Diễn viên Giang Trầm Tích

Giang Trầm Tích

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 26-1-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #87911

Facebook: https://www.facebook.com/tichsone

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Giang Trầm Tích

Diễn viên Giang Trầm Tích sinh ngày 26-1-1997 tại Tỉnh Bình Thuận , nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Giang Trầm Tích xếp hạng nổi tiếng thứ 87911 trên thế giới và thứ 852 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Giang Trầm Tích

Giang Trầm Tích là một chàng trai đang theo đuổi nghệ thuật. Anh đã quyết định lấn sân từ môt kỹ sư ngành môi trường sang một lĩnh vực hoàn toàn mới đó là diễn xuất.
Ngay từ khi còn nhỏ Trầm Tích đã rất thích xem các bộ phim trên ti vi. Anh thích được diễn xuất, được hóa mình vào một nhân vật nào đó. Nhưng khi đó niềm ao ước của Trầm Tích đã không được ba mẹ đồng ý. Bởi vì Trầm Tích sinh ra và lớn lên trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật cả, mà nếu cho Trầm Tích theo đuổi đam mê rồi ba mẹ sợ sẽ chẳng đâu vào đâu. Chính vì vậy, Trầm Tích quyết định thi vào ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường tại trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy học đại học và sẽ trở thành một kỹ sư trong tương lai nhưng Trầm Tích vẫn đau đáu được diễn trên sân khấu. Chính vì vậy, khi Trầm Tích luôn năng nổ trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ tại trường lớp. Ngoài thời gian học, Trầm Tích còn tìm hiểu thêm về nghệ thuật diễn xuất để thỏa mãn đam mê. Sau khi tốt nghiệp ra trường, Trầm Tích quyết định tạm gác vai trò là một kỹ sư để tìm cho mình cơ hội với nghề diễn.
Bằng sự đam mê, nhiệt huyết, Trầm Tích đã được cháy hết mình với đam mê. Hiện tại, anh đang hoạt động tại 2 nhóm phim mới lên là WecanTV và HopeTV - đây là các nhóm chuyên sản xuất các bộ phim ngắn và web drama trên kênh Youtube. Mới bước chân vào con đường nghệ thuật, anh còn rất nhiều bỡ ngỡ với ống kinh máy quay. Anh thường xuyên đóng các vai nhỏ để tích lũy kinh nghiệm thực tế cho mình. Thời gian tới, Trầm Tích sẽ theo học một khóa đào tạo diễn xuất để có thể đi với nghề một cách nghiêm túc, không theo một trào lưu nào.
Ngoài niềm đam mê nghệ thuật, Trầm Tích cũng là một anh chàng rất thích đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Trầm Tích những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Xin chúc cho Trầm Tích sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà Trầm Tích đã chọn lựa.
 
 

Diễn viên Giang Trầm Tích trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trầm Tích là một chàng trai rất hâm mộ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Anh rất mến mộ nữ ca sĩ và mong muốn sau này cũng có một sự nghiệp thật như ý như thần tượng của mình!
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Giang Trầm Tích

Cận cảnh gương mặt của Trầm Tích
Cận cảnh gương mặt của Trầm Tích
Trầm Tích chuẩn bị lên đường đi quay phim
Trầm Tích chuẩn bị lên đường đi quay phim
Hình ảnh Trầm Tích điển trai lãng tử
Hình ảnh Trầm Tích điển trai lãng tử
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 26-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Giang Trầm Tích

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Giang Trầm Tích (26-1) trong lịch sử

 • Ngày 26-1 năm 1788: Những người định cư châu Âu đầu tiên hạ cánh tại Sydney, Australia.
 • Ngày 26-1 năm 1802: Quốc hội thông qua một hành động kêu gọi thành lập một thư viện trong Capitol.
 • Ngày 26-1 năm 1837: Michigan trở thành tiểu bang thứ 26 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 26-1 năm 1950: Ấn Độ, ba năm sau khi giành được độc lập từ Vương quốc Anh, chính thức trở thành một nước cộng hòa.
 • Ngày 26-1 năm 1979: Cựu Phó Tổng thống Nelson Rockefeller đã chết ở New York vào lúc 70 tuổi.
 • Ngày 26-1 năm 1988: Andrew Lloyd Webber của The Phantom of the Opera mở trên sân khấu Broadway. Nó sẽ đi vào để trở thành dài nhất Broadway show.
 • Ngày 26-1 năm 1993: Vaclav Havel được bầu làm chủ tịch của Cộng hòa Séc mới.
 • Ngày 26-1 năm 2001: Một trận động đất 7,7 độ richter làm rung chuyển bang Gujarat, Ấn Độ, giết chết hơn 20.000 người.
 • Ngày 26-1 năm 2004: Tổng thống Hamid Karzai đã ký bản hiến pháp mới của Afghanistan.
Hiển thị toàn bộ

Giang Trầm Tích trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Thuận

Ghi chú về Diễn viên Giang Trầm Tích

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Giang Trầm Tích được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Giang Trầm Tích có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Giang Trầm Tích. Giang Trầm Tích sinh ngày 26 tháng 1 năm 1997 tại Tỉnh Bình Thuận , nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Giang Trầm Tích. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Giang Trầm Tích. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien giang tram tich. giang tram tich profile
Diễn viên Giang Trầm Tích là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Giang Trầm Tích sinh ra ở đâu?, Diễn viên Giang Trầm Tích bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Giang Trầm Tích là ai? Diễn viên Giang Trầm Tích và bạn gái, Giang Trầm Tích và vợ con, Giang Trầm Tích và người yêu

Website liên kết