Diễn viên Linh Đan

Linh Đan

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 25-9-1996 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #1785

Facebook: https://www.facebook.com/linhdan250996

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Linh Đan

Diễn viên Linh Đan sinh ngày 25-9-1996 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Linh Đan xếp hạng nổi tiếng thứ 1785 trên thế giới và thứ 151 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Linh Đan

Linh Đan nữ sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM gây xúc động trong tập 3 chương trình "Vì yêu mà đến" với câu chuyện tìm lại và tỏ tình với người yêu cũ. Trước khi tham gia chương trình này, Linh Đan đã trải qua 4 mối tình. Nữ sinh 9X cho biết tham gia chương trình để làm một việc vô cùng quan trọng.
Linh Đan bày tỏ sự ngưỡng mộ với chàng Rapper Karik, người đã khiến cô có cái nhìn khác về nhạc Rap. Linh Đan mời Karik lên song ca cùng mình. Cô cho biết Karik chính là lý do ban đầu để tham gia chương trình nhưng trong suốt khoảng thời gian đăng ký, Linh Đan nhận ra vẫn còn yêu người yêu cũ rất nhiều. Gương mặt xinh xắn, thần thái tự tin cùng cách trò chuyện cuốn hút khiến Linh Đan trở thành cô gái đầu tiên nhận được nút thả tim kể từ đầu chương trình. MC Quang Bảo nhấn nút thả tim, xin phép xuống sân khấu để thể hiện tình cảm với cô gái khiến anh đặc biệt ấn tượng. Linh Đan vào hậu trường thay bộ Soa-rê lộng lẫy. Cô gái trẻ tới từ Hải Phòng vây bất ngờ cho toàn bộ khán giả khi từ chối nhận nút thả tim. Cô thừa nhận tham gia chương trình để sửa lại lỗi lầm bản thân, mong nhận được sự tha lỗi từ người con trai đã vô tình đánh mất.
Hai chàng nam thần Trịnh Xuân Nhản và Phí Ngọc Hưng mời bạn trai cũ của Linh Đan đang ngồi dưới hàng ghế khán giả lên sân khấu. Cuộc đối thoại ngắn giữa Linh Đan và người yêu cũ khiến những người có mặt tại trường quay rất xúc động bởi tình cảm chân thành họ dành cho nhau. Thậm chí, Rapper Karik đã rơi nước mắt khi chứng kiến tình cảm đội bạn trẻ dành cho nhau. Linh Đan thổ lộ những tâm sự cất giấu trong lòng: "Em vô cùng may mắn, em nghĩ đến đây là vì sự ngưỡng mộ anh Karik. Nhưng trong suốt khoảng thời gian đăng ký, em đã suy nghĩ, người em yêu là… anh. Nhẫn trên tay anh vẫn đeo nghĩa là anh còn yêu em. Hôm nay, tuy không đông người lắm, nhưng anh có thể cầu hôn em ngay tại đây không?". Thế nhưng, người yêu cũ của Linh Đan đã tháo chiếc nhẫn đeo trên tay trao trả lại cô. Hành động này khiến Linh Đan bật khóc, khán giả hết sức ngỡ ngàng. Linh Đan thất vọng yêu cầu ekip dừng ghi hình. Chỉ vài giây sau đó, chàng trai bất ngờ bày tỏ: "Ý là anh trao nhẫn cho em rồi em phải trao lại cho anh chứ, khóc cái gì". Sau đó, chàng quỳ xuống hôn tay và trao nhẫn cho Linh Đan trước sự chứng kiến của ekip chương trình và khán giả: "Anh yêu em. Đừng có bỏ anh nữa nha".
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Linh Đan

Diễn viên Linh Đan xinh xắn và đáng yêu
Diễn viên Linh Đan xinh xắn và đáng yêu
Diễn viên Linh Đan tham gia Vì yêu mà đến
Diễn viên Linh Đan tham gia Vì yêu mà đến
Diễn viên Linh Đan gây ấn tượng với thần thái tự tin và cuốn hút
Diễn viên Linh Đan gây ấn tượng với thần thái tự tin và cuốn hút
Diễn viên Linh Đan gây xúc động tỏ tình với người yêu cũ
Diễn viên Linh Đan gây xúc động tỏ tình với người yêu cũ
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 25-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Linh Đan

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Linh Đan (25-9) trong lịch sử

 • Ngày 25-9 năm 1775: Ethan Allen đã bị bắt bởi người Anh.
 • Ngày 25-9 năm 1789: Quốc hội đầu tiên được thông qua 12 sửa đổi Hiến pháp và gửi chúng vào các bang để phê chuẩn. Mười đầu tiên trở thành Bill of Rights.
 • Ngày 25-9 năm 1890: Wilford Woodruff, chủ tịch của nhà thờ Mormon, từ bỏ việc thực hành chế độ đa thê. Điều này đã mở đường cho sự chấp nhận của Utah là một nhà nước năm 1896.
 • Ngày 25-9 năm 1957: Chín thanh thiếu niên da đen, bây giờ được gọi là Little Rock Nine, thách thức sự phân biệt chủng tộc bằng cách tham dự các trường trung học Central toàn màu trắng ở Little Rock, Arkansas.
 • Ngày 25-9 năm 1981: Sandra Day O'Connor đã tuyên thệ làm công lý nữ đầu tiên vào Tòa án Tối cao.
 • Ngày 25-9 năm 2003: Nó đã được báo cáo rằng hơn 14.000 người thiệt mạng ở Pháp trong một làn sóng nhiệt mùa hè.
 • Ngày 25-9 năm 2011: Vua Abdullah của Saudi Arabia trao cho phụ nữ quyền bầu cử và ứng cử trong các cuộc bầu cử trong tương lai.
Hiển thị toàn bộ

Linh Đan trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Diễn viên Linh Đan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Linh Đan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Linh Đan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Linh Đan. Linh Đan sinh ngày 25 tháng 9 năm 1996 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Linh Đan. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Linh Đan. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien linh dan. linh dan profile
Diễn viên Linh Đan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Linh Đan sinh ra ở đâu?, Diễn viên Linh Đan bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Linh Đan là ai? Diễn viên Linh Đan và bạn trai/ bạn gái, Linh Đan và chồng con/ vợ con, Linh Đan và người yêu