Diễn viên Nguyễn Phương My

Nguyễn Phương My

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #86258

Facebook: facebook.com/myphuong.pm.3/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Nguyễn Phương My

Diễn viên Nguyễn Phương My là ai?
Phương My tên đầy đủ là Nguyễn Phương My là một diễn viên trẻ có triển vọng. Cô tốt nghiệp Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Cô đã thu hút sự chú ý của khán giả qua vai diễn Huyền trong bộ phim "Hành trình công lý". Mới đây, cô vào vai người mẹ của nhân vật Tuấn trong phim "Biệt dược đen" được chiếu trên khung giờ vàng.
Hiện tại, diễn viên Phương My đang là diễn viên của đoàn kịch "Lucteam" của đạo diễn Trần Lực. Cô luôn xem sân khấu là thánh đường, là nơi bắt đầu diễn xuất chuyên nghiệp để học hỏi và trau dồi kinh nghiệm. Sau nhiều năm cống hiến cho ngành sân khấu, nữ diễn viên cũng đã bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực truyền hình, tiếp cận với nhiều khán giả truyền hình.
Bén duyên với mảng truyền hình, Phương My đã có vai diễn đầu tiên là vai Huyền trong Hành Trình Công Lý. Đây là một bộ phim được chiếu trên khung giờ vàng, nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Tạo hình của Huyền là một cô gái có nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ nhưng lại hám tiến và vô cùng ngỗ ngược. Điều này đã thể hiện qua việc Huyền chọn qua lại với thiếu gia nhà giàu như Cường (Doãn Quốc Đam thủ vai). Nhân vật Huyền không chỉ đơn thuần là một nhân vật lướt qua, vì cô chính là một mắt xích quan trọng trong cái chết của Hà (Huyền Trang) thủ vai). Nữ diễn viên Phương My cho rằng vai Huyền có diễn biến biến tâm lý phức tạp, ít đất diễn nhưng lại đòi hỏi cô phải tận dụng triệt để thì mới có thể tạo được dấu ấn cá nhân với khán giả.
Trái ngược với hình ảnh của Huyền trong Hành Trình Công Lý, ngoài đời, Phương My là một cô gái có tính cách hoàn toàn trái ngược. Cô là một người dịu dàng, ăn mặc kín đáo, nữ tính và nói chuyện nhẹ nhàng. Sau nhiều năm cống hiến cho sân khấu, nữ diễn viên sinh năm 1991 đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả và đã đạt được nhiều thành tích như: Huy chương Bạc Liên hoan Sân khấu Thủ đô năm 2016 và 2019, Huy chương Bạc Liên hoan Sân khấu thể nghiệm quốc tế tại Hà Nội năm 2019. Cô cũng đã hóa thân xuất sắc vào vai Liên trong vở kịch Ai Đã Lấp Cái Đầm Lầy Mãi Mãi (cùng với NSƯT Kim Oanh) trong chương trình nghệ thuật Hoa Cúc Xanh.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Nguyễn Phương My là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Nguyễn Phương My

Diễn viên Nguyễn Phương My cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Phương My

Diễn viên Nguyễn Phương My sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Phương My sinh ngày ?-?-1991 (33 tuổi).
Diễn viên Nguyễn Phương My sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Phương My sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Nguyễn Phương My xếp hạng nổi tiếng thứ 86258 trên thế giới và thứ 1002 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Phương My

Ảnh chân dung diễn viên Nguyễn Phương My
Ảnh chân dung diễn viên Nguyễn Phương My
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của diễn viên Nguyễn Phương My
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của diễn viên Nguyễn Phương My
Hình ảnh diễn viên Nguyễn Phương My xinh đẹp rạng rỡ
Hình ảnh diễn viên Nguyễn Phương My xinh đẹp rạng rỡ
Hình ảnh diễn viên Nguyễn Phương My tại buổi ra mắt phim Tình trạng đã ly hôn
Hình ảnh diễn viên Nguyễn Phương My tại buổi ra mắt phim Tình trạng đã ly hôn

Nguyễn Phương My trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Phương My

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Nguyễn Phương My

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Phương My được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Nguyễn Phương My có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: