Diễn viên Pom Bựa

Pom Bựa

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #251

Facebook: https://www.facebook.com/pagepombua/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Pom Bựa

Diễn viên Pom Bựa sinh ngày ?-?-1985 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Pom Bựa xếp hạng nổi tiếng thứ 251 trên thế giới và thứ 26 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Pom Bựa

Trần Quốc Minh An còn được biết đến với cái tên Pompatama hay nickname Pom Bựa, là một diễn viên, hot boy của series phim hài "Ghiền Mỳ Gõ".

Minh An thuộc cung Bảo Bình, là một người vui tính nhưng cũng khá khó tính. Anh từng khuấy động cộng đồng mạng sau khi tung bản cover "Vợ người ta" phiên bản hài lên mạng. Trong nhóm hài Ghiền Mỹ Gõ, Minh An đảm nhận vai diễn thầy giáo đẹp trai đã có vợ nhưng có mối quan hệ ngoài lề với một nữ sinh viên trong MV " Parody Anh cứ đi đi", một MV từng làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng. MV này đã thu hút được hơn 1 triệu lượt view kênh Ghiền Mì Gõ. Không giống với các nhân vật có vẻ ngoại lạnh lùng, Minh An trong MV này lại là một chàng trai rất vui tính, thân thiện và khá chín chắn trong chuyện tình cảm.


Sau khi đăng tải được 5 ngày, MV "Parody Anh cứ đi đi" của ekip Ghiền Mì Gõ đã thu hút trên 1 triệu lượt view trên kênh Youtube của nhóm, đây quả là một điều bất ngờ mà cả ekip Ghiền Mì Gõ không ngờ tới. Minh An cho biết, MV "Parody Anh cứ đi đi" có nội dung buồn, chính vì vậy, ekip của anh đã nghĩ rằng lượt view sẽ thấp hoặc tăng chậm. Thế nhưng khi MV này có lượng view tăng quá nhanh và nhiều lượt chia sẻ khiến các thành viên trong ekip đều bất ngờ.

Minh An chia sẻ về cơ duyên đã đưa anh đền với "Ghiền Mì Gõ", đó là khi anh cover ca khúc "Vợ người ta" phiên bản ngồi trước nhà và hát nhép cho vui, nhưng vô tình được nhiều người chia sẻ khiến anh trở thành hiện tượng được cư dân mạng tìm kiếm nhiều. Tại thời điểm đó, đạo diễn AT của Ghiền Mì Dõ cũng đang tìm kiếm người để đại diện cho một kênh mới và AT đã chọn Minh An. Vì là kênh mới nên thời đó Minh An cũng chấp nhận lời mời tham gia Ghiền Mì Gõ để tập diễn xuất. Sau khi khá thành công với những vai hài "bựa", Minh An đã được công ty BigCat, là công ty sản xuất kênh Giền Mì Gõ, đề nghị sẽ sản xuất một sitcom mới và vai chính do anh đảm nhận, ngoài ra còn có các nhân vật cũng khá hot như Trương Quý Nhi , Njay... Dự án này sẽ được bấm máy vào tháng 7 năm 2016, bản thân Minh An cũng rất háo hức mong chờ sản phẩm này ra đời, và anh cũng mong rằng khán giả sẽ ủng hộ sản phẩm mới của mình.
 
 

Diễn viên Pom Bựa trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Pom Bựa cùng diễn viên Phi Huyền Trang là thành viên của nhóm hài Ghiền Mì Gõ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Pom Bựa

Ảnh chân dung diễn viên Pom Bựa
Ảnh chân dung diễn viên Pom Bựa
Bức ảnh Pom Bựa và tệp lì xì tết độc đáo của mình
Bức ảnh Pom Bựa và tệp lì xì tết độc đáo của mình
Bức ảnh diễn viên Pom Bựa lịch lãm và nam tính với veston
Bức ảnh diễn viên Pom Bựa lịch lãm và nam tính với veston
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Pom Bựa
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Pom Bựa
Bức ảnh diễn viên Pom Bựa và hot girl Ny Saki
Bức ảnh diễn viên Pom Bựa và hot girl Ny Saki
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Pom Bựa

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Pom Bựa trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Pom Bựa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Pom Bựa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Pom Bựa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Pom Bựa. Pom Bựa sinh ngày ? tháng năm 1985 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Pom Bựa. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Pom Bựa. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien pom bua. pom bua profile
Diễn viên Pom Bựa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Pom Bựa sinh ra ở đâu?, Diễn viên Pom Bựa bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Pom Bựa là ai? Diễn viên Pom Bựa và bạn gái, Pom Bựa và vợ con, Pom Bựa và người yêu