Diễn viên Thẩm Nguyệt

Thẩm Nguyệt

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: 27-2-1997 (21 tuổi)

Dân số thế giới 1997: 5.840 tỷ

XH chung: #86810

Facebook: https://www.facebook.com/thamnguyetvn/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thẩm Nguyệt

Diễn viên Thẩm Nguyệt sinh ngày 27-2-1997 tại Nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Thẩm Nguyệt xếp hạng nổi tiếng thứ 86810 trên thế giới và thứ 560 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1997 vào khoảng 5.840 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Thẩm Nguyệt

Thẩm Nguyệt nữ chính bộ phim "Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta" nhận được sự yêu mến của khán giả nhờ ngoại hình dễ thương "nhìn là muốn yêu" cùng diễn xuất tự nhiên không hề gượng gạo. Bộ phim "Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta" kể về quá trình "cọc đi tìm trâu" của cô nàng Trần Tiểu Hi (Thẩm Nguyệt). Vì lỡ thích cậu bạn cùng lớp Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) mà Trần Tiểu Hi tìm mọi cách theo đuổi, mặt dày làm đủ mọi việc để Giang Thần chú ý. Tuy nhiên, càng cố gắng chàng hot boy Giang Thần càng tỏ ra xa cách, lạnh lùng. Gương mặt bầu bĩnh, mái tóc "ngố tàu", biểu cảm dễ thương khiến khán giả không thể nào không thích nhân vật Trần Tiểu Hi. Độ đáng yêu của Trần Tiểu Hi khiến nhiều người liên tưởng tới nhân vật Cảnh Cảnh (Đàm Tùng Vận) trong bộ phim thanh xuân được yêu thích nhất năm 2015 "Điều tuyệt vời nhất của chúng ta". Thẩm Nguyệt được đánh giá có ngoại hình khá lạ, như pha trộn giữa Trung Quốc và Nhật Bản.
Thẩm Nguyệt tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hồ Nam năm 2014. Hiện tại, Thẩm Nguyệt thuộc công ty quản lý Lhasa Công Phu Chân Ngôn Ảnh Nghiệp. Trước khi vào vai Trần Tiểu Hi, Thẩm Nguyệt từng đóng vai phụ trong một số bộ phim như Khởi nghĩa thu thụ, Run rẩy đi, A Bộ… Vai diễn Trần Tiểu Hi là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Thẩm Nguyệt. Cô nàng yêu sớm chuyên bám đuôi người trong mộng tạo nên ấn tượng sâu đậm về cô nữ sinh lém lỉnh Trần Tiểu Hi. Diễn xuất của Thẩm Nguyệt làm hài lòng đa số khán giả.
Gần đây, Thẩm Nguyệt được chọn vào vai nữ chính trong bộ phim "Vườn sao băng" 2018. Các phiên bản "Vườn sao băng" là bệ phóng hoàn hảo cho nhiều diễn viên trẻ như Lee Min Ho, Châu Du Dân, Từ Hy Viên, Gu Hye-seon... "Vườn sao băng" 2018 được kỳ vọng giúp cái tên Thẩm Nguyệt bật lên trong thời gian tới. Thẩm Nguyệt nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả khi nhận vai nữ chính Sam Thái. Hiếm khi có bộ phim remake nào nữ chính lại được khán giả ủng hộ đến vậy. Thẩm Nguyệt được khán giả kỳ vọng sẽ soán ngôi "Nữ thần thanh xuân" của Trịnh Sảng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Thẩm Nguyệt

Diễn viên xinh đẹp Thẩm Nguyệt
Diễn viên xinh đẹp Thẩm Nguyệt
Diễn viên Thẩm Nguyệt sở hữu ngoại hình dễ thương nhìn là muốn yêu
Diễn viên Thẩm Nguyệt sở hữu ngoại hình dễ thương nhìn là muốn yêu
Diễn viên Thẩm Nguyệt và Hồ Nhất Thiên cặp đôi hot nhất màn ảnh Hoa ngữ
Diễn viên Thẩm Nguyệt và Hồ Nhất Thiên cặp đôi hot nhất màn ảnh Hoa ngữ
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 27-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thẩm Nguyệt

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Thẩm Nguyệt (27-2) trong lịch sử

 • Ngày 27-2 năm 1844: Cộng hòa Dominica giành được độc lập từ Haiti.
 • Ngày 27-2 năm 1933: tòa nhà Reichstag Đức ở Berlin đã bị phá hủy bởi lửa.
 • Ngày 27-2 năm 1951: Điều sửa đổi thứ 22 của Hiến pháp được phê chuẩn, hạn chế sự tổng thống hai nhiệm kỳ.
 • Ngày 27-2 năm 1973: Các thành viên của Phong trào người Mỹ chiếm đóng làng đầu gối bị thương, S.D.
 • Ngày 27-2 năm 1991: Kuwait đã được giải phóng trong Chiến tranh vùng Vịnh. ​​
 • Ngày 27-2 năm 2003: Fred Rogers, Mister Rogers Vùng lân cận, qua đời.
 • Ngày 27-2 năm 2012: Ali Abdullah Saleh đã từ chức tổng thống của Yemen sau nhiều tháng biểu tình.
Hiển thị toàn bộ

Thẩm Nguyệt trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 27-2-1997

Ghi chú về Diễn viên Thẩm Nguyệt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thẩm Nguyệt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Thẩm Nguyệt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Thẩm Nguyệt. Thẩm Nguyệt sinh ngày 27 tháng 2 năm 1997 tại Nước Trung quốc, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thẩm Nguyệt. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Thẩm Nguyệt. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien tham nguyet. tham nguyet profile
Diễn viên Thẩm Nguyệt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thẩm Nguyệt sinh ra ở đâu?, Diễn viên Thẩm Nguyệt bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Thẩm Nguyệt là ai? Diễn viên Thẩm Nguyệt và bạn trai/ bạn gái, Thẩm Nguyệt và chồng con/ vợ con, Thẩm Nguyệt và người yêu