Diễn viên Ngọc Crystal Eyes

Ngọc Crystal Eyes

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #88566

Facebook: https://www.facebook.com/Ng%E1%BB%8Dc-Crystal-Eyes-102145907946240/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngọc Crystal Eyes

Diễn viên Ngọc Crystal Eyes sinh ngày ?-?-1983 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Ngọc Crystal Eyes xếp hạng nổi tiếng thứ 88566 trên thế giới và thứ 922 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Ngọc Crystal Eyes

Ngọc Crystal Eyes tên thật là Nguyễn Thanh Ngọc, là một nữ diễn viên từng tham gia nhiều phim truyền hình nổi tiếng như: Ánh sáng cuối ngày, Khi đàn chim trở về, Tu hú lạc bầy, Người phán xử, Ghét thì yêu thôi... Tuy chỉ tham gia những vai diễn nhỏ nhưng nữ diễn viên 8X này luôn khiến khán giả hài lòng vì diễn tròn vai.

Trong tập 23 của bộ phim "Những cô gái trong thành phố", khán giả đặc biệt chú ý đến nhân vật Hoài Xuân do Ngọc Crystal Eyes thủ vai. Hoài Xuân là một nữ đại gia giàu có, từng trải luôn tìm cách quyến rũ Tùng ( Bình An thủ vai). Hoài Xuân không tiếc tiền cung phụng cho trai trẻ, còn dùng mọi thủ đoạn để dụ dỗ Tùng. Hoài Xuân và Tùng đã có những cảnh nóng táo bạo khiến khán giả đỏ mặt.

Ngọc Crystal Eyes từng được biết đến với vai trò là người mẫu có gương mặt đẹp. Năm 2003, cô từng đạt thành tích Top 10 cuộc thi Miss Oriental Pearl Chinese Internationa, được tổ chức tại Malaysia. Thời gian tham gia cuộc thi nhan sắc này, người đẹp 8X đã kết than với nhiều người đẹp khác. Cô được nhiều người khen ngợi có gu thời trang trẻ trung, gợi cảm. Được biết, ngoài việc đóng phim, Ngọc Crystal Eyes còn kinh doanh riêng và khá thành công. Nữ diễn viên xinh đẹp này tự nói vui rằng, ở ngoài đời cô là đại gia nhưng là "đại gia tình cảm", có gia đình hạnh phúc chứ không mê sắc dục như đại gia Hoài Xuân trong "Những cô gái trong thành phố".

Được biết, Ngọc Crystal Eyes hiện đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Khi cô đóng cảnh nóng tạo bạo trên truyền hình, nhiều người cảm thấy tò mò về thái độ của chồng cô khi xem phim. Trước vấn đề này, nữ diễn viên chia sẻ rằng chồng cô cảm thấy thích thú với cảnh nóng đó. Ngọc Crystal Eyes luôn cảm thấy hạnh phúc vì có chồng luôn thấu hiểu, tin yêu và ủng hộ công việc của mình.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Ngọc Crystal Eyes

Ảnh chân dung diễn viên Ngọc Crystal Eyes
Ảnh chân dung diễn viên Ngọc Crystal Eyes
Nữ diễn viên Ngọc Crystal Eyes từng lọt Top 10 trong một cuộc thi nhan sắc
Nữ diễn viên Ngọc Crystal Eyes từng lọt Top 10 trong một cuộc thi nhan sắc
Ảnh mới về diễn viên Ngọc Crystal Eyes
Ảnh mới về diễn viên Ngọc Crystal Eyes
Hình ảnh diễn viên Ngọc Crystal Eyes - nữ đại gia trong "Những cô gái trong thành phố"
Hình ảnh diễn viên Ngọc Crystal Eyes - nữ đại gia trong "Những cô gái trong thành phố"
Hình ảnh mới nhất về nữ diễn viên Ngọc Crystal Eyes
Hình ảnh mới nhất về nữ diễn viên Ngọc Crystal Eyes
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngọc Crystal Eyes

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Ngọc Crystal Eyes trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Ngọc Crystal Eyes

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Crystal Eyes được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Ngọc Crystal Eyes có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Ngọc Crystal Eyes là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngọc Crystal Eyes sinh ra ở đâu?, Diễn viên Ngọc Crystal Eyes bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Ngọc Crystal Eyes là ai? Diễn viên Ngọc Crystal Eyes và bạn trai/ bạn gái, Ngọc Crystal Eyes và chồng con/ vợ con, Ngọc Crystal Eyes và người yêu