Diễn viên Susu Trần Gia Huy

Susu Trần Gia Huy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #2893

Facebook: https://www.facebook.com/giahuyitme

Email: dvgiahuysusu@gmail.com

Số điện thoại: 0907761710

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Susu Trần Gia Huy

Diễn viên Susu Trần Gia Huy sinh ngày ?-?-1993 tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Susu Trần Gia Huy xếp hạng nổi tiếng thứ 2893 trên thế giới và thứ 317 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Susu Trần Gia Huy

Susu tên thật là Trần Nguyễn Hoàng Huy là một diễn viên, hiện tượng mạng được nhiều người chú ý nhờ clip hài hước trên Youtube. Anh chàng này còn được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh là "thánh vẽ chân mày".

Được biết đến nhờ các clip vẽ chân mày theo tên các tỉnh thành hay các clip hài hước, và đặc biệt là vai diễn Thắm "liệu" vô cùng duyên dáng trong "Tay buôn, Buông tay", Susu đang ngày một thu hút sự quan tâm đông đảo khán giả. Anh chàng này còn được khán giả yêu mến với tạo hình nữ khi hát lô tô cùng đoàn lô tô Hương Nam.

Đến với chương trình Người bí ẩn 2018, Susu được nghệ sĩ Hoài Linh, Việt Hương, MC Trấn Thành dành nhiều lời khén là quá duyên dáng, quá đáng yêu khi vào vai một anh chàng võ sĩ Muya Thái nhưng lại đi bán trái may tại chợ bà Chiểu. Khi lộ diện thân phận là một diễn viên chứ không phải là một võ sĩ Muya Thái, Susu còn khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ mình chính là "thánh vẽ chân mày". Và thực tế, anh chàng này đã gây sốt cộng đồng mạng nhờ các clip hài hước đăng tải trên kênh Youtube cá nhân. Đặc biệt nhất là loạt video hướng dẫn mọi người vẽ chân mày đi chơi, đi dự tiệc, đi sinh nhật... và vẽ chân mày biểu tượng của các tình thành Việt Nam.

Cũng trong năm 2018, Susu thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là nhiều bạn trẻ thuộc cộng đồng LGBT với câu chuyện chia sẻ hành trình sống thật với giới tính của mình. Ngoài ra, Susu cũng cho biết mình chính là nhóm trưởng của nhóm kịch 2T - nơi quy tụ của nhiều gương mặt diễn viên trẻ yêu thích diễn xuất, lập tuồng diễn phục vụ khán giả trẻ. Anh chàng này cũng đã tham gia hát lô tô và được nhiều người yêu mến. Bên cạnh đó, Susu còn là diễn viên của sân khấu kịch Trịnh Kim Chi.

Mặc dù đã tạo được dấu ấn trong lòng người hâm mộ trẻ qua những thành công trong nghệ thuật nhưng Gia Huy cho biết đó vẫn chưa là tất cả. Anh chàng 9X này còn muốn hoàn thiện bản thân hơn trong những vai diễn có cá tính khác nhau trên sân khấu. Đồng thời, Susu còn muốn phát huy hết khả năng của mình trong việc làm video có nội dung hài hước để phát triển kênh Youtube của mình.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Susu Trần Gia Huy

Ảnh chân dung diễn viên Susu Trần Gia Huy
Ảnh chân dung diễn viên Susu Trần Gia Huy
Hình ảnh mới về diễn viên Susu Trần Gia Huy
Hình ảnh mới về diễn viên Susu Trần Gia Huy
Hình ảnh diễn viên Susu Trần Gia Huy gây ấn tượng với hình ảnh giả gái
Hình ảnh diễn viên Susu Trần Gia Huy gây ấn tượng với hình ảnh giả gái
Diễn viên Susu Trần Gia Huy muốn sống thật với giới tính của mình
Diễn viên Susu Trần Gia Huy muốn sống thật với giới tính của mình
Ảnh mới nhất về diễn viên Susu Trần Gia Huy
Ảnh mới nhất về diễn viên Susu Trần Gia Huy
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Susu Trần Gia Huy

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Susu Trần Gia Huy trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tiền Giang

Ghi chú về Diễn viên Susu Trần Gia Huy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Susu Trần Gia Huy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Susu Trần Gia Huy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Susu Trần Gia Huy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Susu Trần Gia Huy sinh ra ở đâu?, Diễn viên Susu Trần Gia Huy bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Susu Trần Gia Huy là ai? Diễn viên Susu Trần Gia Huy và bạn gái, Susu Trần Gia Huy và vợ con, Susu Trần Gia Huy và người yêu