Diễn viên Ngọc Trai

Ngọc Trai

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 25-12-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #66052

Facebook: https://www.facebook.com/Ngoc-trai-998125603659385/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngọc Trai

Diễn viên Ngọc Trai sinh ngày 25-12-1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Ngọc Trai xếp hạng nổi tiếng thứ 66052 trên thế giới và thứ 547 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 25-12-1989: Cựu chủ tịch Rumani Nicolae Ceausescu và vợ của ông đã được thực thi.

Tiểu sử Diễn viên Ngọc Trai

Ngọc Trai tên đầy đủ là Vũ Ngọc Trai, là một diễn viên được công chúng biết đến qua vai diễn Quý Ròm trong bộ phim "Kính vạn hoa". Anh với các diễn viên Anh Đào (vai Hạnh), Vũ Long (Tiểu Long), đã tạo nên bộ ba nhân vật chính siêu quậy, đã đem đến cho khán giả những câu chuyện thú vị và vô cùng ngây thơ, hài hước của lứa tuổi học trò.

Sau khi tham gia bộ phim "Kính Vạn Hoa" Ngọc Trai đã lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn. Anh được mời tham gia một số phim chiếu rạp như: Những nụ hôn rực rỡ, Giải cứu thần chết... Với gương mặt điển trai chuẩn hot boy và lối diễn xuất duyên, tự nhiên, Ngọc Trai đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả Việt Nam và đặc biệt là lứa tuổi 8X và 9X. Trong khi sự nghiệp diễn viên đang phát triển thì Ngọc Trai lại bất ngờ chọn cho mình hướng đi mới. Anh chuyển sang làm VJ cho YAN TV, một kênh truyền hình "hot" dành cho giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, nam diễn viên này cho biết, anh không thật sự "tuyệt giao" với điện ảnh, bởi vì anh vẫn tham gia lồng tiếng cho các nhân vật trong các bộ phim điện ảnh bom tấn như "Epic', "Alvin & The Chipmunks", hay "Sự trỗi dậy của các vị thần"...

Trong năm 2016, Ngọc Trai đã tái xuất màn ảnh rộng với vai diễn trong bộ phim "Tấm cám chuyện chưa kể", bộ phim Việt Nam có doanh thu phòng vé cao nhất năm 2016. Được đánh giá là một diễn viên có triển vọng, Ngọc Trai đang là diễn viên được khán giả Việt Nam mong đợi sẽ mang đến nhiều vai diễn thú vị hơn trong tương lai.

 
 

Ngọc Trai thời trẻ

Ngọc Trai là thành viên của đội kịch nói Tuổi Ngọc của đạo diễn Lê Cường. Anh từng làm người dẫn chương trình của "Thế giới vui nhộn" cùng Vũ Long.

Diễn viên Ngọc Trai trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ngọc Trai tham gia bộ phim "Tấm Cám chuyện chưa kể" của đả nữ Ngô Thanh Vân.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Ngọc Trai

Chân dung diễn viên nam Ngọc Trai
Chân dung diễn viên nam Ngọc Trai
Hình ảnh diễn viên Ngọc Trai trong bộ phim điện ảnh
Hình ảnh diễn viên Ngọc Trai trong bộ phim điện ảnh "Tấm Cám chuyện chưa kể"
Hình ảnh diễn viên Ngọc Trai tranh thủ ăn mỳ gói khi công việc bận rộn
Hình ảnh diễn viên Ngọc Trai tranh thủ ăn mỳ gói khi công việc bận rộn
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Ngọc Trai
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Ngọc Trai
Một bức ảnh mới về diễn viên Ngọc Trai
Một bức ảnh mới về diễn viên Ngọc Trai
Ảnh Diễn viên Ngọc Trai 5

Ngọc Trai trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Ngọc Trai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Trai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Ngọc Trai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Ngọc Trai. Ngọc Trai sinh ngày 25 tháng 12 năm 1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ngọc Trai. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Ngọc Trai. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien ngoc trai. ngoc trai profile
Diễn viên Ngọc Trai là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngọc Trai sinh ra ở đâu?, Diễn viên Ngọc Trai bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Ngọc Trai là ai? Diễn viên Ngọc Trai và bạn gái, Ngọc Trai và vợ con, Ngọc Trai và người yêu

Website liên kết