Diễn viên Trần Quốc Minh An

Trần Quốc Minh An

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #2157

Facebook: https://www.facebook.com/pompatama

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Quốc Minh An

Diễn viên Trần Quốc Minh An sinh ngày ?-?-1985 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Trần Quốc Minh An xếp hạng nổi tiếng thứ 2157 trên thế giới và thứ 257 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Trần Quốc Minh An

Trần Quốc Minh An được biết đến với nickname Pompatama, là một anh chàng diễn viên điển trai xuất hiện trong MV Parody Anh cứ đi đi của kênh Ghiền Mì Gõ, với số lượng view lên tới hàng triệu. Minh An cũng thu hút sự quan tâm của khán giả qua các seri hài khác của Ghiền Mì Gõ, hay MV cover "Vợ người ta".

MV Parody Anh cứ đi đi của Ghiền Mì Gõ đạt hơn 1 triệu lượt xem sau 5 ngày đăng tải lên Youtube, đó là một điều bất ngờ đối với Minh An và cả ekip. Anh chàng đã chuẩn bị tinh thần đón nhận kết quả không khả quan của MV này, vì đây là một MV buồn. Tuy nhiên, khi lượt view và lượt comment tăng nhanh khiến anh chàng rất bất ngờ.

Minh An cho rằng yếu tố quyết định sự thành công của MV Parody Anh cứ đi đi là ở ý tưởng của đạo diễn Anh Tuấn (Nickname AT). Anh Tuấn đã biết nắm bắt được tình hình và cuộc sống, đã đưa ra ý tưởng nội dung MV phù hợp với tâm lý của khán giả, tạo cho người xem thấy được bản thân mình trong MV đó. Chỉ cần một kịch bản đời thường, diễn viên diễn xuất tốt, ca sĩ cover có cảm xúc, góc máy đẹp... sẽ tạo nên một MV được nhiều khán giả yêu thích.

Chia sẻ về cơ duyên tham gia Ghiền Mì Gõ, Minh An cho biết, anh và AT đã biết nhau khoảng gần 10 năm nhưng rất ít khi nói chuyện với nhau. Cho tới khi anh đăng clip cover "Vợ người ta" phên bản ngồi trước nhà và bất ngờ nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Thời điểm đó, AT cũng đang tìm một người phù hợp để đại diện cho một kênh mới nên AT đã chủ động liên hệ với Minh An. Vì phải phụ trách cả kênh của mình nên khoảng thời gian đó Minh An tham gia Mì Gõ để làm quen với diễn xuất.

Được biết, sắp tới, công ty BigCat - đơn vị sản xuất kênh Ghiền Mì Gõ sẽ cho ra mắt sitcom do chính Minh An đóng vai chính. Ngoài ra, còn có sự tham gia các của các gương mặt trẻ khác như: Trương Quý Nhi, Trân Pinky, Ba Tây, Njay... Minh An bật mí, sitcom này là một sản phẩm rất lạ, ly kỳ và có ý nghĩa rất sâu sắc.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Trần Quốc Minh An

Ảnh chân dung diễn viên Trần Quốc Minh An
Ảnh chân dung diễn viên Trần Quốc Minh An
Hình ảnh diễn viên Trần Quốc Minh An đẹp như soái ca
Hình ảnh diễn viên Trần Quốc Minh An đẹp như soái ca
Bức ảnh diễn viên Trần Quốc Minh An và đạo diễn trẻ Gino Tống
Bức ảnh diễn viên Trần Quốc Minh An và đạo diễn trẻ Gino Tống
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Trần Quốc Minh An
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Trần Quốc Minh An
Diễn viên Trần Quốc Minh An - hot boy của Ghiền Mì Gõ
Diễn viên Trần Quốc Minh An - hot boy của Ghiền Mì Gõ
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Quốc Minh An

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Trần Quốc Minh An trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Trần Quốc Minh An

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Quốc Minh An được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Trần Quốc Minh An có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Trần Quốc Minh An. Trần Quốc Minh An sinh ngày ? tháng năm 1985 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Quốc Minh An. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Trần Quốc Minh An. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien tran quoc minh an. tran quoc minh an profile
Diễn viên Trần Quốc Minh An là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Quốc Minh An sinh ra ở đâu?, Diễn viên Trần Quốc Minh An bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Trần Quốc Minh An là ai? Diễn viên Trần Quốc Minh An và bạn gái, Trần Quốc Minh An và vợ con, Trần Quốc Minh An và người yêu