Diễn viên Phạm Thanh Hòa

Phạm Thanh Hòa

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 20-5-1984 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1984: 57,69 triệu

XH chung: #49525

Facebook: https://www.facebook.com/hoa.pt.754?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Thanh Hòa

Diễn viên Phạm Thanh Hòa sinh ngày 20-5-1984 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Phạm Thanh Hòa xếp hạng nổi tiếng thứ 49525 trên thế giới và thứ 417 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Phạm Thanh Hòa

Phạm Thanh Hòa là một nữ diễn viên xinh đẹp hiện đang làm việc tại Nhà hát Tuổi trẻ. Cô được khán giả biết đến và yêu mến qua các bộ phim như "Chít và Pi", "Mưa qua bóng mây", "Gió làng Kình", "người kéo vó bè", "Tình yêu ở cuối con đường", "Hoa phượng trắng"...

Tốt nghiệp Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội, Thanh Hòa hiện đang là diễn viên của Đoàn kịch 2- Nhà hát Tuổi Trẻ. Cô có gương mặt trẻ trung, xinh đẹp, nên khi mới vào nghề cô thường hay bị giao cho các vai diễn dành cho tuổi teen. Nhưng sau nhiều vai diễn người lớn như trong phim "Ván cờ vồ", "Mưa bóng mây"... đã giúp cô có những vai diễn ấn tượng hơn.

Vai diễn để lại cho Thanh Hòa nhiều trăn trở nhất chính là vai Huệ trong "Mưa bóng mây". Thời điểm quay phim đó cũng là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời cô khi cô kết hôn và có con. Nhân vật Huệ và hai người bạn trong "Mưa bóng mây" có tác động đến suy nghĩ của Hòa rất nhiều. Vì những tình tiết trong phim quá khốc liệt và chân thật.

Năm 2017, Thành Hòa tiếp tục góp mặt trong bộ phim hài tết có tựa đề "Ván cờ vồ". Đây là một bộ phim có nội dung hoàn toàn khác biệt so với nhiều phim hài ra mắt vào dịp tết. Vì yếu tố hài hước trong bộ phim có phần nhẹ nhàng hơn, vui vẻ hơn. Thực chất đay là một bộ phim hài võ thuật vì nhà sản xuất phim là đạo diễn Lê Hồng Quang vốn là người có đam mê với môn võ cổ truyền.

Theo Thanh Hòa, một công việc nào đó cũng có hai mặt. Khi làm nghệ thuật thì nghệ sĩ phải nuôi dưỡng tâm hồn và cảm xúc của mình. Thanh Hòa luôn đắm chìm vào các vai diễn để cháy hết mình. Tình yêu ấy đã giúp cô có được những vai diễn ấn tượng. Cô cũng từng thử sức với công việc kinh doanh, nó không chỉ giúp cô tăng thêm thu nhập mà còn mang lại những mối quan hệ và niềm vui cho mọi người.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Phạm Thanh Hòa

Ảnh chân dung diễn viên Phạm Thanh Hòa
Ảnh chân dung diễn viên Phạm Thanh Hòa
Hình ảnh mới về diễn viên Phạm Thanh Hòa
Hình ảnh mới về diễn viên Phạm Thanh Hòa
Bức ảnh diễn viên Phạm Thanh Hòa và diễn viên Hà Đan
Bức ảnh diễn viên Phạm Thanh Hòa và diễn viên Hà Đan
Hình ảnh diễn viên Phạm Thanh Hòa trẻ trung và xinh đẹp
Hình ảnh diễn viên Phạm Thanh Hòa trẻ trung và xinh đẹp
Diễn viên Phạm Thanh Hòa cùng các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi Trẻ dự Lễ Giỗ Tổ
Diễn viên Phạm Thanh Hòa cùng các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi Trẻ dự Lễ Giỗ Tổ
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 20-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Thanh Hòa

 • Syria giải phóng bắt hải quân Mỹ thí điểm, Lieut. Robert C. Goodman, Jr (ngày 03 tháng 1).
 • Ngoại giao trao đổi Vatican sau 116 năm vắng bóng Mỹ và (ngày 10 tháng 1).
 • Đơn đặt hàng Reagan Mỹ Thủy quân lục chiến rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 07 tháng hai).
 • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin Chernenko U., 72 tuổi, lãnh đạo Liên Xô đặt tên (9 tháng 2). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Ý và Vatican đồng ý kết thúc La Mã Thiên Chúa giáo là quốc giáo (18 tháng 2).
 • Liên Xô rút khỏi mùa hè Olympic tại Mỹ và các quốc gia thuộc khối khác theo (ngày 07 tháng 5 et seq.).
 • Jos & eacute; Napole & oacute; n Duarte, trung bình, bầu làm tổng thống của El Salvador (11 tháng 5)
 • Ba trăm bị giết như quân đội Ấn Độ chiếm Đền Sikh Vàng ở Amritsar (tháng 6).
 • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát bởi hai vệ sĩ người Sikh; 1.000 thiệt mạng trong cuộc bạo loạn chống Sikh; con trai Rajiv thành công của mình (31 tháng 10).
 • Rò rỉ khí độc từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết 2.000 người và bị thương 150.000 (ngày 03 tháng 12).

Ngày sinh Phạm Thanh Hòa (20-5) trong lịch sử

 • Ngày 20-5 năm 1506: Christopher Columbus đã chết ở Tây Ban Nha.
 • Ngày 20-5 năm 1861: Bắc Carolina bình chọn ly khai khỏi Liên minh.
 • Ngày 20-5 năm 1927: Charles Lindbergh đã bắt đầu các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương không ngừng solo đầu tiên, khởi hành từ Long Island trên tàu Spirit of Saint Louis.
 • Ngày 20-5 năm 1932: Amelia Earhart đã cất cánh từ Newfoundland để trở thành người phụ nữ đầu tiên bay solo của qua Đại Tây Dương.
 • Ngày 20-5 năm 1961: Một đám đông đã tấn công một busload của "tay đua tự do" ở Montgomery, Ala., Thiết lập các xe buýt bốc cháy.
 • Ngày 20-5 năm 1978: Mavis Hutchinson, 53 tuổi, đã trở thành người phụ nữ đầu tiên chạy trên khắp nước Mỹ. Chuyến đi 3.000 dặm mất 69 ngày của cô. Cô chạy trung bình 45 dặm mỗi ngày.
 • Ngày 20-5 năm 1996: Trong một cuộc bỏ phiếu 6-3, Tòa án tối cao bác bỏ một biện pháp Colorado cấm luật bảo vệ người đồng tính phân biệt đối xử.
 • Ngày 20-5 năm 2002: Đông Timor trở thành những gì sau đó quốc gia mới nhất của thế giới.
Hiển thị toàn bộ

Phạm Thanh Hòa trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Phạm Thanh Hòa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Thanh Hòa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Phạm Thanh Hòa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Phạm Thanh Hòa. Phạm Thanh Hòa sinh ngày 20 tháng 5 năm 1984 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Giáp Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phạm Thanh Hòa. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Phạm Thanh Hòa. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien pham thanh hoa. pham thanh hoa profile
Diễn viên Phạm Thanh Hòa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Thanh Hòa sinh ra ở đâu?, Diễn viên Phạm Thanh Hòa bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Phạm Thanh Hòa là ai? Diễn viên Phạm Thanh Hòa và bạn trai/ bạn gái, Phạm Thanh Hòa và chồng con/ vợ con, Phạm Thanh Hòa và người yêu