Diễn viên Phạm Yến

Phạm Yến

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 22-3-1991 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #80588

Facebook: https://www.facebook.com/yen.pham.923?ref=br_rs

Email: yenhai.p@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Yến

Diễn viên Phạm Yến sinh ngày 22-3-1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Phạm Yến xếp hạng nổi tiếng thứ 80588 trên thế giới và thứ 733 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Phạm Yến

Phạm Yến là một gương mặt không còn xa lạ với khán giả Việt, đặc biệt là những ai yêu thích hài và là khán giả thường xuyên theo dõi các chương trình như: Tiếu lâm tứ trụ, Cười xuyên Việt... Cô là một thành viên của nhóm hài Buffalo, từng gây ấn tượng tại chương trình Cười Xuyên Việt.

Cô gái sinh năm 1991 này là một học trò cá biệt của đội Thanh Thủy trong chương trình Tiếu lâm tứ trụ mùa đầu tiên. Được nghệ sĩ Thanh Thủy hướng dẫn tận tình, Phạm Yến đã thực sự tỏa sáng tại cuộc thi này. Sau khi giành giải Ba Tiếu lâm tứ trụ, sự nghiệp nghệ thuật của Phạm Yến đã có những bước tiến khá vững chắc.

Phạm Yến đang dần dần chứng tỏ được khả năng diễn xuất của mình. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước đây cô nàng từng có ước muốn trở thành một ca sĩ chứ không phải là một diễn viên. Nhưng sau thời gian đi hát, cô cảm thấy mình không hợp với nghề cầm ca. Khi ngồi trên ghế nhà trường Sân khấu Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh, Phạm Yến may mắn nhận được vai thứ chính trong bộ phim "Con gái vị thẩm phán" do đại diễn Đỗ Phú Hải thực hiện. Nhưng vì muốn tập trung cho việc học nên cô đã từ chối nhiều vai diễn. Sau này, cô cũng đã nhận được một số vai diễn có nhiều đất diễn trong các phim như: Phía sau tội ác, Bản kê số phận...

Sau khi giành giải Ba Tiếu lâm tứ trụ, Phạm Yến quyết tâm theo đuổi nghề diễn một cách nghiêm túc. Cô tham gia nhiều vai diễn lớn nhỏ, trong đó có sitcom "Hot girl loạn thị", vở nhạc kịch "Chiacago" cùng nhóm hài Buffalo... Năm 2017, cô tham gia phim "Con gái bố già" của đạo diễn Phương Điền, vai diễn được cho là một cột mốc lớn trong sự nghiệp chinh phục khán giả của Phạm Yến.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Phạm Yến

Ảnh mới về diễn viên Phạm Yến
Ảnh mới về diễn viên Phạm Yến
Hình ảnh chân dung diễn viên Phạm Yến
Hình ảnh chân dung diễn viên Phạm Yến
Hình ảnh diễn viên Phạm Yến trên sân khấu Giọng hát Việt
Hình ảnh diễn viên Phạm Yến trên sân khấu Giọng hát Việt
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Phạm Yến
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Phạm Yến
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 22-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Yến

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Phạm Yến (22-3) trong lịch sử

 • Ngày 22-3 năm 1765: Đạo luật tem đã được ban hành trên các thuộc địa Mỹ của Anh.
 • Ngày 22-3 năm 1820: Hoa Kỳ hùng hải quân Stephen Decatur đã bị giết chết trong một cuộc đấu tay đôi với nhục cựu đội trưởng Chesapeake James Barron.
 • Ngày 22-3 năm 1894: Stanley Cup vô địch trận đầu tiên. Montreal Amateur Athletic Association (mà đoạt cúp bóng đá không bị thách thức của năm trước) đã chiến thắng các Thủ đô Ottawa.
 • Ngày 22-3 năm 1895: Auguste và Louis Lumiere đầu tiên chứng minh hình ảnh chuyển động sử dụng phim nhựa ở Paris.
 • Ngày 22-3 năm 1945: Liên đoàn Ả Rập đã được thành lập tại Cairo, Ai Cập, Iraq, Jordan, Lebanon và Syria.
 • Ngày 22-3 năm 1972: Quốc hội phê chuẩn bổ sung sửa đổi các quyền bình đẳng và gửi nó để được phê chuẩn bởi các tiểu bang. Việc sửa đổi sẽ không đến nhận yêu cầu 38 quốc gia phê chuẩn nó.
 • Ngày 22-3 năm 1997: Sao chổi Hale-Bopp đã tiếp cận gần nhất với Trái đất trên bầu trời bán cầu bắc. qua tiếp theo của sao chổi được dự đoán cho năm 4397.
 • Ngày 22-3 năm 2012: Amadou Toumani Touré, Tổng thống Mali, bị lật đổ trong một cuộc đảo chính.
Hiển thị toàn bộ

Phạm Yến trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Phạm Yến

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Yến được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Phạm Yến có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Phạm Yến. Phạm Yến sinh ngày 22 tháng 3 năm 1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phạm Yến. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Phạm Yến. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien pham yen. pham yen profile
Diễn viên Phạm Yến là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Yến sinh ra ở đâu?, Diễn viên Phạm Yến bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Phạm Yến là ai? Diễn viên Phạm Yến và bạn trai/ bạn gái, Phạm Yến và chồng con/ vợ con, Phạm Yến và người yêu

Website liên kết