Diễn viên Hiếu Su

Hiếu Su

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #90040

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100011507312889

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Diễn viên Hiếu Su

Diễn viên Hiếu Su là ai?
Hiếu Su tên thật là Phùng Đức Hiếu, là một diễn viên trẻ được khán giả biết đến qua các phim truyền hình như: Ý chí độc lập, Ráng chiều... Với gương mặt điển trai, nam tính và ăn hình, anh được đánh giá là một nghệ sĩ trẻ có đam mê nghệ thuật. Dù mới chủ xuất hiện trong làng giải trí được một thời gian nhưng anh chàng đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Vì có sở thích xem phim nên khi học xong THPT, Hiếu Su đã mong muốn trở thành một diễn viên và được xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Anh quyết định ra Hà Nội để tìm hiểu về ngành diễn viên, sau đó anh đã quyết định nộp đơn đăng ký dự thi vào trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội. Ngày Hiếu Su nhận được tin trúng tuyển vào trường cũng là là ngày nghệ thuật diễn xuất bắt đầu ngấm dần vào máu của anh chàng. Anh chàng 9X đã có lúc nghĩ rằng sẽ không biết làm gì ngoài đam mê diễn xuất.

Vai diễn mà Hiếu Su cảm thấy thích thú và nhớ rất rõ đó chính là khi anh vào vai một nhân vật đồng tính. Đó cũng là lần đầu tiên Hiếu được thử sức với dạng như vậy. Trước khi bấm máy, Hiếu đã tham khảo rất nhiều qua các video và những gì liên quan đến những người đồng tính. Khi bộ phim phát sóng đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả, đồng nghiệp và bạn bè, điều đó khiến Hiếu rất vui. Đối với Hiếu, dù đó chỉ là vai diễn nhỏ nhưng anh luôn dành hết tâm huyết cho vai diễn của mình.

Là một diễn viên trẻ nhưng Hiếu luôn trân trọng từng cơ hội được diễn xuất. Dù là sân khấu, truyền hình hay điện ảnh thì anh chàng đều luôn cống hiến hết mình cho vai diễn. Anh cũng không quan trọng đó là vai diễn nhỏ hay lớn, bởi vì chỉ cần được xuất hiện trên màn ảnh là có cơ hội được tỏa sáng. Với suy nghĩ tích cực như vậy, Hiếu luôn chăm chỉ học hỏi, trau dồi thêm kiến thức, rèn luyện các kỹ năng để luôn làm mới và hoàn thiện bản thân.

 
 

Diễn viên Hiếu Su trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Hiếu Su là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Hiếu Su

Diễn viên Hiếu Su sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hiếu Su sinh ngày ?-?-1995 (26 tuổi).
Diễn viên Hiếu Su sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hiếu Su sinh ra tại Tỉnh Lạng Sơn, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Hiếu Su xếp hạng nổi tiếng thứ 90040 trên thế giới và thứ 959 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hiếu Su

Ảnh chân dung diễn viên Hiếu Su
Ảnh chân dung diễn viên Hiếu Su
Một bức ảnh mới về diễn viên Hiếu Su
Một bức ảnh mới về diễn viên Hiếu Su
Hình ảnh diễn viên Hiếu Su đang trả lời phỏng vấn
Hình ảnh diễn viên Hiếu Su đang trả lời phỏng vấn
Hiếu Su có đam mê lớn với nghệ thuật
Hiếu Su có đam mê lớn với nghệ thuật
Ảnh mới nhất về diễn viên Hiếu Su
Ảnh mới nhất về diễn viên Hiếu Su
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hiếu Su

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Hiếu Su trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lạng Sơn

Ghi chú về Diễn viên Hiếu Su

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hiếu Su được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hiếu Su có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com