Diễn viên Ngô Vịnh Ninh

Ngô Vịnh Ninh

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994

Dân số thế giới 1994: 5.602 tỷ

XH chung: #1925

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngô Vịnh Ninh

Diễn viên Ngô Vịnh Ninh sinh ngày ?-?-1994 tại Thành phố Hồ Nam, nước Trung quốc. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Ngô Vịnh Ninh xếp hạng nổi tiếng thứ 1925 trên thế giới và thứ 233 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1994 vào khoảng 5.602 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Ngô Vịnh Ninh

Ngô Vịnh Ninh được xem là chàng trai mạo hiểm nhất Trung Quốc, đệ nhất khiêu chiến không trung. Trên trang Weibo của mình, Ngô Vịnh Ninh tự nhận là "Người đầu tiên thách thức cực hạn, không mang bảo hộ trong nước". Ngô Vịnh Ninh được mệnh danh là "Spider Man" của Trung Quốc vì thường xuyên thực hiện những clip mạo hiểm ở độ cao không tưởng mà không mang đồ bảo hộ. Ngô Vịnh Ninh có nguồn thu nhập ổn định từ những clip mạo hiểm. Các đài truyền hình, hãng quảng cáo giày tìm đến Ngô Vịnh Ninh để ký hợp đồng quảng cáo.
Ban đầu, Ngô Vịnh Ninh thử sức ở tòa nhà 10 tầng. Được sư quan tâm của cộng đồng mạng, anh quyết định thử sức với những thử thách khó hơn. Ngô Vịnh Ninh gây chú ý khi đứng trên đỉnh Trung tâm thương mại Trùng Khánh cao 468m, Tòa nhà Vũ Hán cao 420m, Trung tâm Trường Sa ở Hồ Nam cao 452m... Trung tuần tháng 7/2017, Ngô Vịnh Ninh lập kỷ lục chinh phục đỉnh Trương Gia Giới ở độ cao khoảng 1000m so với mặt nước biển. Từ ngày 11/8/2017, Ngô Vịnh Ninh bắt đầu đăng tải clip ghi lại cảnh mạo hiểm leo trèo trên nóc một tòa nhà chọc trời. Đến trước hôm tử nạn ngày 8/11, Ngô Vịnh Ninh đã có hơn 300 clip được đăng tải trên trang cá nhân, thách thức 11 tòa nhà chọc trời. Câu cửa miệng của Ngô Vịnh Ninh là: "Một ngày không liều mạng sẽ không thoải mái". Ngô Vịnh Ninh qua đời sau tai nạn trượt tay ngã từ tầng 62 một tòa cao ốc tỉnh Hồ Nam. Gia cảnh của Ngô Vịnh Ninh vô cùng đặc biệt. Sở dĩ anh thực hiện những cảnh mạo hiểm một phần vì đam mê, một phần để kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ ốm đau. Nếu thực hiện thành công thử thách cuối cùng, Ngô Vịnh Ninh sẽ nhận được 100.000 NDT (tương đương 350 triệu đồng). Ngô Vịnh Vinh từng tuyên bố đây sẽ là trò mạo hiểm cuối cùng, kết thúc công việc anh sẽ tới gặp bạn gái để cầu hôn. Sự ra đi không hề báo trước của Ngô Vịnh Ninh khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Cái chết thương tâm của Ngô Vịnh Ninh thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.
Trong những năm gần đây, thể thao mạo hiểm ngày càng thu hút giới trẻ Trung Quốc để chứng minh bản thân hoặc giải phóng áp lực. Số người thương vong vì loại hình thể thao này cũng ngày càng tăng cao. Theo thống kê của hiệp hội leo núi Trung Quốc, năm 2016 có 1268 người chết vì gặp sự cố leo núi mạo hiểm.
 
 

Ngô Vịnh Ninh thời trẻ

Từ năm 10 tuổi, nhờ có chút võ nghệ, Ngô Vịnh Ninh tham gia đóng phim. Anh đảm nhận những vai hành động để có tiền trang trải cuộc sống. Sự nghiệp đóng phim của Ngô Vịnh Ninh không mấy thuận lợi. Những năm gần đây, Ngô Vịnh Ninh sống bằng nguồn thu từ những clip mạo hiểm.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Ngô Vịnh Ninh

Diễn viên Ngô Vịnh Ninh được xem là chàng trai mạo hiểm nhất Trung Quốc
Diễn viên Ngô Vịnh Ninh được xem là chàng trai mạo hiểm nhất Trung Quốc
Diễn viên Ngô Vịnh Ninh đệ nhất khiêu chiến không trung
Diễn viên Ngô Vịnh Ninh đệ nhất khiêu chiến không trung
Diễn viên Ngô Vịnh Ninh chinh phục những tòa nhà chọc trời
Diễn viên Ngô Vịnh Ninh chinh phục những tòa nhà chọc trời
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngô Vịnh Ninh

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Ngô Vịnh Ninh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Nam

Ghi chú về Diễn viên Ngô Vịnh Ninh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngô Vịnh Ninh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Ngô Vịnh Ninh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Ngô Vịnh Ninh. Ngô Vịnh Ninh sinh ngày ? tháng năm 1994 tại Thành phố Hồ Nam, nước Trung quốc, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ngô Vịnh Ninh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Ngô Vịnh Ninh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien ngo vinh ninh. ngo vinh ninh profile
Diễn viên Ngô Vịnh Ninh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngô Vịnh Ninh sinh ra ở đâu?, Diễn viên Ngô Vịnh Ninh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Ngô Vịnh Ninh là ai? Diễn viên Ngô Vịnh Ninh và bạn gái, Ngô Vịnh Ninh và vợ con, Ngô Vịnh Ninh và người yêu