được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Lương Thế Thành có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Lương Thế Thành. Lương Thế Thành sinh ngày 1 tháng 10 năm 1982 tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lương Thế Thành. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Lương Thế Thành. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien luong the thanh. luong the thanh profile
Diễn viên Lương Thế Thành là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lương Thế Thành sinh ra ở đâu?, Diễn viên Lương Thế Thành bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Lương Thế Thành là ai? Diễn viên Lương Thế Thành và bạn gái, Lương Thế Thành và vợ con, Lương Thế Thành và người yêu