Ca sĩ Châu Du Dân

Ảnh của Châu Du Dân #
642
Ca sĩ

Châu Du Dân

Nơi sống/ làm việc: Đài Bắc

Ngày tháng năm sinh: 9-6-1981 (37 tuổi)

Dân số thế giới 1981: 4.529 tỷ

XH chung: #61004

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Châu Du Dân

Ca sĩ Châu Du Dân sinh ngày 9-6-1981 tại Thành phố Đài Bắc, nước Đài Loan. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Châu Du Dân xếp hạng nổi tiếng thứ 61004 trên thế giới và thứ 642 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1981 vào khoảng 4.529 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ Châu Du Dân

Châu Du Dân là nam ca sĩ kiêm diễn viên, người mẫu Đài Loan, cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Đài Loan nhóm F4. Châu Du Dân Có gương mặt thư sinh, điển trai cùng với hiệu ứng Hoa Trạch Loại từ “Vườn sao băng 2001”, Châu Du Dân có nhiều lợi thế trong sự nghiệp diễn xuất cũng như quá trình Bắc tiến qua Đại Lục- Trung Quốc. Từ hình tượng thư sinh, anh đã dần thay đổi phong cách sang hình tượng chững chạc và nam tính mạnh mẽ. Một số phim anh tham gia gây được tiếng vang ở Đại Lục như “Đen và trắng”, “Kim đại ban”, “Nhật ký tìm chồng của Đỗ Lạp Lạp”… Sự nghiệp của Châu Du Dân hiện tại không quá phát triển mạnh mẽ, song anh vẫn là cái tên xứ Đài được các nhà sản xuất phim Trung Quốc săn đón.
 
 

Châu Du Dân thời trẻ

Chu Du Dân cùng với nhóm nhạc F4 nổi tiếng ở châu Á vào đầu những năm 2000 với vai trò lớn của nhà chế tác Sài Trí Bình và năm (2001) nhờ đóng trong bộ phim cải biên từ truyện tranh Nhật Bản là Mưa Sao Băng.
Cơ duyên đưa anh đến với nghề diễn viên là trong một lần đi cùng bạn đến thử vai cho bộ phim Vườn sao băng tại Đài Bắc, vì chờ đợi lâu nên thừ người ra, nét mặt giống nhân vật Hoa Trạch Loại trong truyện tranh "Mưa sao băng" của Nhật nên Sài Trí Bình phát hiện và đưa anh vào ngành. Anh đóng phim cùng với Ngô Kiến Hào, Ngôn Thừa Húc và Chu Hiếu Thiên hợp thành nhóm F4 - nhóm ca nổi tiếng đình đám bấy giờ (2001).
Sau khi "cơn sốt" F4 tạm thời trôi qua, Chu Du Dân cùng các thành viên khác của nhóm tiếp tục sự nghiệp với các hoạt động giải trí khác. Chu Du Dân nhờ lợi thế là thành viên được hâm mộ nhất nhóm F4 lúc bấy giờ đã bước đầu xây dựng được một hình ảnh độc lập trong lòng người hâm mộ châu Á bằng việc tham gia một loạt các hoạt động giải trí như tham gia các bộ phim truyền hình và điện ảnh, phát hành album ca nhạc độc lập, tiêu biểu là album "I'm not F4"-"Tôi không phải là F4".

Cuộc sống gia đình Châu Du Dân

Ông bà nội của Chu Du Dân là người Sơn Đông và Hồ Nam, ông bà ngoại gốc Thượng Hải. Bố mẹ Chu Du Dân sống li thân, anh sống cùng mẹ tại Đài Bắc - Đài Loan.
Vợ Chu Du Dân là người đẹp Dụ Hồng Uyên kém anh 6 tuổi

Ca sĩ Châu Du Dân trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái cũ là diễn viên Từ Hy Viên
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Châu Du Dân

Ảnh Ca sĩ Châu Du Dân 0
Ảnh Ca sĩ Châu Du Dân 1
Ảnh Ca sĩ Châu Du Dân 2
Ảnh Ca sĩ Châu Du Dân 3
Ảnh Ca sĩ Châu Du Dân 4
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 9-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Châu Du Dân

 • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin được tổ chức tại Teheran từ năm 1979 (20 tháng 1); con tin chào đón trở lại tại Mỹ (25 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi tay súng (14 tháng 5).
 • Israel phụ lục lãnh thổ Golan Heights tranh chấp (ngày 14 tháng 12).
 • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị ám sát bởi những kẻ cực đoan Hồi giáo trong một cuộc diễu hành quân sự ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
 • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ trong Ghana như Jerry Rawlings J. nắm quyền.

Ngày sinh Châu Du Dân (9-6) trong lịch sử

 • Ngày 9-6 năm 1870: Tác giả Charles Dickens đã chết.
 • Ngày 9-6 năm 1898: Trung Quốc đồng ý cho thuê Hồng Kông cho Anh cho 99 năm.
 • Ngày 9-6 năm 1934: Donald Duck ra mắt màn hình của mình trong The Little Hen Wise.
 • Ngày 9-6 năm 1944: Cộng hòa Iceland được thành lập.
 • Ngày 9-6 năm 1973: Thư ký giành Stakes Belmont và trở thành người chiến thắng Triple Crown đầu tiên trong 25 năm.
 • Ngày 9-6 năm 1978: Sau 148 năm, các nhà lãnh đạo của Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter-Day Saints cuối cùng cho phép người đàn ông da đen trở thành linh mục.
 • Ngày 9-6 năm 1993: Thái tử Naruhito của Nhật Bản kết hôn thường dân Masako Owada.
Hiển thị toàn bộ

Châu Du Dân trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đài Bắc

Ghi chú về Ca sĩ Châu Du Dân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Châu Du Dân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Châu Du Dân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Châu Du Dân. Châu Du Dân sinh ngày 9 tháng 6 năm 1981 tại Thành phố Đài Bắc, nước Đài Loan, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Châu Du Dân. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Châu Du Dân. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si chau du dan. chau du dan profile
Ca sĩ Châu Du Dân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Châu Du Dân sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Châu Du Dân bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Châu Du Dân là ai? Ca sĩ Châu Du Dân và bạn gái, Châu Du Dân và vợ con, Châu Du Dân và người yêu