Diễn viên Lâm Vissay

Lâm Vissay

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 5-6-1976 (44 tuổi)

Dân số thế giới 1976: 4.158 tỷ

XH chung: #65590

Facebook: https://www.facebook.com/vissay/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lâm Vissay

Diễn viên Lâm Vissay sinh ngày 5-6-1976 tại Nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Lâm Vissay xếp hạng nổi tiếng thứ 65590 trên thế giới và thứ 558 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1976 vào khoảng 4.158 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Lâm Vissay

Lâm Vissay là một người Đức gốc Việt Nam. Anh là một diễn viên mới xuất hiện trong làng điện ảnh Việt, trong mấy năm gần đây. Trước đó, anh là một diễn viên điện ảnh tại Châu Âu, nhưng vì khán giả ở Đức vẫn chưa thể tiếp nhận được cách diễn của diễn viên gốc Châu Á, vậy nên anh đã quyết định về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Khi còn ở Đức, trong 1 năm, Lâm Vissay thường chỉ đi diễn khoảng 3 tháng, thậm chí có năm còn có 15 ngày. Thời đó, mức thù lao của anh là 1.600 đô la Mỹ 1 ngày. Khán giả sân khấu kịch ở Mỹ và Đức đã biết tới Lâm Vissay qua những bộ phim nổi tiếng như: “Unter Dir Die Stadt” (Dưới bạn là thành phố), " Soko Leipzig” (Điệp vụ Leipzig).... Những năm nào ít việc, thì anh sống chủ yếu nhờ tiền dân sinh tốt, chế độ bảo hiểm. Ở Đức, những diễn viên gốc châu Á ít được đóng các vai chính, chính vì thế lại càng khiến lâm Vissay thêm nản lòng.

Năm 2016, Lâm Vissay tham gia bộ phim "Khi đàn chim trở về". Bộ phim được phát sóng trên kênh VTV1 của Đài truyền hình VTV, là một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất trong thời gian phát sóng phim. Mặc dù trong phim Lâm Vissay đã thể hiện rất tốt vai diễn của mình, nhưng không ai biết được rằng, anh đã từng định bỏ vai vì nói tiếng Việt kém quá. Nhưng bên cạnh Lâm luôn có những người nghệ sĩ, đồng nghiệp luôn động viên anh, tiếp thêm cho anh nghị lực và quyết tâm hoàn thành vai diễn. Lâm chia sẻ, để hoàn thành tốt vai diễn của mình, Lâm đã phải tranh thủ học tiếng Việt khi có thời gian rảnh. Khi anh em trong ekip làm phim nghỉ ngơi thì anh lại tranh thủ ngồi đánh vần từng dòng kịch bản, có khi anh được các đồng nghiệp sửa cho cách phát âm. Khi Lâm quay xong vai diễn của mình, đạo diễn và các đồng nghiệp của anh đã rất vui và khen anh làm rất tốt.

Điều khiến Lâm cảm thấy hào hứng nhất khi làm việc tại Việt Nam, đó là các đạo diễn anh từng làm việc đa phần đều rất tôn trọng anh, và họ cũng cho phép anh diễn xuất tự do. Với vai diễn trong phim "Bến tình" của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, Lâm đã để lại một ấn tượng khá sâu sắc trong lòng khán giả. Còn trong bộ phim "Truy sát" của đạo diễn Cường Ngô, Lâm cũng thẳng thắn đề nghị đạo diễn thay đổi kịch bản để phim hay hơn, và đạo diễn cũng đã chấp thuận. Sau nhiều năm về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, Lâm đã có những vai diễn rất ấn tượng, với nhiều loại nhân vật có cá tính khác nhau. Nam diễn viên người Đức gốc Việt cũng cho biết, để làm được một bộ phim điện ảnh ở Việt Nam quả thực rất vất vẻ. Mà lý do chủ yếu là vì kinh phí hạn hẹp. Nhiều nghệ sĩ, diễn viên, có khi còn làm việc 18 giờ 1 ngày, nhưng mức thù lao vẫn rất thấp, điều kiện sinh hoạt trong quá trình qua phim cũng rất thiếu thốn. Chính vì vậy mà hiệu quả làm phim điện ảnh ở Việt Nam không cao.

 
 

Diễn viên Lâm Vissay trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Lâm Vissay và nữ diễn viên Kiều Thanh là diễn viên của phim "Khi đàn chim trở về".
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Lâm Vissay

Ảnh chân dung diễn viên Lâm Vissay
Ảnh chân dung diễn viên Lâm Vissay
Diễn viên Lâm Vissay là một người Đức gốc Việt
Diễn viên Lâm Vissay là một người Đức gốc Việt
Diễn viên Lâm Vissay trong bộ phim "Giọt nước mắt muộn màng"
Diễn viên Lâm Vissay trong bộ phim "Giọt nước mắt muộn màng"
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 5-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lâm Vissay

 • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk bước xuống (tháng 2).
 • Kích trên không của Israel tấn công sân bay Entebbe của Uganda và miễn phí 103 con tin được tổ chức bởi không tặc ủng hộ Palestine của Air France bay; một binh sĩ Uganda Israel và một số thiệt mạng trong cuộc tấn (tháng 4).
 • 19 tháng kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon sau khi đe dọa leo thang tới mức toàn cầu (tháng mười một).

Ngày sinh Lâm Vissay (5-6) trong lịch sử

 • Ngày 5-6 năm 1783: Joseph và Jacques Montgolfier đã cho trình diễn bay khinh khí cầu đầu tiên thành công.
 • Ngày 5-6 năm 1884: anh hùng nội chiến Tướng William T. Sherman từ chối sự đề cử của đảng Cộng hòa tranh cử tổng thống với dòng chữ: "Tôi sẽ không chấp nhận nếu được đề cử và sẽ không phục vụ nếu được bầu."
 • Ngày 5-6 năm 1933: Hoa Kỳ đã đi ra khỏi tiêu chuẩn vàng.
 • Ngày 5-6 năm 1947: Thượng nghị sĩ George Marshall đã đề xuất một kế hoạch (Marshall Plan) để giúp châu Âu phục hồi tài chính từ những ảnh hưởng của chiến tranh thế giới II.
 • Ngày 5-6 năm 1967: Chiến tranh Ả Rập-Israel Sáu Ngày bắt đầu.
 • Ngày 5-6 năm 1968: Thượng nghị sĩ Robert F. Kennedy bị bắn bởi một sát thủ và qua đời vào ngày hôm sau.
 • Ngày 5-6 năm 1981: Trung tâm kiểm soát dịch bệnh đã xuất bản báo cáo đầu tiên về căn bệnh mà sau này trở nên nổi tiếng như AIDS.
 • Ngày 5-6 năm 2002: Elizabeth Smart bị bắt cóc từ nhà Salt Lake City của mình.
 • Ngày 5-6 năm 2004: Cựu tổng thống Ronald Reagan qua đời.
 • Ngày 5-6 năm 2013: Các tờ báo Anh Guardian xuất bản đầu tiên của nhiều câu chuyện dựa trên rò rỉ bởi Edward Snowden về các hoạt động giám sát tối mật của Cơ quan An ninh Quốc gia.
Hiển thị toàn bộ

Lâm Vissay trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 5-6-1976

Ghi chú về Diễn viên Lâm Vissay

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lâm Vissay được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Lâm Vissay có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Lâm Vissay là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lâm Vissay sinh ra ở đâu?, Diễn viên Lâm Vissay bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Lâm Vissay là ai? Diễn viên Lâm Vissay và bạn gái, Lâm Vissay và vợ con, Lâm Vissay và người yêu