Diễn viên Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 19-7-1982 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #137

Facebook: https://www.facebook.com/lynhaky.hrh.mindanao.artist/

Email: luuthibaotran0803@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lý Nhã Kỳ

Diễn viên Lý Nhã Kỳ sinh ngày 19-7-1982 tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Lý Nhã Kỳ xếp hạng nổi tiếng thứ 137 trên thế giới và thứ 15 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn, là một người mẫu quảng cáo, diễn viên điện ảnh, doanh nhân, nhà hoạt động xã hội Việt Nam. Trong lĩnh vực điện ảnh Lý Nhã Kỳ được công chúng biết đến qua vai diễn Diễm Kiều trong loạt phim truyền hình "Kiều nữ và đại gia". Trong các hoạt động xã hội, cô được biết đến với vai trò là Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam (2011) , là đại sứ thương hiệu cho dòng xe C-Class và E-Class của hãng xe Mercedes-Benz, là hình ảnh đại diện của hãng Acer Aspire One, đại sứ cho hãng mỹ phẩm Avon (2009), Đại sứ nụ cười tại Việt Nam cho tổ chức Operation Smile(2009).

Ngày 11/4/2010, Lý Nhã Kỳ vinh dự là một trong 28 cá nhân nhận Cúp vàng "Vì sự phát triển cộng đồng".

Tháng 11/2012, Lý Nhã Kỳ đã cùng đoàn đại biểu thể thao Việt Nam sang Ma Cao vận động quyền đăng cai ASIAD 2019. Ngày 8/11/2012, OCA đã chính thức tuyên bố Việt Nam lần đầu tiên giành quyền tổ chức giải đấu thứ 18. Tuy nhiên do khó khăn kinh phí nên sau đó Việt Nam đã rút lui và không tổ chức đại hội này.

Lý Nhã Kỳ còn là một doanh nhân khi là chủ doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực nhiều lĩnh vực như cố vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản, kinh doanh shop kim cương, túi xách thời trang, đồng hồ thời trang thương hiệu cao cấp của Italia...Là một người tài giỏi ở nhiều lĩnh vực, Lý Nhã Kỳ còn thông thạo nhiều ngoại ngữ như: tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Trung.

Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ cũng từng vướng vào những scandal như:
- Mặc váy hở ngực trong vở kịch "Đại tướng Võ Nguyên Giáp và bản giao hưởng Điện Biên"
- Bị nghi ngờ chứng chỉ tốt nghiệp đại học là bằng giả.

Hiện tại, Lý Nhã Kỳ đang đảm nhiệm cương vị Phó chủ tịch quỹ từ thiện Sheenhok quốc tế và là chủ tịch quỹ Sheenhok tại Việt Nam. Cô tài trợ xây dựng nhà tình nghĩa, cầu nông thôn, cấp học bổng cho học sinh giỏi, tặng xe đạp, mổ mắt cho trẻ em nghèo trên toàn Việt Nam.
 
 

Lý Nhã Kỳ thời trẻ


Cuộc sống gia đình Lý Nhã Kỳ

Cha cô là ông Trần Ngọc Lý, một chiến sĩ tại Rừng Sác, đã qua đời năm 2005 do vết thương chiến tranh tái phát. Ông Trần Ngọc Lý đã được nhà nước truy tặng danh hiệu liệt sĩ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Lý Nhã Kỳ

Vẻ đẹp kiêu sa của nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ
Vẻ đẹp kiêu sa của nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ
Chân dung Diễn viên Lý Nhã Kỳ
Chân dung Diễn viên Lý Nhã Kỳ
Lý Nhã Kỳ - Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam
Lý Nhã Kỳ - Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam
Lý Nhã Kỳ xinh đẹp cuốn hút
Lý Nhã Kỳ xinh đẹp cuốn hút
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 19-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lý Nhã Kỳ

 • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
 • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
 • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Lý Nhã Kỳ (19-7) trong lịch sử

 • Ngày 19-7 năm 1848: ước quyền phụ nữ đầu tiên, được gọi là bởi Elizabeth Cady Stanton và Lucretia Mott C., được tổ chức tại Seneca Falls, New York.
 • Ngày 19-7 năm 1870: Các cuộc chiến tranh Pháp-Phổ bắt đầu.
 • Ngày 19-7 năm 1941: Winston Churchill là người đầu tiên sử dụng hai ngón tay "V là cho Victory" đăng nhập.
 • Ngày 19-7 năm 1966: ca sĩ năm mươi tuổi Frank Sinatra cưới nữ diễn viên 21 tuổi Mia Farrow.
 • Ngày 19-7 năm 1984: Geraldine Ferraro đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được đề cử cho phó tổng thống của một đảng chính trị lớn.
 • Ngày 19-7 năm 1993: Tổng thống Clinton tuyên bố chính sách "Không hỏi, không nói" liên quan đến người đồng tính trong quân đội.
Hiển thị toàn bộ

Lý Nhã Kỳ trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bà Rịa Vũng Tàu

Ghi chú về Diễn viên Lý Nhã Kỳ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lý Nhã Kỳ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Lý Nhã Kỳ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Lý Nhã Kỳ. Lý Nhã Kỳ sinh ngày 19 tháng 7 năm 1982 tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lý Nhã Kỳ. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Lý Nhã Kỳ. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien ly nha ky. ly nha ky profile
Diễn viên Lý Nhã Kỳ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lý Nhã Kỳ sinh ra ở đâu?, Diễn viên Lý Nhã Kỳ bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Lý Nhã Kỳ là ai? Diễn viên Lý Nhã Kỳ và bạn trai/ bạn gái, Lý Nhã Kỳ và chồng con/ vợ con, Lý Nhã Kỳ và người yêu

Website liên kết