Diễn viên Minh Phương

Minh Phương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #68400

Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.t.phuong.14?__tn_

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Minh Phương

Diễn viên Minh Phương sinh ngày ?-?-1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Minh Phương xếp hạng nổi tiếng thứ 68400 trên thế giới và thứ 565 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Minh Phương

Minh Phương là một gương mặt không quá nổi tiếng trong showbiz, cũng không được truyền thông nhắc đến nhiều nhưng lại là một gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả truyền hình. Cách đây nhiều năm, Minh Phương từng thu hút sự chú ý của khán giả qua vai Thục trong bộ phim "Nữ sinh" diễn cùng nam ca sĩ Quang Vinh. Đây là một bộ phim chuyển thể từ cuốn truyện của tác giả Nguyễn Nhật Ánh, xoay quanh câu chuyện về ba nữ sinh Thục, Cúc Hoa, Xuyến. Sau này, Minh Phương tham gia nhiều phim khác như: Nhiệm vụ đặc biệt, Bước nhảy thiên thần, Hãy nói anh yêu em...

Ngoài viện đóng phim, diễn kịch, Minh Phương còn được biết đến với vai trò là một MC của một số chương trình như: Công nghệ xanh, Món ngon mỗi ngày, Hậu trường nghệ thuật, Bản sắc Việt... Ngoài ra, cô diễn viên sinh năm 1989 còn kinh doanh quán quen ở quận Thủ Đức, TPHCM. Cô đã tốt nghiệp Đại học Khoa học xã hội và nhân văn TPHCM và Đại học Sân khấu - Điện ảnh.

Tháng 4 năm 2015, Minh Phương lên xe hoa cùng bạn trai là một người đàn ông làm trong lĩnh vực tài chính. Chồng cô rất ủng hộ vợ theo đuổi nghệ thuật. Trên trang cá nhân của Minh Phương, cô thường đăng tải những bức ảnh hạnh phúc bên chồng. Cô cũng không ngại chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống đời thường của mình. Minh Phương từng chia sẻ, cô cảm thấy hài lòng và thấy vui với cuộc sống hiện tại của mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Minh Phương

Ảnh chân dung diễn viên Minh Phương
Ảnh chân dung diễn viên Minh Phương
Hình ảnh diễn viên Minh Phương trẻ trung và xinh đẹp
Hình ảnh diễn viên Minh Phương trẻ trung và xinh đẹp
Hình ảnh diễn viên Minh Phương với vai trò MC
Hình ảnh diễn viên Minh Phương với vai trò MC
Hình ảnh diễn viên Minh Phương trong bộ ảnh tết
Hình ảnh diễn viên Minh Phương trong bộ ảnh tết
Ảnh mới nhất về diễn viên Minh Phương
Ảnh mới nhất về diễn viên Minh Phương
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Minh Phương

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Minh Phương trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Minh Phương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minh Phương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Minh Phương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Minh Phương. Minh Phương sinh ngày ? tháng năm 1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Minh Phương. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Minh Phương. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien minh phuong. minh phuong profile
Diễn viên Minh Phương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Minh Phương sinh ra ở đâu?, Diễn viên Minh Phương bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Minh Phương là ai? Diễn viên Minh Phương và bạn trai/ bạn gái, Minh Phương và chồng con/ vợ con, Minh Phương và người yêu

Website liên kết